รีวิว Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เติมเต็มความอร่อยในวันหยุดให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วย “อะลาคาร์ต บรันช์” สไตล์อิตาเลียน
เมนูเด็ด:Seared Snapper, Tuscan Bruschetta, Oyster Fine de Claire, เลมอน ทารต

มีโอกาสได้แวะเวียนกลับมาที่ร้าน Scalini ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท อีกครั้ง เพราะได้ยินเสียงร่ำลือมาว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นใหม่ คือ “Scalini Weekend A La Carte Brunch” กับเมนูอาหารอิตาเลียนหลากหลายจาน ที่พร้อมให้เราสั่งและอิ่มอร่อยกันได้แบบไม่อั้น จึงถือฤกษ์งามยามดีในวันอาทิตย์แสนสบาย มาลิ้มลองความอร่อยของโปรโมชั่นนี้ดูสักครั้ง Scalini Weekend A La Carte Brunch จะเปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์...

อ่านต่อ »
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯScalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯScalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

51 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สัมผัสอาหารอิตาเลียนระดับพรีเมียม พร้อมบรรยากาศการตกแต่งสุดสวยงาม

วันนี้จะพาทุกท่านมาทานอาหารกลางวัน ที่ร้านอาหารอิตาเลียน-อเมริกันใจกลางเมือง ณ โรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok ที่ตั้งอยู่ ซ.สุขุมวิท 24 ข้างๆ The Emporium นี่เอง เมื่อเข้ามาถึงร้านก็ต้องตะลึงกับการตกแต่งร้านที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีดีเทลล์ในตัว สอบถามได้ความมาว่า ตกแต่งในสไตล์ยุค 1920 ด้านโต๊ะที่นั่ง ก็มีให้เลือกมาพอสมควร รวมไปถึงโซนวีไอพี หรือ โซนไพรเวท ก็มีให้เล...

อ่านต่อ »
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯScalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯScalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

73 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย และเชฟหล่อค่ะ 55555

สำหรับวันนี้ก็จะพาไปรับประทานอาหารกันที่ห้องอาหารในโรงแรมที่มีชื่อเสียงดีมากๆ แห่งหนึ่งนะคะ นั่นก็คือ ห้องอาหาร Scalini โรงแรมฮิลตันสุขุมวิทนั่นเองค่าาาา ซึ่งโดยปกติที่นี่ ก็มักจะเป็นการไปกิน/รีวิวบุฟเฟต์นะคะ แต่รอบนี้เราไปกินแบบอลาคาร์ทกันค่ะ ซึ่ง Chef Enrique Abilleira ชาวสเปนและทีมรังสรรค์ออกมาได้อร่อยทุกจานเลยค่ะ ซึ่งสไตล์ของที่นี่ก็จะเป็น Italian cuisine with modern twists นะคะ สำหรั...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ธ.ค. 2016

รีวิว An Italian Affair with Riccardo Catarsi ณ Scalini โรงแรม Hilton Bangkok Sukhumvit

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โปรโมชั่น Buffet

เรามาทาน buffet โดยจองผ่าน hungry hub ในราคา 990 net ซึ่งสามารถเลือก premium menu ได้ 1 menu ส่วนที่เหลือสั่งได้ไม่อั้น ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากกับร้านนี้ Premium menu ที่เราสั่งคือ Lamb ทำมาสุกกำลังดี แต่รสชาติน้ำซอสเฉยๆ เมนูเด็ดที่เรารู้สึกว่าดีงามพระราม 8 คือ truffle soup - กลิ่น truffle ชัด เข้มข้นกำลังดี bake tiger prawn - กุ้งสุกกำลังดี รสชาติโอเค Ice cream chocolate - choclolate เข้มดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองทาน Set Lunch ที่ห้องอาหาร Scalini ค่ะ
เมนูเด็ด:ขนมปังต่างๆ, Mushroom Soup

แวะมาลองทาน Set Lunch กับเพื่อนค่ะ เลยสั่งคนละอย่าง เพื่อที่จะได้แบ่งๆกันชิมค่ะ ตอนแรกเห็นเมนู คิดกับเพื่อนเลยค่ะว่า มื้อนี้น่าจะอิ่มแบบเบาๆ ไม่ต้องทานเยอะแน่นท้องแบบทานบุฟเฟต์แน่ๆ อันเนื่องมาจากทั้งห้องอาหาร มีลูกค้าแค่ 2โต๊ะ เชฟใหญ่ชาวต่างชาติเลยเดินมาเสริฟ มาแนะนำอาหารแต่ละอย่างด้วยตัวเองเลยค่ะ แค่เจอ set complimentary bread ไปก็ฟินแล้วค่ะ ขนมปังอร่อยมากๆ เปิดเตาพิซซ่าอบร้อนๆมาให้เลย ตอน...

อ่านต่อ »
Scalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯScalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯScalini โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานที่นี่เริ่ดมาก

เราจองมาทานบุฟเฟ่ต์​ ราคา990บาท​ net ผ่าน​ hungryhubนะคะ​ ร้านอยู่ในฮิลตัน​ สุขุมวิท​ ในซอยข้างเอ็มโพเรียมค่ะ ราคานี้จะมีแค่น้ำเปล่านะคะ​ ส่วนราคาที่แพงกว่านี้​ ก็จะมีพวกไวน์​ cocktail มีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่าค่ะ พูดถึงของคาวก่อน​ เราค่อนข้างเฉยๆกับอาหารที่นี่​ คือปรุงมาดีนะคะ​ เนื้อนุ่ม​ แต่รสชาตธรรมดาค่ะ​ ที่ชอบก็จะมีพวกซุปลอปสเตอร์​ กับซุปทรัฟเฟิล, กุ้งลายเสือ, Seafood​ angel hair​ แล้ว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อลาคาร์ทบุฟเฟต์จาก Hungry Hub

บุฟเฟต์อลาคาร์ทจองผ่านแอป hungry hub ค่ะ มีหลายแพคเกจ เราจองแพคเกจ 1,090 สุทธิค่ะ (ทานได้สองชั่วโมง) รวมน้ำดื่ม/ซอฟต์ดริง/มอคเทล จองผ่านแอปได้ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น 🦆 ฟัวกราส์ ได้มาหนึ่งชิ้นกับเศษอีกชิ้นค่ะ รีวิวอื่นได้มาสองชิ้นสวยๆ คือไรอ่า 🍝 พาสต้าล็อบสเตอร์ ซอสคล้ายซุปล็อบสเตอร์แต่เผ็ดนิดๆ อร่อยดี 🦆 อกเป็ดรีซอตโต หนังเป็ดกรอบสวย รีซอตโตอร่อยไม่เลี่ยน 🦐 กุ้งลายเสืออบชีส กุ้งไม่สดเท่า...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
มีให้เลือกหลากหลาย
เมนูเด็ด:Lobster bisque

The service was pretty good. Food varieties and selection are great. But taste is not quite up to bar. If it is included in your hotel stay that is not bad to have, but if you have to pay buffet 990 baht for it I’m not quite sure. overall its a pretty decent meal and experience.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN