รีวิว Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดี บริการดีเยี่ยม อาหารในดีล BRW 2019 ชอบเป็นบางอย่าง
เมนูเด็ด:Beef Tenderloin, Zucchini Cannelloni, Lemon and Meringue Tart

Scarlett Wine Bar & Restaurant (โรงแรมพลูแมน จี) ร้านอาหารบรรยากาศดีชมวิวเมืองมุมสูงอยู่บนชั้นที่ 37 วันนี้ได้ซื้อดีล BRW2019 ราคา 1599+ มาสองดีลเลยได้ทานได้ชิมอาหารหลายเมนู อาหารเป็นคอร์สมี 4 เมนูโดยรวมๆอาหารชอบเป็นบางอย่าง 〰️Soup เลือกทั้งสองเมนูในดีล ซุปล็อบสเตอร์มีกลิ่นคาวและเค็ม บิสกิตที่ครอบมาไม่มีรสชาติ ซุปหัวหอมเข้มข้นดี,กลิ่นดีรสเค็มเกินไปเช่นเดียวกัน ทั้งสองซุปทานไม่หมด 〰️Star...

อ่านต่อ »
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

46 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Wongnai deal 2019
เมนูเด็ด:Lamb chop

วันนี้จองมาใช้ดีลวงใน ขอที่นั่งด้านนอกไว้ พนักงานบริการดี น่ารักมาก คอยแนะนำอาหารเป็นอย่างดี บรรยากาศสวย มีวิวสีลม แต่พื้นที่ outdoor ด้านนอก มีหลังคาทึบ ชอบให้เปิดโล่งหรือเพดานสูงๆกว่านี้มากกว่า อาหารในเซต อร่อย ปรุงมารสชาติดีทุกอย่าง สั่ง main course เป็น lamb chop (ถ่ายรูปไม่ทัน) ปรุงมาไม่มีกลิ่นสาบ มาช่วงก่อน 20:00 น. มี Happy hour เครื่องดื่มราคาพิเศษให้เลือกเยอะ ทั้งค็อกเทล เบียร์ ไวน์

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารฝรั่งเศสวิวงาม อาหารอร่อย

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🥳 ใครเป็นสายปาตี้แฮงเอ้าท์บ้าง วันนี้เรามีภาพของห้องอาหารฝรั่งเศสชื่อดังวิวงามประจำย่านสีลมมาฝากกัน 🇹🇭 Scarlett - สการ์เล็ต 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🇫🇷 สกาเล็ต ห้องอาหารฝรั่งเศสบนชั้นที่ 37 ของโรงแรม Pullman Bangkok Hotel G แม้ว่าจะเป็นห้องอาหาร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มิ.ย. 2018

ร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรู บรรยากาศดี ราคาสมเหตุสมผล

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Birthday Dinner

ตั้งใจไปฉลองวันเกิดที่ร้านนี้ บรรยากาศดีงามมากๆๆ ซื้อดีลผ่านทางวงในไป ได้อาหารมา 4 คลอสได้ ตัว main course เราเลือกเป็น bread lamb chop. อร่อยใช้ได้เลย เนื้อนุ่ม แต่ติดตรงขนมปังและเครื่องปรุงต่างๆ กรบกลิ่นเนื้อแกะไปเลย แล้วก็สั่งเนื้อออส เลี้ยงด้วยกลาสไป แทบเคี้ยวไม่เข้า ไม่ไหวเลยขอเปลี่ยน ทางร้านน่ารักมาก ก็เปลี่ยนมาให้เป็นเนื้อออสวากิว เนื้อนุ่ม อร่อย ได้กลิ่นของเนื้อ สัมผัสของเนื้อดีมาก เค้ก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยกับวิวมุมสูง และการทดลองชิมแบบMini Chef’s Table

ห้องอาหารฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์เมนูโดยเชฟระดับมิชลิน2ดาวChef Manuel Martinez บนชั้น37ของโรงแรมกับวิวมุมสูงย่านใจกลางกรุงเทพ หลบความวุ่นวายบนท้องถนน มานั่งชมวิวกรุงเทพมุมสูงที่เห็นได้กว้าง จิบเครื่องดื่มและชิมอาหารฝรั่งเศสสุดหรูในบรรยากาศสบายๆ ไม่ต้องแต่งกายเว่อร์วังแค่อย่าใส่เสื้อกล้ามแบบเสื้อกีฬาและรองเท้าแตะก็พอค่ะ ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทางวงในและโรงแรม มาชิมอาหารแนว Chef’s table ที่ทางร้านยั...

อ่านต่อ »
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลมScarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม

49 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
วิวยังสวย อาหารยังเลิศเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Snow Fish, Scarlett Board, Burgundy Snails, Slow cooked pork spare ribs, Australian Wagyu (Striploin)

เป็นห้องอาหารที่บรรยากาศดีสุดๆ วิวสวยมาก มองเห็นถนนสีลมทั้ง 2 ฝั่ง มีที่นั่งแบบ outdoor ให้รับลมพร้อมกับชมวิวเพลินมากๆค่ะ ยิ่งท้องฟ้ามืดลงมองออกไปวิวแสงไฟก็ยิ่งสวยค่ะ ห้องอาหารตกแต่งด้วยโทนสีแดงและดำ อาหารเป็นสไตล์ฝรั่งเศส เดินเข้ามาก็มีทั้งตู้แช่ไวน์ , ตู้แช่เนื้อ และ ชีส เตาย่างเนื้ออลังการมาก ดูน่าสนใจไปทุกสิ่งอย่างเลยค่ะ มีค็อกเทลดีๆ ให้สั่งด้วย อาหารแนะนำกลุ่ม Appetizers Scarlett ...

อ่านต่อ »

42 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2014

ฝรั่งเศสห้าดาว กับวิวสวยๆจ้า

อ่านต่อ »