รีวิว Sra Bua by Kiin Kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เห็นแล้วมีเคลิ้ม! 9 เมนูอาหารไทยสุดโมเดิร์น ที่ Sra Bua By Kiin Kiin
เมนูเด็ด:Foie Gras With Ginger And Plum Wine, Maine Lobster Salad, Frozen Red Curry, Lobster Served With Kra Chai and Red Pepper

เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ นั่นแหละค่ะ ว่าอาหารไทยของเรานั้น เป็นอาหารที่ทั้งถูกปากคนไทยด้วยกัน และคนต่างชาติต่างถิ่น แต่วันนี้ bellyishungry จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปลิ้มลองอาหารไทยโมเดิร์นที่ผสมผสานความเป็นวัฒนธรรมการทำอาหารไทยดั้งเดิมประยุกต์กับเทคนิคกระบวนการปรุงอาหารแบบตะวันตกสมัยใหม่ที่ห้องอาหาร “Sra Bua By Kiin Kiin” โรงแรม Siam Kempinski ห้องอาหาร “Sra Bua By Kiin Kiin” ตกแต่งด้วยการผสมผสานค...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
เลอค่าทั้งบรรยากาศสุดหรูและอาหารสไตล์ Fusion Food

ขอติดร้านอาหารในโรงแรมไว้ในไกด์ นี้สักนิดหน่อย เพราะเป็นร้านที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด กับร้าน "สระบัว" เพราะทั้งการตกแต่งที่ดูหรูหราอลังการ และเมนูอาหารที่มีการครีเอตทั้งรสชาติ และการจัดวาง ซึ่งเป็นจุดที่โดดเด่นเด้งมากของร้านนี้ เพราะมาแบบ Thai Modern ที่ใช้ศาสตร์ในการทำอาหารแบบ Gastronomy ทำให้เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับมื้อพิเศษที่พาใครมา ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน อย่าง Signature Dish คือ แครอตในมูสแกง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ในโรงแรม อร่อยได้มิสชลิน บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:เมี่ยงคำ, ไส้อั่ว

วันนี้ เพื่อนพามารับประทานอาหารที่ร้านนี้ จำนวน 5 คน สถานที่ตั้งร้านอยู่ชั้นล่างโรงแรมเคเปนสกี้ ร้านตกแต่งสวยงามเป็นบ่อบัวหลายบ่อ อาหารสั่งเป็นเซทเมนู จัดรูปแบบอาหารสวยงามน่าดู รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ แต่บางเมนูรสชาติไม่ค่อยกลมกล่อม แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🇹🇭 ร้านอาหารไทยระดับ Michelin Star by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🤣 สวัสดีค่าาาาาา วันนี้เราขอนำเสนอห้องอาหารไทยระดับ Michelin Star สุดครีเอทีฟ ที่มีต้นกำเนิดมาจากกรุง Copenhagen นั่นก็คือ ... 🇹🇭 Sra Bua by Kiin Kiin - สระบัว บาย กิน กิน ⭐️ 1 Michelin Star - 1 ดาวมิชลิน 🇩🇰 Kiin Kiin ร้านอาหารไทยชื่อดัง ณ กรุง Co...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Michelin Star คุณค่าที่เราคู่ควร

มาฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ Sra Bua by Kiin Kiin ที่โรงแรม Siam Kempinski ซึ่งสามีจองล่วงหน้าไม่นาน โดยร้านนี้ก็ได้ One Michelin Star ภายใต้ High Quality Cooking และ Worth a Stop การแต่งตัวไปก็ควรจะเป็น Smart Casual อย่าไปใส่แตะหรือกางเกงขาสั้น แล้วมาโวยวายว่าร้านเค้าไม่ให้เข้าไม่ได้นะ เค้ามีฎของเค้าประกาศไว้ (เคยอ่านเจอคนวีนใน app อื่นว่าร้านไม่ให้เข้าเพราะแต่งตัวไม่เหมาะสม) เราเลือกอาหารเป็น ...

อ่านต่อ »
Sra Bua by Kiin Kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
分子泰餐Sra Bua,环境、服务都没话说,是米其林没错了。
เมนูเด็ด:เมี่ยงคำ, ยําหอยเชลลส์สามรส, ข้าวอบหม้อแดงเน้ือวากิว, ตับห่านส้มโอซอสมะขาม, คาปูชิโน่ต้มข่าเห็ดทรัฟเฟิล, พานาคอตต้า

前天打卡米其林一星Sra Bua By Kiin Kiin,提前一个多月预订的好处是被安排到全店最特别、最漂亮的位置——泰式小亭圆桌❤️❤️❤️差不多可以瞭望全店😁我们是当晚最早晚餐的一桌客人😄来的时候整个店就我们那桌人。上菜速度也挺快,即便如此我们这一餐也吃了两个多小时。 说到菜,前天的主题是“冬日”,因此菜式口味以酸甜清淡为主,且很多菜都有泡沫。虽说选的是8 course的套餐,但感觉吃了二十几样东西。多得有些菜都不记得是搭着啥吃的了。。。下面说些记得的~👇 图2-7 pre-course很丰富,感觉吃了好多道居然还停留在前菜阶段😁且整体而言艺术性和味道兼具,就餐趣味性让人惊艳。图2泰式绿咖喱味小冰淇淋,图3小面包配芥末奶油酱,图4-5加了菠萝的Miang Kham,图6龙虾汤,用鸡尾酒杯装汤感觉喝的是酒,图7泰北烤肠; 图8 这道没有虾的酸辣虾汤+豆腐米线也是特别...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Thai food with fusion twist
เมนูเด็ด:เค้กกล้วยกับไอศกรีมกะทิ, แกงแดงกุ้งลอบเตอร์

อร่อยแต่ไม่ว้าวค่ะ รวมๆๆอารหารรสชาติฝรั่ง fusion โดยรวมดีค่ะ บริการให้คนไทยอย่างเราก๊จะไม่ค่อย professional ค่ะ วางอาหารไมาค่อยอธิบายค่ะ แต่รสชาติอาหารเป็นแบบฝรั่งค่ะใครไม่ทานเผ็ดน่าจะโอเค แต่ราคาก็จะแรงนิดนึงคาะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร michelin ที่คู่ควรแก่ต่อมรับรสของลิ้น
เมนูเด็ด:Frozen Red Curry, Quail in aromatic coconut milk with sauteed mushroom

Sra Bua by Kiin Kiin at Siam Kempinski (1 star) เป็นอาหารไทยที่ทำแบบ fusion บอกได้คำเดียวว่าเด็ดมาก สมควรได้รับรางวัลเป็นที่สุด เป็นอาหารไทยที่ดึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่โดดเด่นมา แล้วpresentในแบบ fusion style อาหารมีอะไรบ้าง ไปดูในรูปเลย

ดูเพิ่มเติม »
Sra Bua by Kiin Kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้Sra Bua by Kiin Kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้Sra Bua by Kiin Kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN