รีวิว SIRA coffee cup & crepe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดเครปเค้ก เยี่ยมสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:เครปเค้ก

มาร้านนี้สามรอบ รอบแรกพิกัดผิดจนขับเลยไปไกลซิโลด รอบสองก็ดันปิด... เพิ่งจะได้กินก็วันนี้แหละ ร้านนี้เป็นอาคารไม้ริมถนนนครชัยศรี ร้านเล็กมาก มีแค่สี่โต๊ะเอง บรรยากาศแนวย้อนยุค แต่ขนมเครื่องดื่มนั้นนำสมัยมาก ทั้งเครป วัฟเฟิล เค้ก กาแฟ ฯลฯ วันนี้ตั้งใจตามรอยคุณ dusanee มาลองกินเครปเย็น แต่ว่าเจ้าของร้านมีออเดอร์เยอะจน ไม่ได้เตรียมเครปเย็นไว้สำหรับวันนี้ เกือบจะเฟลแล้วจนเจ้าของร้านบอ...

อ่านต่อ »
SIRA coffee cup & crepeSIRA coffee cup & crepeSIRA coffee cup & crepe

40 Likes3 Comments
Share
28 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คิดถึงเครปเค้ก และไอศกรีม

แวะมาทานเครปเค้กที่ร้านนี้บ่อยมาก และทุกครั้งที่มาก็จะสั่งไอศกรีมมาทานพร้อมด้วย บางครั้งสั่งทานพร้อมผลไม้ซึ่งแต่ละครั้งก็จะได้รสชาติที่ต่างกันไปค่ะ วันนี้เลือกซอสเสาวรสสำหรับเครปเค้กวานิลลา ซอสเสาวรสออกรสเปรี้ยวนำหวานตาม รสจัดสักหน่อย ชอบค่ะ ไอศกรีมรัมเรซิมวันนี้ ไม่หอมรัมอย่างที่เคยทาน ส่วนรสช็อกโกแลตรสเข้มดีค่ะ สั่งเครื่องดื่มชาไทยปั่น ชาหอม หวานพอเหมาะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
SIRA coffee cup & crepeSIRA coffee cup & crepe

28 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2014

เครปเย็นกับไอศกรีม

อ่านต่อ »
14 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เครปกรอบเค้กอร่อย
เมนูเด็ด:เครปกรอบ, เครปเค้ก เครื่องดื่ม, เครปเค้กวนิลา

มานครชัยศรีชอบทานของหวานเครปเค้กลองแวะชิมร้านนี้ชิครับ เป็นร้านเล็กริมถนน เครปกรอบอร่อยใส่ไส้อะไรเลือกตามใจชอบ 1 ไส้ 20 , 2 ไส้ 25 , 3 ไส้ 30 , 4 ไส้ 35 ฿ สั่ง บานาน่ามิ้ลเชค 30 ฿ หอมหวาน , เครปเค้กวานิลา 80 ฿ ราดซอส เสาวรส เปรี้ยวหวาน เค้กนุ่มนิ่มอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะกินอีกก็รีวิวอีก

เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของร้านรุ่นเยาว์มีฝีมือ ขยัน น่ารัก เราขอรีวิวเรื่อยๆ กินอีกก็จะรีวิวอีกค่ะ เป็นร้านขนมที่ชอบมาก โดยเฉพาะเครปร้อน เครปเย็น ทำได้อร่อยทุกอย่าง เครื่องดื่มก็ทำได้อร่อย รสเข้มข้นดี เป็นร้านเล็กๆ ที่น่าสนับสนุนมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
SIRA coffee cup & crepe

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ค. 2016

อร่อยทุกเครปคะ

อ่านต่อ »
5 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
กลับมาชิมอีกครั้งก็ประทับใจสุดๆ

คราวที่แล้วมาชิมวนิลาเครปเค้กราดซอสสตอเบอรี่ อร่อยมากกกกก ปลื้มสุดๆ วันนี้กลับมาชิมอีกครั้ง สั่งวาฟเฟิล 2 ชิ้นราดซอสคาราเมล&ช็อคโกแลต เพิ่มไอติมชาเย็น&รัมเรซิ่น วาฟเฟิลอบมาร้อนๆกรอบนอกนิดๆข้างในนุ่มดีค่ะ ราดซอสมาก็เข้ากันดี แต่ที่เด็ดสุดคือไอติมhomemadeค่ะ ไอติมรัมเรซิ่นอร่อยโดดเด่นสุดๆ เหล้ารัมหอมมาก ส่วนไอติมชาเย็นก็เข้มข้นอร่อยดีค่ะ ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มเค้าก็บริการน้ำเปล่ามาเสิร์ฟมาเติมให้เ...

อ่านต่อ »
SIRA coffee cup & crepeSIRA coffee cup & crepeSIRA coffee cup & crepe

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 พ.ย. 2014

คุณพระ!! เครปเค้ก 70 บาท อร่อยมากกกกกกกกกก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่รสชาติเกินขนาดร้าน
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, เครปเย็น, เครปเค้ก

ผมขับรถผ่านไป ผ่านมา บนถนนนี้เกือบ3ปี ไม่น่าเชื่อว่าผมปล่อยร้านอร่อยผ่านตาไป นานขนาดนี้ ต้องขอบคุณชาววงในจริงๆ ที่ทำให้ได้ชิมร้านอร่อยร้านนี้ จริงตัวร้านเป็นร้านเล็กๆน่ารัก ขายชา กาแฟ ซึ่งทีเด็ดอยู่ที่ขนมที่เจ้าของร้าน ทำเองทุกจาน สิ่งเราได้ระบคือความอร่อยแบบคุ้มค่าสุดๆ ทั้งเครปเค้ก เครปเย็น หรือ วาฟเฟิ้ล ผมไปทานครั้งนี้พาน้องๆไปอีก2คน เพื่อจะได้ทานทั้ง 3เมนูเด็ดเลย ซึ่งต้องบอกว่า สมคำร่ำลือคร...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share