รีวิว Seafood Express พระรามเก้า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ก.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สดทะลักจาน! “Seafood Express” กองทัพอาหารทะเลพร้อมเสิร์ฟ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, กุ้งล็อบสเตอร์##1, ข้าวผัดปู##1

เวลาเห็นรูปอาหารทะเลสดๆ ทีไร อดน้ำลายสอไม่ได้ทุกที แต่จะให้ขับรถไปนั่งกินถึงริมหาดก็ลำบากเกินไปหน่อย โชคดีที่ทีมงานวงในได้รู้จักกับร้าน “Seafood Express” ก็เลยมีกองทัพอาหารทะเลมาเสิร์ฟกันแบบสดๆ ที่พระราม 9 !! วันนี้พวกเราเลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับร้านนี้กันจ้า ร้าน Seasood Express เขามีชื่อเสียงเรื่องอาหารทะเลจัดส่งแบบ Delivery มานาน เป็นอีกร้านขวัญใจชาววงในเลยก็ว่าได้ แต่ตอนนี้เขามีหน้าร้า...

อ่านต่อ »

40 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านซีฟู้ดสดอร่อยราคาไม่แรง

คุณย่าอยากทานแนวซีฟู้ดอร่อยๆ เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาเพราะเป็นร้านซีฟู้ดรางวัล Users' Choice ในปีนี้ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # พระราม 9 ซอย 41 แยก 8 ตอนแรกร้านจะเน้นเดลิเวอรี่ มาเปิดให้ทานที่ร้านตอนหลังเลยมีที่นั่งไม่มาก เป็นแนวเรียบง่าย มีที่จอดรถในบริเวณใกล้ๆกันค่ะ ซีฟู้ดที่นี่รับประกันเรื่องความสดเพราะมีวัตถุดิบเป็นๆสดใหม่มาส่งทุกวัน สามารถโทรถามทางร้านก่อนได้ว่าวันไหนมีอะไรพิเศษ ปริมาณอาหารจานใหญ่...

อ่านต่อ »

36 Likes2 Comments
Share
31 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ซีฟู้ดสดใหม่ยกกันมาทั้งทะเลพร้อมปรุงเป็นเมนูเด็ดมากมาย เสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงบ้าน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู ไข่ปู, หอยแมลงภู่อบวุ้นเส้น, ยำไข่ปูเนื้อปูก้อน, กุ้งใหญ่เผา

Seafood Express ร้านอาหารทะเล Delivery ที่ยกโขยงกันมาแทบจะหมดฝั่งทะเล ทางร้านนำมาปรุงออกมาอาหารรสชาติเด็ดมากทุกเมนู และที่สำคัญนั้นทางร้านยังเสิร์ฟความอร่อยมาให้ถึงประตูบ้านกันเลยทีเดียวโดยไม่ต้องออกไปหาทานถึงทะเลหรือในห้างครับ ราคาของอาหารทะเลทางร้านนั้นก็ถือว่าถูกใจสุดๆครับ เพราะไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณ และรสชาติความอร่อยครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ไม่มีหน้าร้านครับ เป็นร้านซีฟู้ดแบบ De...

อ่านต่อ »
Seafood Express พระรามเก้าSeafood Express พระรามเก้าSeafood Express พระรามเก้า

76 Likes12 Comments
Share
Quality Review
Seafood Express...หอยนางรมโส้ดสด

Seafood Express หนึ่งในร้านอาหารทะเลที่ delivery ให้ทานที่บ้าน คราวนี้เราเจอที่งาน City of Food ด้วยความอยากสะสมสติ๊กเกอร์แลกพวกกุญแจหมีขาวน่ารัก เลยเดินตระเวณซื้อของหลายร้านกลับบ้าน วันนั้นทีเด็ดของ Seafood Express อยู่ที่หอยนางรมที่ร้านโชว์ไว้อยู่ในกระละมังไม้หน้าร้านตัวใหญ่ๆ 1 ชุด มี 2 ตัว มากับหอมเจียว และน้ำจิ้มซีฟู้ด หอยตัวใหญ่ สด ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเปรี้ยว เค็มเผ็ด ครบรส อร่อยดีค่ะ ...

