รีวิว Shabu Square Little Walk Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำซุป อร่อย น้ำจิ้ม ก็อร่อย

มากิน เพราะอยากลอง ก็โอเคนะ วัตถุดิบ ที่ให้ ใช้ได้คุ้มค่ากับราคา โดยเฉพาะ น้ำซุป ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็ปรุงมาดี ไม่เหม็นเครื่องเทศ ส่วนน้ำซุปอื่นๆ ก็อร่อย ชอบ หมูยอ อร่อยดี น้ำจิ้ม ก็อร่อยดี ไอติมก็มี ฮาเกนดาส ให้ 2 รส และของไทย อีก 2 รส ซึ่งไอติม ของไทย ก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แหวกแนว รสชาติไม่ซ้ำร้านไหน
เมนูเด็ด:เนื้อชัคโรล, เนื้อตุ๋น

ร้านนี้หาไม่ยาก ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี ความเด็ดอยู่ที่ คุณภาพอาหารสดใหม่ น้ำจิ้มปรุงเองได้ตามใจชอบ น้ำจิ้มเนี่ย รสชาติดีอยู่แล้วครับ ใช้ได้เลย เด็ดสุดที่ถูกใจผมมากๆ คือ “น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ” คุณเอ้ยยยยยยยยย ถ้าใส่ผักบุ้ง โหระพา พริกแห้งผัด ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ เนื้อหนอก ลงไปในหม้อ มันคือก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยๆ ชามยักษ์นี่เอง มันดีมากครับ มีไอติมฮาเกนดาส ให้กินด้วย อร่อยคุ้มไปเลย ใครอยากทานอาหาราบูรส...

อ่านต่อ »
Shabu Square Little Walk BangnaShabu Square Little Walk BangnaShabu Square Little Walk Bangna

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ราคาไม่แพงได้ของคุณภาพพรีเมี่ยม

ร้านนี้จะตั้งอยู่ที่​little walk บางนา​ มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวกสบาย​ ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ชาบูเน้นสำหรับคนชอบทานเนื้อเพราะเค้าจะมีเนื้อดีๆมาให้สั่ง​ จะมีสองส่วนคือ​ ส่วนผักและลูกชิ้นสามารถเดินไปเลือกตักเองได้​ และส่วนของเนื้อที่ต้องสั่งให้พนักงานยกมาให้​ น่ำจิ้มจะมีหบากหบายแบบ​ สามารถเบือก.mix and match ตามใจชอบได้เลย​ ขนมหวานที่นี่จะเป็น. ไอศครีม Hagandaz คุ้มค่ากับราคาเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อีกร้านคุณภาพ อร่อยทุกอย่าง ไอศครีม Haagen daaz นะจ๊ะ
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, Haagen-Dazs, ซุปน้ำดำ, แซลมอน

บุฟเฟ่ต์ ชาบู แบบพรีเมี่ยมอีกร้านมี ราคาประมาณ 6xx บาท แต่มาครบทั้งเนื้อสารพัดแบบ เนื้อวากิว เนื้อริขอายมชัคโรล เนื้อหนอก เนื้อใบพาย หมูดำคุโรบุตะ ปลาแซลมอน ปลาหมึก กุ้ง กุ้งแม่น้ำ หอย เพียบๆ จ้า เป็นบุฟเฟ่ต์ตักเอง ลูกครึ่งกับบุฟเฟ่ต์ a la carte พวกผัก ไข่ ตักเองได้เลย ส่วนพวกเนื้อสัตว์ และอาหารสุก สั่งกับพนักงานได้เลย อาหาร หลากหลายจริง นอกจากสารพัดสิ่งเพื่อชาบูแล้ว อาหารสุก ก็ไม่น้อยหน้า เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชอบบที่มี Ice cream Häagen-Dazs
เมนูเด็ด:ไอศครีม Hagandaz

ร้านชาบูบุฟเฟต์ ที่ควรมาลองกัน น้ำซุปมีให้เลือกหลายรสชาติ แบ่งครึ่งน้ำซุปได้ ร้านกว้างขวาง สะอาดดีค่ะ มีโซนบาร์ ที่ให้ตักผัก ลูกชิ้น วุ้นเส้น ต่างๆกันตามชอบ มีของทอดให้กินประปรายนิดหน่อย แต่ไม่ค่อยร้อน ไม่สดเท่าไหร่ มีมุมน้ำจิ้มให้เลือกตักและผสมกันเองตามชอบ แต่ถ้าใครผสมเองไม่เป็น ทางร้านก็มีป้ายแนะนำวิธีการปรุงอยู่ค่ะ เนื้อหมูและของในเมนูบุฟเฟต์ก็มีหลากหลายอยู่ค่ะ ขนมหวานหยิบได้ตามใจชอบ แต่ที่เ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูที่อร่อย ใช้วัสถุดิบคุณภาพ คุ้มราคา!
เมนูเด็ด:เนื้อหมูสันคอ, ไอศครีม Hagandaz, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูค่ะ บรรยากาศร้านร้านดูโล่งโปร่ง สบาย จัดของดูน่าทาน ของก้อดูสด พนักงานยิ่มแย้มแจ่มใสดี ของเค้าใช้วัสถุดิบชั้นดี มีน้ำซุปให้เลือกทานมากมาย ใช้ของสด เนื้อชิ้นใหญ่ๆนำเข้า ต้องขอบอกว่าชิ้นใหญ่ไม่บางเหมือนร้านอื่น ของทะเลก้อสด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หรือหอยตัวใหญ่ แถมสดมากกกก รสชาติน้ำซุปเท่าที่ชิม อร่อยแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบ แถมของหวานยังมีไอศรีมของฮาเก้นดาอีกด้วยนะ ถ้าใคร...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN