รีวิว Shoyuu Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อและซาชิมิ คือดีงามมาก
เมนูเด็ด:ปลาดิบรวมพิเศษ 7 อย่าง, Foie Gras Set, Chocolate Ball

#ShoyuuBangna #อบอุ่นอิ่มอร่อย #มีโปรฯลุ้นคูปองทานฟรีทั้งมื้อด้วย 🥰Shoyuu Bangna ตอนนี้เค้ามีโปรฯ ทุกโต๊ะมีสิทธิ์ลุ้นจับคูปอง ทานฟรี, ลด50%(ใช้ได้เลย) 40%,30%,20%,10%(ใช้ได้ในครั้งถัดไป) ด้วยล่ะ เราจับได้ 50% กรี๊ดรัวมาก สั่งแหลกเลย 🎀ที่นี่จะเป็นร้านซูชิพรีเมี่ยม ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นดี ส่งตรงจากญี่ปุ่นจ้า ในตอนเย็นของทุกวันจะมีปลาสดๆมาให้เลือกกันด้วย เหมือนตลาดปลาเลย สดขนาดมองตากัน...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของสด ของดี มีตลาดปลา

กินเท่าไหร่ก็ไม่เคยเบื่อ ยิ่งร้านพรีเมี่ยมแบบนี้อีก ยิ่งอดใจไม่ไหวจริงๆ ร้าน Shoyuu (โชยู) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม และเป็นหนึ่งในร้านที่ดีที่สุดย่านบางนา เพราะวัตถุดิบเค้าดีจริงๆ #เนื้อวากิวคโกชิม่าA4 #ลอบสเตอร์เป็นๆ #ปูยักษ์ทาราบะตัวเป็นๆ และเป็นร้านเดียวที่ใช้ #คิงส์แซลมอนนำเข้าจากนิวซีแลนด์ #ปลาสดตามฤดูกาลจากญี่ปุ่น #แฟนเพจลด15% ++++++++++++++++++++ 🔹 Zuwai Salad 590.- ผักส...

อ่านต่อ »

51 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสไตล์พรีเมี่ยม ปลาดิบนุ่มสด ซูชิเต็มคำ และเนื้อวากิว A4 ที่นุ่มละลายในปาก
เมนูเด็ด:ปลาดิบรวมพิเศษ 7 อย่าง, ข้าวปลาดิบสไตล์โชวยู, ซูชิรวม 7 คํา, Foie Gras Set, Toro Tsuke Inaniwa Udon, Chocolate Ball, Ichiyaki, Sukiyaki (Kagoshima Beef)​

ได้นัดกับเพื่อนมาทานอาหารญี่ปุ่นย่านบางนาค่ะ ซึ่งร้าน SHOYUU จะตั้งอยู่ในโครงการ Little Walk ที่ติดกับโรงพยาบาลไทยนครินทร์ พอเข้าโครงการมา ให้เข้าตรงที่เป็นสตาร์บัค ตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นร้านทางซ้ายมือค่ะ ช่วงนี้มาทานที่ร้าน มีสิทธ์จับคูปองลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ต่อโต๊ะ/บิลด้วย ได้โชค 3 ชั้นเลยค่ะ โชคชั้นที่ 1 ทานฟรี หรือจ่าย 50% โชคชั้นที่ 2 รับคูปองส่วนลด 20-40% สำหรับการใช้บริการจากทางร้านในครั้งถ...

อ่านต่อ »
Shoyuu Japanese RestaurantShoyuu Japanese RestaurantShoyuu Japanese Restaurant

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมย่านบางนา

วันนี้ผ่านมาโซนบางนาครับ เลยขอแวะทาน ร้านอาหารญี่ปุ่นโซนนี้กันหน่อย ว่ากันว่าร้านนี้ เป็นร้านพรีเมี่ยมร้านดังของบางนาเลยครับ มื้อนี้ผมสั่งแบบลองทานนิดหน่อยครับ ส่วนตัวเองชอบทาน โรลต่างๆ วันนี้เลยลองโรลของร้านนี้ครับ เมนูนี้ผมให้ทางร้านเลือกสั่งให้ ผมบอกว่า โรลอะไรคือเมนูแนะนำ จัดมาเลยครับ!!55 จานนี้รสชาติดีตามมาตรฐานร้านพรีเมี่ยมนะครับ ของสด รสชาติดี แต่ไม่ว้าวไม่ปังนัก คือ วัตถุดิบที่ใช้ดีแต่อ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ได้แวะมานาน ดีเลย

แต่อยากกินเทมปุระกับซารุโซบะ เลยแวะเข้ามา เจอตับปลากับปลาอะจิสดๆ เลยตามน้ำไป เปิดมื้อด้วย ตับปลาคือดีมาก สดขื่น ปลาดิบก็สดดี แต่ตัวใหญ่กว่าที่คิด พอกินคนเดียวก็เลี่ยนเหมือนกัน ส่วน2 ดมนูที่ตั้งใจเข้ามากิน เลยกลายเป็นพระรองไปเลย แต่รสชาติรวมๆก็ดี เส้นโซบะอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คุณภาพดี บริการดี คุ้มราคามาก

หาอะไรกินหลังเยี่ยมคนป่วยที่รพ.ไทยนครินทร์วันนี้ลองร้านนี้บ้าง ติดใจเลยจ้า คุณภาพปลาดิบสด ดีงามราคานี้ถือว่าไม่แพงนะ รักเลยจ้า ชอบที่สุดคือแองเจิ้ลแฮร์ คำละ 190 แต่เส้นคือดีเหนียวนุ่ม น้ำราดมาอร่อยลงตัวสดชื่นมาก ปลาทูน่าซาซิมิก็สดมาก ๆ อร่อยทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN