รีวิว SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ไม่ได้เข้านาน กลัวลืม เดียวนี้ ติดหวานเสียแล้ว

มาสีฟ้าไม่ได้แต่บะหมี่อัศวินละนะฮ่าๆ พอดีแวะทานคนเดียวขำๆเลยสั่งง่ายๆ ราดหน้าเตาซี่ เผือกเต้าหูทอด แก้หิวปรากฎว่าไม่หายราดหน้ากม่เยอะฮ่าๆ เลยสั่งข้างเพิ่ม จะได้จบ รสออกหวานไปนะราดหน้า ปกติกินไม่หวาน หรือคนทำ ความรักฮ่าๆ ราดหน้าอร่อยนะ ไม่ได้มีดีแต่บะหมี่อัศวิน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูรสชาติต้นตำหรับราชวงศ์
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งราชวงศ์, ปอเปี๊ยะสดมังสวิรัติ##1

ร้านสีฟ้า ชื่อนี้รับประกันรสชาติ รู้จักกันดี สำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัวรุ่นต่อรุ่น หลากหลายเมนู รสชาติส่งต่อรสชาติจากสมัยราชวงศ์ ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว มีเป็นเวอร์ชั่นบะหมี่แห้งหน้าไก่ราชวงศ์ด้วย เส้นบะหมี่ที่ร้านสีฟ้าทำออกมาได้ดี จะใส่ลูกชิ้นปลาก็ได้ ผัดไทยก็เป็นอีกเมนูแนะนำของทางร้าน ผัดมารสแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มแบบร้านอื่นๆ(แต่พักหลังๆออกจะติดเกรียมๆติดดำๆขี้กะทะไปหน่อยนะ) ข้าวไข่ข้นกุ้งก็ทานง่าย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานข้าวหน้าไก่ไข่ดาวของโปรด
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว

ร้านสีฟ้าสาขาแฟชั่นไอซแลนด์ตั้งอนู่ชั้นบนสุดโซนใก้โรงหนัง เราสั่งเป็น ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว 95฿ ขอไข่ดาวกรอบๆ และขอน้ำปลพริกมาเพิ่ม ทานกับพริกในน้ำปลาเผ็ดนิดๆอร่อยมาก ตอนนี้มีแคมเปญแจกบัตรสมาชิกเมื่อสะสมตราปั้มเมนูอาหารที่เราทาน(จะมีรายชื่อ)ทานครบ20เมนูแจกบัตรสมาชิก สะสมได้ถึง28กพ. 2019

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว

สีฟ้าร้านอาหาที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็กๆเปิดมากว่า 80ปีแล้ว ตอนนี้มีหลากหลายสาขาตามห้างต่างๆให้เลือกทานได้มากมาย ปรกติมาทานที่ก็ต้องานข้าวหน้าไก่ไข่ดาวอาหารจานเด็ดของที่นี่ แต่วันนี้ขอทานบะหมี่อัศวินอีกเมนูขึ้นชื่อมาช้านานของที่นี่ กุ้ง หมูแดง เกี๊ยวปลา หมูหวาน เซี่ยงจี๊ ฮื่อก๊วย สดอร่อยทุกชิ้น ตัวบะหมี่ก็เหนียวนุ่มลวกมาแห้งอย่างที่ชอบเลย ทานไปคิดถึงอดีตที่ไปแฮงค์เอาท์แถวสยามไปก็เพลินไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม »
SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์

48 Likes2 Comments
Share
8 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปกติโอเคนะ แต่วันนี้หวานไปหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว

ร้านสีฟ้าจัดว่าเป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงที่ทุกคนรู้จัก กันมารุ่นสู่รุ่น ส่วนตัวก็เป็นลูกค้าอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะเมนูข้าวหน้าไก่ใข่ดาวที่กินกี่ครั้งก็ไม่ เคยเบื่อและเมนูข้าวไก่กรอบที่อร่อยไม่แพ้กัน วันนี้มาลองกินเมนูอื่นดูมั่งกับเมนู ปลาผัดขึ้นฉ่ายกับ ข้าวอบปู เริ่มที่ช้าวอบปูก่อน แอบแฉะไปนิดนึงส่วนตัวเครื่องให้มาเยอะอยู่เหมือนกัน ปูก็ให้มาพอประมานรสชาติโดยรวมก็กลางๆ ติดที่แฉะไป หน่อยส่วนตัวชอบข้...

อ่านต่อ »
SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์

43 Likes2 Comments
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ห่างหายไปนาน กลับไปกินร้านเก่าแก่ จะได้ไม่ลืมสีฟ้าเวลาหิว
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว

ร้านในตำนวน เมื่อก่อนที่บ้านถ้ารวมตัวกันไปกินข้าวจริงจัง ก็ต้องไปร้านนี้ตลอดเลยคะ แล้วเราก็แทบจะลืมร้านนี้ไปเลย พอดีได้บัตร Vocher มาจากวงใน เลยมีโอกาสกลับไปสีฟ้าอีก ร้าน สีฟ้า แฟชั่นไอส์แลนด์ ปีนี้สีฟ้า จะครบ 80 ปีแล้ว นานจริง ร้านที่อยู่ได้นานๆ เขาต้องมีอะไรละนั่น - ที่ตั้งและการเดินทาง- ร้านอยู่ ชั้น 1 ของห้างแฟชั่นเลย เข้าไปข้างใน ในหน่อยๆคะ ร้านจะอยู่หน้าห้าง Big C - บรรยากาศแ...

อ่านต่อ »
SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์SEE FAH แฟชั่นไอส์แลนด์

35 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN