รีวิว Shaka Grill & Bar อารีย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เสิร์ฟอาหารโฮมเมดแท้ 100% ทำสดใหม่ทุกจาน ด้วยความใส่ใจล้วนๆ พร้อมรสชาติแปลกใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน ที่ “Shaka Grill & Bar”
เมนูเด็ด:Nacho##1, Davy Jones Burger##1, Skewers##1

Shaka Grill & Bar ร้านอาหารสุดชิคน้องใหม่ย่านอารีย์ ตกแต่งสไตล์ดิบเท่แบบ rustic industry แต่มีความอบอุ่น และเต็มไปด้วยความใส่ใจจากเจ้าของร้านที่จะเสิร์ฟและดูแลแขกทุกคนด้วยตัวเอง พิเศษตรงที่จะมีเตาถ่านไว้ให้ล้อมวงปิ้งบาร์บีคิวกันได้ที่หน้าร้าน ให้บรรยากาศสไล์ camping สนุกๆ ไปอีกแบบ พร้อมเสิร์ฟอาหารโฮมเมด 100% ทำสดใหม่ทุกจาน หลากหลายสไตล์ ทั้งอเมริกัน เม็กซิกัน อิตาเลียน ซึ่งมีการดัดแปลงให้รสชาติ...

อ่านต่อ »

43 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Bar เล็กๆ ชิวๆ ณ อารีย์
เมนูเด็ด:Carbonara Bacon Egg Lava##3

จะดูบอลหรือฟังเพลงก็ดี! บาร์เล็กๆกลางซอยอารีย์สัมพันธ์ เหมาะสำหรับนัดเพื่อนๆมาดูบอล นั่งเม้าท์ ฟังดนตรีสดได้ครับ ร้านลักษณะเป็นบ้านสองชั้น มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ที่นั่งไม่มากแต่ก็มีที่ว่าง มีมุมเล่นดนตรีสด (แต่วันที่ไปมีบอล เลยเล่นแป๊บเดียว) บรรยากาศเป็นกันเอง ลูกค้าดูเป็นเพื่อนฝูงนัดมาดูบอลในวันนั้น จอดรถยากนิดนึงตามสไตล์อารีย์สัมพันธ์ ต้องเลยมาไกลนิด และจอดข้างถนน “Carbonara Bac...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหน้าตาดี แต่....

นัดเพื่อนแบบฉุกเฉินไปที่ร้านอาหารย่านซอยอารีย์ ใกล้กรมประชาสัมพันธ์ เลือกลองร้านที่ไม่เคยมา เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศสลัวๆ เมื่อไปถึงยังไม่มีลูกค้า ทำให้พนักงานนั่งหลับพักผ่อนกัน เลยไม่แน่ใจว่าพร้อมจะเปิดร้านหรือเปล่า สั่งอาหารมาตามภาพ หน้าตาดีแต่ก็รู้สึกว่าปริมาณไม่สัมพันธ์กับราคา พอจะจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต มีการบอกว่าถ้าไม่ถึง 1,000 บาท รับเฉพาะเงินสด เลยจบมื้อนี้ด้วยความรู้สึกแปลกๆ

ดูเพิ่มเติม »
Shaka Grill & Bar อารีย์

6 Likes1 Comment
Share
1 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเบอเกอร์เบียร์บรรยากาศชิวๆ
เมนูเด็ด:Davy Jones Burger##1, เฟรนช์ฟรายส์

ซอยนี้อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารจริงๆ ตามมาจากรีวิวของวงในที่มีเบอเกอร์ชีสยืดดด คือ Davy jones เป็นเบอเกอร์เนื้อ แล้วข้างในยัดด้วยชีส ขนมปังสีดำ นุ่มอร่อยมากกก ชอบมากจริงๆ มีมันฝรั่งแบบwedgeกับผักเป็นเครื่องเคียงให้ด้วย ประเด็นอยู่ที่ตั้งความหวังให้ชีสมันเยิ้มมมม เหมือนในรูปแต่ว่า... ไม่มีความยืดเลย เสียใจ แต่ด้วยรสชาติของเบอเกอร์ ทุกอย่างลงตัว เลยตัดสินใจให้4ดาวไปเลย มีเฟรนฟราย ให้เลือก ดิพ 2แบ...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share
19 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เล็กๆและแน่นนไปด้วยบรรยากาศสนุก
เมนูเด็ด:Carbonara Bacon Egg Lava##2, Nacho##1

ร้านอร่อยย่านอารีย์สัมพันธ์ ร้านเล็กๆแต่บรรยากาศสนุก เจ้าของร้านเป็นกันเองเสิร์ฟเองทุกจาน ร้านShakaอยู่บนนถนนพระราม6 ซอย30 เยื้องๆMadbar Areeถ้าใครจะมาแนะนำว่านั่งGrabมานะคะ ร้านไม่ทีที่จอดรถ แต่อยู่ได้ ลูกค้ามีตลอด เมนูอนะนำ สปาเกตตี้ไข่ลาว่าและยำปูไข่(ซึ่งวันนี้ของหมดไม่ได้กินจ้าา)เดี๋ยวมาซ้ำวันหลังอีกที><

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น เบียร์เพียบ
เมนูเด็ด:ออสเตรเลียน ริบอาย เสต็ก (เนื้อวัว), Mac N Cheese##1, Nacho##1, เบียร์สด##1, Skewers##1

ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 5 เกือบถึงกรมประชาสัมพันธ์ครับ จอดรถตามซอกซอยและข้างทางเอานะครับ จริงๆแล้วผมตั้งใจจะมาดูฟุตบอลวันแดงเดือดที่นี่เพราะรู้มาก่อนว่ามีเบอร์เกอร์ มีเบียร์ และเปิดบอลครับ มาถึงก็เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเนื่องจากขนมปังสำหรับเบอเกอร์หมด (ขายดีเกิ๊น) เลยต้องสั่งอย่างอื่นแทนครับ ก็มีมันบด (มันบดละเอียดนุ่มหอม แต่น้ำเกรวี่หวานไปนิด) ริบอายสเต็ก (อร่อยครับ เนื้อนุ่มมากจนอยากเปิดไว...

อ่านต่อ »
Shaka Grill & Bar อารีย์Shaka Grill & Bar อารีย์

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้บรรยากาศดีอร่อยหลายอย่างเลย
เมนูเด็ด:Nacho##1

เห็นว่าเป็นร้านเปิดใหม่มาไม่นาน บรรยากาศดีเลยขอลองซะหน่อย อาหารที่สั่งมี Beef nachos อร่อยมาก ทานเล่นๆเพลินมาก Chicken skewers คล้ายๆบาบีคิวเสียบไม้ไก่ ก็อร่อยใช้ได้ Chicken nachos อร่อยพอๆกับ Beef nachos แต่คิดว่าเนื้ออร่อยกว่าครับ ที่ร้านมีเบียร์ขายหลายยี่ห้อเหมือนกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
Shaka Grill & Bar อารีย์Shaka Grill & Bar อารีย์

3 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
Italian Bistro • [Ad]
4.0
34 รีวิว฿฿฿
edm ( Enjoy Delicious Meal)
edm ( Enjoy Delicious Meal)
อาหารสไตล์ยุโรปคุณภาพระดับโรงแรมสุดฟินในราคาเอื้อมถึง • [Ad]
4.9
4 รีวิว฿฿฿
The Hamlet
The Hamlet
3.2
27 รีวิว฿฿฿
Cast Iron Burgerhaus
Cast Iron Burgerhaus
4.1
50 รีวิว฿฿฿
Basilico พหลโยธิน 7
Basilico พหลโยธิน 7
3.6
31 รีวิว฿฿฿
Casa Azul
Casa Azul
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Pizza Pazza สะพานควาย
Pizza Pazza สะพานควาย
4.0
131 รีวิว฿฿฿