รีวิว Smith & Rabbit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม, ต้มยำไข่กระต๊าก, หมูกรอบทอดน้ำปลา, สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา, เกี๊ยวห่อชีส+ซัลซ่า

ครั้งที่แล้วมาทานส่วนห้องแอร์ไม่ค่อยสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นเท่าไหร่ รอบนี้มานั่งในสวนได้อารมณ์กว่าเยอะ ชอบร้านนี้ทำอาหารรสชาติอร่อยดีสไตล์โฮมเมด มีทั้งเมนูไทยและฝรั่ง สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพาอร่อยดี ของทานเล่น อร่อยหลายอย่าง ชอบหอยลายอบเนย+ขนมปังกระเทียม เกี้ยวทอดไส้กุ้งชีส+ซอสซัลซ่า เห็ดทอดน้ำปลามันจะกรอบๆ เค็มน้อยมากคือดี ส่วนต้มยำต้องเป็นต้มยำไข่กระต๊าก ต้มยำน้ำข้นใส่เนื้อไก่และตีไข่ใ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2018

ร้านน่ารักร่มรื่นบรรยากาศโฮมมี่ กับอาหารสไตล์โฮมเมด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รสชาติอาหารอร่อย รับประทานได้ ตกแต่งร้านบรรยากาศ ดี
เมนูเด็ด:มันบด, สเต็กเนื้อ, หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม, สปาเก็ตตี้แหนมผัด

นัดพรรคพวก มากินอาหาร ส่งท้ายปีเก่า ที่ร้านนี้ เคยมาร้านนี้เมื่อหลายปี บรรยากาศ ดีอาหารอร่อย ทั้งนี้มารสชาติอาหาร ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่สถานที่ด้านนอก ในส่วนที่เป็นสวน ดรอปลงเล็กน้อย อาหารมีทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ มันบดก็อร่อย ข้าวผัดกากหมู + หมูแดดเดียว ไม่ค่อยชอบแบบนี้ ใส่เครื่องมากไปหน่อย ทำให้รสชาติ ไม่เป็นข้าวผัดกากหมู แบบพื้นๆธรรมดา ร้านนี้คนนิยมมา ถ้ามาหลายคนควรโทรมาจองล่วงหน้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย อาหารเร็ว รสชาติแบบฝีมือแม่

เข้ามาครั้งแรกตกใจมากกับเมนูที่โคตรหลากหลายน่าจะมีเกือบเกือบ 200 เมนูได้ แล้วแต่ละเมนูมีเขียน detail รายละเอียดบรรยายอย่างครบถ้วน เมนูที่เราสั่งไม่ว่าจะเป็นเฟ้นฟายไข่เค็ม ทำออกมาได้ดีนี่สิคือไข่เค็มที่แท้ ความเข้มข้นความนัวและความมันหอมจากไข่เค็ม เตะจมูกสุดสุด กะหล่ำปีผัดน้ำปลาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มีกลิ่นน้ำปลาที่แท้แต่ไม่มีความเค็มจนเกินไปผักสดกรอบ เมนูข้าวผัดกระเพราหมูสับ อาจฟังดูธรรมดาแต่เค้าผ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี เมนูมีสไตร์
เมนูเด็ด:หมูแรบบิท

ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อทั้งในเรื่องบรรยากาศและรสชาติที่มีความฟิวชั่นไทยๆทันสมัยอย่างดีเลยค่ะ พอดีเพิ่งมีโอกาสมาทำธุระระแวกนี้เลยไม่พลาดต้องลองทานสักหน่อย เมนูที่เราทานวันนี้ ได้แก่ -สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา จานนี้เข้มข้นดี เส้นหนึบๆผัดสุกกำลังดี มีความไทยๆสมุนไพรเข้มข้น เผ็ดอ่อนๆ -ข้าวผัดกากหมู จานนี้ทานเพลินมีความหอมมันๆๆของกากหมูในตัว ในจานใส่เครื่องเคียงพวกพริก หอมแดง หมูแดดเดียวมาให...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ร่มรื่นในย่านประชาชื่น
เมนูเด็ด:หมูแรบบิท, เค้กมะพร้าว

ร้านอาหารแถวตลาดบองมาเช่ วัดเสมียนนารี เป็นอาหารฟิวชั่น mix อาหารไทย อาหารฝรั่งได้อย่างลงตัว มาครั้งแรกตามสมาชิกวงในมา บรรยากาศร่มรื่นดี ส่วนตัวชอบเมนูยำๆ ที่ร้านทำออกมาได้ดี #แซลมอนโชยุ เป็นยำตระไคร้แซลม่อนทอดชิ้นเล็กๆ เค็มเปรี้ยวลงตัว หอมโชยุ #หมูแรบบิท คอหมูย่างราดน้ำยำ มีมะระกินคู่กัน เหมือนกุ้งแช่น้ำปลา ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเมนู #ข้าวผัดกากหมู ผัดข้าวออกมาแฉะ เป็นข้าวผัด ใส่ใบโหระพา มีแยกพ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารฟิวชั่น บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา, ยำคอหมูย่าง

ร้านนี้เป็นร้านที่มีดีกรีเป็นถึง wongnai user choiceมาหลายสมัย ซึ่งจากที่มาทานก็ต้องบอกว่าสมคำร่ำลือทีเดียว อาหารนอกจากรสชาติดี บรรยากาศยังน่านั่ง มีทั้ง indoor และ outdoor เปิดตั้งแต่มื้อเที่ยง มื้อเย็นเลย ที่ทานวันนี้ได้แก่ -สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา จานนี้สำหรับคนชอบอาหารฟิวชัานหน่อยๆ สปาเกตตี้ผัดรสชานิเข้มข้น หอมเครื่องสไตร์ไทยดี -ข้าวผัดกากหมู ข้าวผัดมากับกากหมู หอมๆมีเทคเจอร์ความก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN