รีวิว Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
BRW2019 : Shinsoko Sushi กับเซตโอมากาเสะแบบพรีเมี่ยมในราคา 1,599++
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, Tamagoyaki, Negiakami, Madai Zaza, Kobe Foie Gras Ikura Tobiko, Engawa Spicy Sushi, Taraba Sushi, Genmaicha Mochi Goma, Kaiso Salad, Hamachi Sashimi

กลับมาร้านอาหารญี่ปุ่น Shinsoko Sushi อีกครั้งกับดีล BRW2019 เซตโอมากาเสะแบบพรีเมี่ยมในราคาเซตละ 1,599++ บาท เพราะชอบคุณภาพอาหารของที่นี่ อร่อยรสชาติดีเพราะเคยมาทานเมื่อช่วงต้นปี - สลัดสาหร่าย (Kaiso Salad) เป็นจานแรกที่เสิร์ฟเอาไว้ทานเล่นระหว่างรอโอมากาเสะ มีน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กันรสมันๆ ออกเค็มนิดๆ ตัวสาหร่ายมี 2 แบบ ในจานยังมีขิงดองและไชเท้าสไลด์อีกด้วย - คำแรกเป็นซาซิมิฮามาจิ (Hama...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.พ. 2019

Sashimi- Bara อร่อยโดนใจ ปลาดิบคือดีงามฝุดฝุด

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติอาหารดีมาก กับวัตถุ​ดิบดี​เยี่ยม
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงิน, ข้าวหน้าปลาดิบ, Wagyu Ramen

#UC2019 no.113 08/11/19 วันนี้ฝ่ารถติดมาทานอาหารกลางวันที่ร้านนี้ ซึ่งมีความ challenge ที่จะต้องมาให้ทัน 14:00 น. เพื่อ last order น้องปอบมาถึงร้าน 13:55 ได้กิน โดยที่มีดีล BRW ฿599 มา 1 ที่ จึงสั่งราเมงวากิว ฿400++ มาอีกชามนึง ดีล ฿599++ ไม่ต้องเลือกอาหารค่ะ เป็น fix set ประกอบด้วย Miso Soup, สลัดปลาเงิน อาหารที่นี่นอกจากรสชาติอร่อยมากแล้ว ยังมีกลิ่นที่เป็นเอกลัษณ์​ น่าจะใส่ส่วนผสม​พิเศษบาง...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาจัดดีลวงในสุดคุ้มจ้า

มาจัดดีลสุดคุ้มจากวงในอีกร้าน โอมากาเสะของร้าน shinsoko สุขุมวิท26 มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกค่ะ ร้านนี้ซูชิออกแนวฟิวชั่นมาก อร่อยไปอีกแบบ เริ่มด้วยสลัดสาหร่าย อุด้งแสนอร่อย ที่โปะด้วยปลาดิบ ไข่หอยเม่น และไข่ปลา ชอบจานนี้สุดค่ะ นอกนั้นก็เป็น พวกปลา engawa ฮามาจิ ตับห่าน ปูและมันปู ค่ะ ปิดท้ายด้วยขนมและผลไม้ โดยรวม ใช้ดีลคุ้มมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ย. 2017

ข้าวหน้าปลาดิบสดมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทำโปรน่าสนใจตลอดเวลา ตอนนี้มีบุฟเฟ่ต์ขายแล้วนะ

ครั้งนี้เราแวะมาใช้ดีล 599++ ที่แลกมาด้วยการใช้ points ที่มี เลยขอให้คะแนนรีวิวนี้เทียบกับสิ่งที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาที่ตั้งขายจริงเป็นหลักนะคะ ที่ตั้งร้านและบรรยากาศร้าน ขอไม่เกริ่นซ้ำเพราะเราเคยรีวิวร้านนี้ไปแล้ว สำหรับดีล 599++ จะไม่มีช๊อยส์ให้ลูกค้าเลือก เพราะทางร้านจะจัดเซ็ทแบบเดียวเท่านั้นสำหรับ 3 courses รวมเครื่องดื่มแต่ไม่มี Apple Cider แถมฟรีนะ สำหรับอาหารที่เสริฟในดีล 599++ ตามน...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2019

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีโปรร่วมกับ Eatigo (3.5 🌟)

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านสุขุมวิท 26 รสชาติอาหาร ใช้ได้ ที่จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด:สลัดสาหร่ายรวม, ไข่หวาน, ซาซิมิปลาฮามาจิ, เนงิอะกามิ, โมจิเก็นไมฉะกับไอศครีมเก็นไมฉะน้ำผึ้ง+ผลไม้, ซูชิขาปูทาราบะกับมันปู, ซูชิฟัวกราส์ หมักซอสไซเคียว, ซูชิเอ็นกาวะ ย่างราดซอส Spicy, เนื้อวัวโกเบห่อฟัวการส์ ไข่ปลาแซลมอนและไข่กุ้ง ราดซอส Spicy, ปลามาไดย่าง กับซอสซาซ่า

วงในจัดขายดีลร้านอาหาร เลือกซื้อร้านนี้ เป็นอาหารโอมากาเสะ วันนี้ตอนเย็นว่าง เลยลอง โทรมาจองตอนบ่าย ทางร้านบอกว่ามาได้ เลยนะเพื่อน มาพบกันที่ร้านเวลา 19:00 น มาถึง จอดรถบริเวณหน้าร้าน เดินเข้าไปในร้าน ร้านกว้างขวาง มีลูกค้า 2 โต๊ะ ไปนั่งหน้าเคาน์เตอร์ สอบถามทางร้าน ทราบว่าปิดเมื่อ 3 วัน เทศกาลกินเจ วันนี้เปิดวันแรก ลูกค้าเลยน้อย เนื่องจากโทรมาจอง พนักงานจัด เตรียมสถานที่ มีป้ายเมนู อาหารของวงใน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารสดดีมีคุณภาพ มีโปรส่วนลดดีๆด้วยค่ะ

เคยมาลอง set lunch ไปแล้วซึ่งก็อร่อยคุ้มค่าดี ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมส่วนลดจาก eatigo เช่นเคย แต่เลือกสั่งแบบ a la carte ล้วนๆไม่ได้สั่ง set lunch ค่ะ - Tamagoyaki ไข่หวานย่าง หน้าตาดีมีงาโรยมาเพิ่มความน่าทาน เนื้อจะแน่นๆหน่อยไม่นุ่มเหมือนแบบทำสด หวานปานกลาง มีกลิ่นหอมจากการเบิร์น - Hotate Sushi - Foie Gras Sushi หอยเชลล์สดนุ่มดี แต่ฟัวกราส์จะออกนุ่มไม่มีผิวกรอบๆ ไม่มีซอสราด และรสออกเค็มก...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2018

set lunch ราคาดีที่ shinsoko

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aoi สีลม
Aoi สีลม
3.8
32 รีวิว฿฿฿฿฿