รีวิว Sri Brown Cafe' กังสดาล

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน Sri Brown Cafe ยืนหนึ่งย่านกังสดาล
เมนูเด็ด:เครปเค้กไมโล, ปังชาไทยกระทะร้อน

บอกได้เลยว่า ใครไปย่านกังสดาล ขอนแก่นแล้ว ไม่รู้จัก Sri Brown Cafe ยืนหนึ่งในเรื่องคาเฟ่ บอกเลยว่าร่มรื่นมาก ที่จอดร้านอยู่บริเวณด้านหลัง เลยร้านไปแล้วเลี้ยวซอยไปนิดนึง ร้านเป็นแบบ open air ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้ทรู เมนูเครื่องดื่มบอกเลยว่า น่ากินทุกเมนู อ้วนขอลิ้มลองกับโคโคนัทคอฟฟี่ลาเต้เย็น ที่มีความเข้ากัน อร่อย จนติดใจ ส่วนของหวาน ขอแบบเบาๆ กับ ปังชาไทยกระทะร้อน ชาไทยคือเลิศ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมรสชาติดี การบริการดี

ขนมรสชาติดีนะ ที่สั่งมาทานสองอย่าง โอเคทั้งคู่ ราคาก้อปกติแนวร้านขนมแบบนี้..เครื่องดื่มเจือจางไปหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น..การบริการดีทีเดียว แม้คนจะเยอะ แต่พนักงานมีใจบริการดี..ที่นั่งเยอะ ทั้งด้านแอร์ ด้านนอกบริเวณสวน และโซนหลัง..ที่จอดรถมีด้านหลังร้าน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ยอดนิยมหน้ามข. ราคากลางๆ บรรยากาศดี เครปเค้กอร่อยเกินคาด
เมนูเด็ด:เครปเค้กสตอเบอร์รี่

ตามร้านนี้มาเพราะเห็นว่าเป็นร้านยอดนิยม รีวิวเยอะมาก ตัวร้านอยู่หน้ามข มาตามแผนที่วงในได้เลย จอดรถได้ฝั่งตรงข้าม เวลาเปิดปิดตามวงใน ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor เมนูในร้านมีทั้งอาหารที่ส่วนมากเป็นอาหารเช้า พวกโทส แพนเค้ก เค้กและเครื่องดื่ม ส่วนมากราคาเริ่มที่ 60-70 บาทขี้นไป มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มเย็นฟรี - เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ 89 บาท เป็นเครปเค้กโรยครัมเบิ้ลมาพร้อมซอส ครัมเบิ้ลร้านน...

อ่านต่อ »
Sri Brown Cafe' กังสดาลSri Brown Cafe' กังสดาลSri Brown Cafe' กังสดาล

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีต้นไม้เยอะ
เมนูเด็ด:มอคค่าไวท์ชอคเย็น

ทางเข้ามาที่ร้านเป็นซอยค่อนข้างเล็ก​ รถค่อนข้างหนาแน่นที่จอดรถหายากแต่ที่ร้านมีที่จอดอยู่ด้านหลังสามารถจอดได้หลายคันและเดิน เข้ามาที่ร้านได้โดยตรง ภายในบริเวณ​ร้าน มีต้นไม้ ตกแต่งอยู่โดยรอบมีซุ้มกระบองเพชรอยู่ด้านหน้า เมื่อเข้าไปที่เคาน์เตอร์ สามารถนำเมนูไปจดรายการที่โต๊ะนำมายื่นที่เคาน์เตอร์และชำระเงินจะได้ เครื่องเรียก เมื่อดังขึ้นนำมารับอาหารเครื่องดื่มทานที่โต๊ะ​ เครปเค้กสตอเบอรี่ 89 บาทมี...

อ่านต่อ »
Sri Brown Cafe' กังสดาล

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร่มรื่นมากกก บรรยากาศโคตรได้
เมนูเด็ด:โทสกระทะร้อน##1, ชามะนาวเย็น

คาเฟ่แถวกังสดาล บรรยากาศรอบ ๆ ร้านร่มรื่นมากกกกก ต้นไม้ พืชไม้ต่าง ๆ เต็มเลย ที่ร้านมีเมนูทั้งชา กาแฟ โทส เค้ก ราคาน่าจะเริ่มที่ 60.- แบบเย็นเริ่มที่ 65.- โทสกระทะร้อน 169.- เลือกซอสได้ 1 อย่าง ไอศกรีม 1 ลูก ที่นั่งมีทั้งแบบ indoor และ outdoor อากาศไม่ร้อนนั่งข้างนอกก็ได้ฟิลล์ไปอีกแบบ สำหับใครที่ชอบถ่ายรูปน่าจะชอบที่นี่ มีที่ถ่ายรูปสวย ๆ เยอะเลย สรุปร้านนี้ทั้งเรื่องราคาและบรรยากาศมันเลยสมเหตุส...

อ่านต่อ »
Sri Brown Cafe' กังสดาลSri Brown Cafe' กังสดาล

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบบรรยากาศโดยรวมของร้านมาก
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

คาเฟ่ที่น่ารักมากในขอนแก่นอยู่แถวกังสดาล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากเราไปมาได้รูปมาเป็นอัลบั้ม บรรยากาศร่มรื่นมีโซนห้องแอร์ให้นั่งทำงานได้ชิว ๆ เมนูมีให้เลือกเยอะอยู่นะแต่เราแนะนำว่าถ้าสั่งฮันนี่โทสมากินควรหาเครื่องดื่มที่มาตัดเลี่ยนเช่นพวกอิตาเลี่ยนโซดาหรือชาไทยมะนาวงี้จะเข้ากันสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gano Zang Cafe' & Driptionary
Gano Zang Cafe' & Driptionary
tom n toms coffee  hugzmall khonkaen
tom n toms coffee hugzmall khonkaen
Doubleshot X Khonkaen
Doubleshot X Khonkaen