รีวิว SEE FAH ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูสุดคลาสสิคข้าวหน้าไก่ราชวงศ์
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว

ร้านอาหารไทยเก่าแก่ที่อยู่คู่กับเมืองไทยมาอย่างยาวนาน และเมนูเด็ดประจำของร้านที่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์” ช่วงนี้คุ้มสุดๆมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน LINEMAN ซื้อ 1 แถม 1 หรือถ้าใครกินคนเดียวก็ใส่โค้ด WNDPANIT (สั่งผ่านเว็บ www.wongnai.com/delivery) ก็ลดค่าส่งไปเลยฟรีๆ 60 บาท คุ้มสุดๆไปเลย 👌🏻

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยง่ายๆราคาสมเหตุสมผล เลยต้องมาสีฟ้าเวลาหิววว~

สีฟ้าเป็นร้านอาหารไทยแฟรนไชร์ที่มีสาขาหลากหลายที่ และด้วยความที่เป็นร้านอาหารไทยทานง่ายๆ ทำให้เป็นร้านที่เป็นตัวเลือกในหลากหลายโอกาสเลยทีเดียว เพราะมีทั้งจานกลาง จานเดี่ยว จะมาทานกับครอบครัว ทานกับเพื่อน หรือมาทานคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น สาขาที่มาทานวันนี้อยู่ที่ทองหล่อซอย2 ค่ะ อยู่ในตึก fifty-fifth plaza ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหน้าปากซอยมากค่ะ ••การเดินทาง&บรรยากาศ•• การเดินทางง่ายมากๆ จะลงรถไฟฟ้าสถานี...

อ่านต่อ »
SEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อ

70 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยทุกครั้ง เหมือนเดิมทุกสาขา
เมนูเด็ด:เผือกทอด

เราชอบกินกรุบกริบ และเวลาไปตามร้านอาหาร ก็จะคอยสอดส่องหาเมนูที่กรุบกริบก่อนจานหลักได้ ที่นี่เราค้นพบ เผือกทอดจ้า ใช่เว่ย เผือกทอด เราชอบมาก ทานที่ร้านมันกรอบ มันหนุบ มันหวานพออร่อย มีน้ำจิ้มอมเปรี้ยวนิดๆ ตัดกันดี ชอบมาก ชอบมากๆ จนช่วงหลังเริ่มสั่งมากินที่บ้าน แต่เวลาสั่งมาบ้านมันจะไม่อร่อยเท่ากินที่ร้านเพราะมันเปนของทอด เราเข้าใจมาก เป็นเรื่อกปกติที่มันจะเหี่ยว แต่ถึงเหี่ยวก้พอทำให้หายอยากได้ ถ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
คิดถึงสีฟ้าเวลาหิว (3.5/5)
เมนูเด็ด:ราดหน้าปลากระพง, ข้าวหน้าไก่, ข้าวผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ

สีฟ้า จัดว่าเป็นร้านอาหารที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านานมี สาขากระจายอยู่มากมายหลายสาขา สาขาที่มารีวิววันนี้ คือสาขาทองหล่อ วันนี้ได้ voucher จากทางร้านมาจากที่ พาลูกน้องไปเลี้ยงที่สาขาสีลมมาก็เลยลองมาใช้ที่สาขานี้ เมนูที่ชอบสั่งประจำทุกครั้งที่มาคือ ข้าวหน้าไก่ใข่ดาว แต่วันนี้ลองเปลี่ยนไปสั่งอย่างอื่นดูบ้าง เมนูที่สั่งวันนี้ ราด หน้าปลากระพง รสชาติก็ทำได้ดีไม่แพ้เมนูข้าวหน้าไก่ปลา ให้มาเยอะ...

อ่านต่อ »
SEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อ

61 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทย-จีนเก่าแก่คู่ใจชาวบ้านในกรุงเทพฯและปริมณฑลมาเป็นเวลานาน
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว, ลาบเป็ดย่างสีฟ้า

ตอนนี้เกิดคิดถึง”ร้านสีฟ้า”ขึ้นมาเลยกลับไปทานอาหารที่สาขาทองหล่อตั้งสองหนในอาทิตย์ที่แล้ว ร้านสีฟ้านี้เป็นร้านอาหารไทยจีนที่เป็นที่รู้จักกันดีในกรุงเทพฯและปริมณฑลเพราะตั้งมานานตั้งแต่ปี 2479 โดย”ป๋าเปล่ง”ในย่านราชวงศ์ จากนั้นก็มีการย้ายร้านและเพิ่มสาขามาตามที่ต่างๆ ดำเนินการต่อเนื่องโดย”คุณจิตติ”และน้องๆ รุ่นลูก และระยะหลังนี้”คุณกร” รุ่นหลานก็เริ่มเข้ามาร่วมบริหารด้วย มีสาขามากมายกว่า 20 แห่งใ...

อ่านต่อ »
SEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อ

28 Likes1 Comment
Share
5 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
อย่าลืมสีฟ้าเวลา หิว ... กึ่ง 2 ดาวมาก นะ...บอกเลย ...>.<.
เมนูเด็ด:เกี้ยวกรอบ

เกริ่นหัวมา ก็ ตามนั้นเลยคะ เป็นร้านในอดีต ที่ผูกผัน ...ทานกันมา ยาวนาน แต่ ตอนนี้ รสช่าติ ก็มีเปลี่ยนแปลงไป ตามกาลเวลา ...จะ ติ ว่าแย่ จนทานไม่ได้ ก็ ใช่ ในบางเมนู (ความเห็นส่วนตัวนะคะ) ...บางเมนู ก็ ยังคง อร่อย ไม่เสื่อมคลาย - บรรยากาศ สาขานี้ อยู่บริเวณ ชั้น 2 เปิดมา ยาวนาน .... รองรับลูกค้าได้เยอะเลยค่ะ ที่จอดรถ เพียบพร้อม .... บริการ ทั่วถึง รวดเร็วดี คะ อาหาร ออกเร็ว - รสชาต...

อ่านต่อ »
SEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อSEE FAH ทองหล่อ

25 Likes2 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN