รีวิว Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Shabuya 888 บุฟเฟ่ต์ชาบูราคาสุดคุ้ม ในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นแท้
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอ, เนื้อลาย, ชาบู

"Shabuya 888" ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ในส่วนของโครงการคอนโด Parkland ศรีนครินทร์ ตัวร้านตกแต่งสไตล์ร้านอาหารในญี่ปุ่น เข้าร้านมาแล้วรู้สึกเหมือนหลุดไปที่ญี่ปุ่น ด้วยลักษณะไม้สีเข้มดูวินเทจ กับที่นั่งแบบนั่งบนพื้น มีเบาะผ้ารอง และมีส่วนของบาร์ไว้ดื่มไปด้วย ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นจริงๆ Shabuya 888 ให้บริการชาบูทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอะลาคาร์ท สำหรับบุฟเฟ่ต์นั้นจะอยู่ที่หัวละ 288 บาท (ราคาสุทธิ) เท่า...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นในราคาย่อมเยาและบริการรวดเร็ว
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียมอร่อยมากๆ, ซุปปลาโอ, หมูคั่วเกลือ, ชุดผักและหมูสไลด์

ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น บริการรวดเร็ว มีอาหารให้เลือกเยอะทั้งหมูและเนื้อ มีอาหารทะเลบ้างนิดหน่อย น้ำจิ้มครบทั้งญี่ปุ่นและไทยๆ ผักสด สะอาดและมีให้เลือกสั่งเยอะมากกว่าร้านชาบูทั่วไป ที่ไม่ควรพลาดคือข้าวผัดกระเทียมและหมูคั่วเกลือ สั่งได้ทั้งแบบบุฟเฟต์(ไม่รวมน้ำ)หรือแบบเป็นชุด และควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้าเพราะร้านไม่ใหญ่

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูร้อนๆๆ ในหน้าฝนเย็นๆๆนี่มันใช่อ่ะ!!
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, ชาบู

ช่วงนี้ที่บ้านฮิตทานชาบูกันมากๆค่ะ เลยได้ฤกษ์พาที่บ้านบุกเบิกร้านชาบูๆร้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยลองทานกันบ้าง วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ออกมาหาชาบูทานกัน ฮ่าๆ พอดีลิสไว้ตามวงในมาสักพักนึงแล้ว แต่ค่อนข้างไกลบ้านนิดหน่อยเลยไม่ได้มาสักที แต่ร้านนี้คอนเสปดี ดูรูปก็น่าทานเลยตั้งใจออกมาทานกันค่ะวันนี้ ร้านนี้ชื่อ shabuya ที่สามารถทานบุฟเฟ่กันอิ่มไม่อั้นในราคา 288 บาท เวลาจำกัด 90 นาที หรือชั่วโมงครึ่งนั่นเอง ...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูหมูนุ่ม บรรยากาศได้อารมณ์ญี่ปุ่น

ร้านshabuya จริงๆมีด้วยกันหลายสาขา สำหรับสาขาที่ผมทานวันนี้ อยู่ตรงศรีนครินทร์-ลาซาน ออกจะนอกเมืองไปหน่อยนึง เหมาะสำหรับคนแถวนี้ครับ ราคาบุฟเฟ่ที่นี่อยู่ที่ 288 บาท แต่ยังไม่รวมค่าเครื่องดื่ม ท่ีสามารถรีฟิวได้เช่นกัน ใน1หม้อแบ่งน้ำซุปออกเป็น 2แบบจาก 3 แบบ สามารถเลือกได้ตามชอบใจ มีทั้งหมูและเนื้อ วันนี้คนที่ทานด้วยไม่ทานเนื้อเลยสั่งแต่หมูทาน ซึ่งถือว่าหมูนุ่มดีใช้ได้เลย เมื่อเทียบกับราคา น้ำซุป...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูยะ 888 : แวะกินบุฟเฟต์ชาบูเนื้ออร่อย
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อลาย

วันก่อนนิวคุงรู้สึกอยากกินบุฟเฟ่ต์ชาบูมา เลยเปิด App วงในหาร้านน่ากินแถวบ้าน ก็ได้มาเจอร้านนี้ ชาบูยะ 888 ที่เปิดขายเป็นบุฟเฟ่ต์ในราคาเบาๆ เลยไปตามรอยซะเลย โดยร้านนี้จะมีอยู่ 3 สาขา สาขาที่นิวคุงไปกินนั้นเป็นสาขาของ ปาร์คแลนด์พลาซ่า ครับ โดยร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 หาร้านได้ไม่ยาก ที่ร้านจะมีที่นี่งอยู่ 2 ห้องเลย มีทั้งแบบโต๊ะและแบบบาร์เดี่ยว วันนี้นิวคุงมาคนเดียว เลยต้องรอนั่งว่างที่บาร์เดี่ยวครั...

อ่านต่อ »
Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อนุ่ม เมนูเยอะ บริการเยี่ยม ราคานี้มีทอน!
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอ, เนื้อลาย

ร้านออกแบบแนว อิซากายะ ชาบูมีให้เลือก3น้ำ ไก่ หมู ปลา น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มพอนซึ(แต่รสเหมือนแอ็ปเปิ้ลเลย) เมนูมีให้เลือกเยอะทั้ง หมู เนื้อ ซีฟู๊ด เนื้อนุ่ม บางเฉียบ หมูก็เช่นกัน ที่ถูกใจอีกอย่างนึงคือบริการเร็วมาก นั่งปุ๊บหม้อลง ของลงให้เลย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูร้านน่ารัก ราคาน่ารักไปอีก 🏮🥘🎎

วันนี้อยากกินชาบู จิ้มๆๆๆ ในวงใน แล้วก็เจอร้านนี้ นีวิวดี น่าลองก็จัดเลยจร้าาาา พอมาถึง ประมาณ 17:00 ร้านเต็มจ้าาาา ร้านไม่ใหญ่มาก กำลังน่ารัก และอบอุ่น ตกแต่งได้บรรยากาศญี่ปุ่งๆ ที่นั่งมีหน้าเคาท์เตอร์ ประมาณ 5-6 ที่เป็นแบบหม้อเดี่ยว และมีโต๊ะรอบๆ ร้านอีกประมาณ 6 โต๊ะไม่ใหญ่มาก นั่ง 4-5 คน แล้วก้อมีคนเช็คบิล... เย้! เราได้นั่งโต๊ะ เป็นหม้อใหญ่ใส่ได้ 2 ซุป ซุปปลา (สีดำ) และซุปกระดูกหมู ขาวข...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
3.7
44 รีวิว฿฿฿
ชาบูบ้านไร่
ชาบูบ้านไร่
3.7
34 รีวิว฿฿฿
Tanpopo Shabu
Tanpopo Shabu
4.2
11 รีวิว฿฿฿
The Red Sun Central Plaza Salaya
The Red Sun Central Plaza Salaya
3.4
60 รีวิว฿฿฿