อ่านต่อ »

61 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พลพรรคซีฟู๊ดยกขึ้นบก บุกมาเสริฟ์ถึงหน้าบ้าน
เมนูเด็ด:ล็อปสเตอร์, กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวผัดปู ไข่ปู, กุ้งใหญ่เผา

งานวงใน Elite ครั้งที่ 12 ที่ผ่านมาก ร้าน Seafood Express ได้มาทำอาหารทะเลสดๆหลากหลายเมนูให้ทาน เสริฟ์ร้อนๆใหม่ๆทุกจาน ด้วยจุดเด่นของทางร้านนี้คือวัตถุดิบที่สดมากๆ ยังดิ้นได้อยู่เลยบางอย่าง ทำให้ร้านนี้เป็นที่มีชาววงในให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก คิวยาวกันเลยทีเดียว เมนูที่ทางร้านนี้มีจำหน่ายนั้นมากมายหลายสิบรายการ ทั้งของร้อนของสดหรือจะเป็นอาหารตามสั่งที่ลูกค้าต้องการ จุดเด่นอีกอย่างคือไม่ต้อง...

อ่านต่อ »

48 Likes12 Comments
Share
20 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ใหญ่ สด อร่อย คุ้ม
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวผัดปู ไข่ปู

สุดยอดจริงๆกับร้านนี้ค่ะ ร้าน เป็นรูปแบบของการ DELIVERY อาหารซีฟู้ดนะคะ วันนี้ทางร้านมีหลายเมนูมาต้อนรับกับสมาชิกคนสำคัญของวงใน เยอะเลยค่ะ ยำทะเล ใส่เนื้อปู เน้นๆ กุ้งอบวุ้นเส้น เสิร์ฟพร้อมหอยแมลงภู่ ข้าวผัดปูุหรือกุ้งนี่แหละค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังนำกุ้งลอบสเตอร์ มาแจกในงาน ฟรี ถึง 10 ตัวค่ะ ได้ข่าวว่าเนื้อแน่นๆ ทั้งนั้นและ แต่ละตัวมีมูลค่า นับพันเลยทีเดียวค่ะ ต้องขอขอบคุณทางร้านด้วยนะคะ แนะนำ...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Seafoodสดๆ Sizeใหญ่ๆ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่อบวุ้นเส้น

ลิ้มลองรสชาติSeafoodสดๆกับร้านSeafood Express วันนี้ได้มาลองในงาน Wongnai Elite Party ครั้งที่ 12 ทางร้านจัดเต็มไลน์Seafoodกันมาให้อย่างจุใจ ทั้งLobsterเป็นๆดุ๊กดิ๊กได้อยู่บนถาดและกุ้งตัวโตๆที่ไม่ว่าจะเอามาทำเมนูไหนก็อร่อย วันนี้ได้ลองเมนูข้าวผัดปู เนื้อปูใส่มาแบบเน้นๆเลย กินๆไปเจอไข่ปูเยอะแยะมากมาย เมนูนี้ได้ทั้งรสชาติของไข่ปู+ไข่+ข้าว+เนื้อปู กลิ่นมันหอมอบอวลในปากจริงๆยิ่งทานร้อนๆขึ้นจากเตาค...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตีพุงกุ้งเผา Delivery บางขุนเทียน
ตีพุงกุ้งเผา Delivery บางขุนเทียน
ซีฟู้ดสดๆเป็นๆส่งถึงคุณ อร่อยได้ ง่ายกว่า "ตีพุงกุ้งเผา" ซีฟู้ดออนไลน์ • [Ad]
หนึ่งปูม้า - ทะเลเผา สาขา 1 รามคำแหง 24 แยก 2
หนึ่งปูม้า - ทะเลเผา สาขา 1 รามคำแหง 24 แยก 2
4.0
110 รีวิว฿฿฿
กุ้งเผาหัวหมาก หัวหมาก
กุ้งเผาหัวหมาก หัวหมาก
3.5
7 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
กุ้งเผาอ่อนนุช 37
กุ้งเผาอ่อนนุช 37
3.8
72 รีวิว฿฿฿
เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery รัชดา/ลาดพร้าว/ประตูน้ำ/สะพานควาย
เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery รัชดา/ลาดพร้าว/ประตูน้ำ/สะพานควาย
3.9
38 รีวิว฿฿฿