รีวิว Sleepcat Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ริมสระว่ายน้ำตกแต่งในสไตล์ "Vintage Loft" ให้อารมณ์เหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, Pizza Pepperoni

ร้าน Sleepcat cafe'​ บางแสน พิกัด : หน้าหมู่บ้าน คันทรีปาร์ค 1 (ซอยห้วยกะปิ 18) ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ริมสระว่ายน้ำตกแต่งในสไตล์ "Vintage Loft" ให้อารมณ์เหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ร้านนี้ให้บริการอาหารหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะคาว หรือหวานที่นี้ก็มีให้บริการกันแบบครบวงจร แต่ทีเด็ดของที่่นี้ก็คือ "Pizza" แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน และยังอัดแน่นไปด้วยท๊อปปิ้งต่างๆ อีกเพี๊ยบ! ส่วนใครไม่ช...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาแรงแต่รสชาติไม่แรงตาม

ร้านนี้ตั้งอยู่ใน มบ. ถนนเลี่ยงหนองมน ร้านบรรยากาศกี พนง. บริการทั่วถึง วันนี้เราลองสั่งตามนี้ค่ะ - ปีกไก่บาร์บีคิว จานนี้แร่อย กินตอนร้อนๆ ยิ่งดี - สปาเกตตีคาโบนารา กินไปคำเดียวแล้วไม่แตะอีกเลย จืด เราว่าใส่นมมากเกินไป - ยำวุ้นเส้นทะเล ออกไปทางหวาน จานนี้กินคำเดียว - ขนมหวาน ราคาแรง (320.-) แต่มีไอศครีม แค่ 2 ลูก กะ ช๊อคโกแลต 2 เม็ด เครื่องดื่มก็แพงมากเช่นกัน เบียร์นอก ขวดละ 250.- ไม่มีเซอร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีบางแสน

ร้านอาหารบรรยากาศชิกๆ ริมสระว่ายน้ำ ตกแต่งร้านสวยมุมถ่ายรูปจัดเต็ม ให้บริการอาหารที่หลากหลายทั้งคาวและหวาน ทีเด็ดคือพิซซ่า สไตล์โฮมเมด อัดแน่นด้วยลาวาชีสเยิ้มๆ เป็นเมนูที่ทุกโต๊ะมาแล้วต้องสั่ง! ใครกำลังมองหาร้านประเภทนี้อยู่รับรองไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, ชาเขียวมัจฉะ, เอสเพรสโซ่, พิซซ่าลาวาชีสหน้าแซลมอน+ฮาวายเอี้ยน, น้อยหน่านมสด

ร้านสวย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ประดับสีเขียว ตัดกับสีฟ้าน้ำทะเลของสระว่ายน้ำด้านนอกในบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศส เอกลักษณ์ของที่นี่คือตกแต่งด้วยงานปั้น งานไม้เป็นรูปแมวในอิริยาบถต่างๆ มองไปทางไหนก็เพลิน ด้านในร้านยามเย็นบรรยากาศจะสลัวๆเหมาะกับคู่เดท อาหารที่สั่งวันนี้ 2 เมนูเป็นพิซซ่าลาวาชีสที่พนักงานร้านแนะนำ อร่อยมาก 8 ชิ้น ทานอิ่ม 4 ชิ้นของซีกแซลมอน ส่วน 4 ชิ้นซีกฮาวายเอี้ยนเก็บกลับบ้าน ชีสที่ละลายบนห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มีโอกาสมาลองร้านอาหารในหมู่บ้าน บรรยากาศดีมาก เหมาะกับเป็น fine dining แต่ทานข้าวมาแล้วเลยจัด dessert โอเคเลยครับบ

ร้านลับในหมู่บ้านย่านถนนเลี่ยงหนองมน ทางมาดูยากนิดนึงสำหรับคนไม่เคยมา แต่มาตาม maps ก็ไม่ผิดนะ สั่งเสาวรสปั่นรสชาตดี refresh มาก ส่วน toast ก็ทำออกมาได้ดี ขนมปังไม่แข็งเกินไป รสเนยก็ซึมในขนมปังได้ดี กินคู่กับไอติมใช้ได้เลย ตกแต่งร้านสวยเหมาะกับการเป็น fine dining

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🎉ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่สวยงามชนะเลิศ🎉

🍕หนึ่งในตองอู เรื่องร้านสวย พิซซ่าอร่อย🍕 🍕วันนี้ได้มีโอกาสมาทานพิซซ่ากับเพื่อนๆและอาจารย์ที่สอนทำขนมไทย ขับรถตาม gps มาจากศรีราชา gps นำทางมาถนนเลี่ยงเมือง เลี้ยวซ้ายเข้าหมู่บ้านคันทรี่ปาร์ค ร้านอยู่ด้านหน้าหมู่บ้านโดดเด่นเป็นสง่าด้วยรูปแมว ภายในร้านตกแต่งด้วยแมวต่างๆ ทั้งรูปปั้นแมว รูปวาดแมว ที่ชอบที่สุดคือโซนสระว่ายน้ำ คือสวยงามตกอต่งด้วยผ้าม่านสีขาวพริ้วไหวตามสายลม เหมาะแก่ถ่ายถ่ายรูปมาก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในหมู่บ้าน

ร้านอาหารในหมู่บ้านมีป้ายบอกทางขนาดใหญ่โดดเด่น ร้านตกแต่งดี น่านั่ง เมนูพวก pasta น่าทาน แต่วันนี้ลอง signator ของทางร้านก่อน •Pizza Rava ราคา 450 บาท + ลาวาชีสอีก 150 บาท -คือดีนะ แป้งหนานุ่มเชียว ตัวไส้มีให้เลือกรสชาติเดียวคือ บาบีคิวไก่จ้า ตัวลาวามาโชว์การราดและเบิร์น ราคาแรงไปนิด รสชาติพอได้เลย เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share