รีวิว Scoopp ซอยสุกร 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
เลือกไม่ถูกเลยว่าจะทานรสไหน เยอะไปหมด

มาตระเวนทานอาหารร้าน Users' Choice 2019 ในวันนั้นก็ต้องปิดท้ายมื้อด้วยของหวานอย่างไอศกรีมค่ะ มาทานที่ร้าน Scoopp ซอยสุกร 1 ซึ่งร้านก็เปิดดึกค่ะ ลูกค้าก็ยังมาทานอยู่เต็มร้านเลยค่ะ ไอศกรีมมีทั้งหมด 4 ตู้ ตู้หนึ่งก็มีสิบกว่ารสชาติแล้วค่ะ มาทานร้านนี้เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะทานรสไหนเพราะมันเยอะและน่าทานไปหมด ทางร้านจะมีการ mix and match รสชาติไอศกรีมให้เข้ากัน ซึ่งขายลูกละ 30 บาท 10ลูกแถม1ลูก เราลองท...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2016

ดับร้อนกับไอศรีมหลากหลายรสชาติ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอติมโฮมเมด ราคาดี

วันนี้มีโอกาสได้ลองชิม ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลือมานาน ไอศกรีมมีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายรสชาติ มีตั้งแต่รสธรรมดาๆทั่วไป ไปจนถึงรสชาติแปลกๆที่ไม่เคยเจอมาก่อน สกู๊ปละ 30 บาท ไอศกรีมเนื้อแน่น ละลายช้า เราสั่งมา 2 รสชาติ อัญชันมะนาว = เปรี้ยวมากแบบเฟรช กินแล้วตื่นเลย อร่อยดี ช็อกโกแลตบราวนี่ = ให้ความรู้สึกเหมือนกินบราวนี่อยู่จริงๆเลย และด้วยความที่ไอศกรีมเนื้อแน่นด้วยยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนเข้าไปใหญ่ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมโฮมเมดเนื้อเหนียวที่รสชาติไม่เข้มมาก อร่อยดี บริการไม่ดีแต่ก็แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:hokkaido milk, Chocolate Mint, Cookie 'n Cream

ร้าน Scoopp เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดตั้งอยู่ในซอยสุกร 1 แถวเยาวราช จอดรถริมทางได้หน้าร้าน เวลาเปิดปิดดูตามวงในได้เลย ในร้านขายไอศกรีมโฮมเมดหลายรสชาติมากๆ รสธรรมดาขายลูกละ 30 บาท รสพรีเมี่ยมขายลูกละ 55 บาท มาวันนี้ลองไป 4 รส น้ำดื่มฟรี ร้านรับแต่เงินสดหรือจ่ายผ่าน QR เท่านั้น - Macadania Pannacotta 55 บาท เป็นรสพรีเมี่ยม เนื้อเหนียวกำลังดีมาก รสแบบพานนาคอตต้าที่มีความหอมหวานและมันนมกำลังดีมาก ตัวแม...

อ่านต่อ »
Scoopp ซอยสุกร 1Scoopp ซอยสุกร 1Scoopp ซอยสุกร 1

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมด รสชาติให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ยาคูลย์เยลลี่

ร้านไอศกรีมที่นิยมอีกร้านใน ซอยสุกร 1 ร้าน Scoopp (สคูพ) ซอยสุกร 1 ที่ร้านมีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติ จริงๆ เลือกกันไม่ถูกเลย มีทั้งแบบรสออกเปรี้ยว ช็อคโกแลต หรือ กาแฟ จับนู่นนี่ผสมกัน เยอะ และ เขาตักไว้ทำน่าเลือกไปหมด ลองมา 4 Scoop ช็อคโกแลตบราวนี่ ยาคูลล์ ชากาแฟ แล้วก็ นมฮอกไกโด ชอบทั้งสามรสนะคะ ชอบยาคูลล์สุด เปรี้ยวๆ ดี ช็อคโกแลคบราวนี่ก็หนึบๆๆดี อร่อยทั้ง 4 รส แวะกินหลบฝนเพลินดี

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ไอศกรีมอร่อยทุกรส

เอาดาวไปล้านดวงเลยสำหรับไอศครีมสัญชาติไทยร้านนี้ แถมยังเปิดถึงค่ำคืนประมาณสี่ทุ่มมาฝากท้องตอนดึกก็ได้ ไอศกรีมมีหลายเฟลเวอร์มากจนเลือกกันแทบไม่ถูก ไฮศครีมผลไม้ยางลิ้นจี่ สตอเบอรี่ก็เปรี้ยวหวานชื่นใจ ร้านนี้ทานรสไหนก็อร่อยถูกใจ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 เม.ย. 2019

ไอศครีมอร่อยราคาย่อมเยาว์

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมด ราคาไม่แพง

แวะมาทานอาหารซอยสุกรทีไร ก็ไม่พลาดต้องแวะซื้อไอติมร้านนี้ทุกครั้งหลังทานเสร็จ เพราะราคาไม่แพง ลูกละ 30 บาท มีรสให้เลือกเยอะมาก ทานลูกเดียว ล้างปาก หายร้อนได้ดีด้วย โดยรวมคุณภาพและรสชาติก็ดีตามราคา แต่ทานๆ ไปก็กลายเป็นรสเบสนมเหมือนๆ กัน ไปหมด ถ้าใครชอบทานร้านนี้ และอยากลองคุณภาพพรีเมี่ยมกว่านี้ แนะนำไป ร้าน Itthi ตรงหน้า stadium one บรรทัดทอง เป็นร้านเครือเดียวกันแต่เน้นคุณภาพมากกว่า ราคาก...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2017

ไอศครีมโฮมเมดหลากหลายรส ราคาไม่แพง รสชาติโอเค

อ่านต่อ »