รีวิว ซาหมวย แอนด์ ซันส์ อุดรธานี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The best restaurant in Udorn Thani 👍
เมนูเด็ด:หมูปิ้งนมสด

ราคา💵: tasting me 1,700 THB : a la carte คนละไม่เกิน 1,000 บาท รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐⭐ Presentation: ⭐⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰: ⭐⭐⭐⭐⭐ มาอุดรธานีนึกว่าจะไม่มีร้านอาหารอร่อยๆทานซะแล้ว โชคดีเจอร้านนี้ก่อนกลับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยพื้นบ้านแต่ใข้วิธีทำแบบสมัยใหม่ หน้าตาอาหารเลยออกมาแนวๆร่วมสมัยหน่อยๆ เมนูมีแบบ chef table ราคา 1,700 บาท หรือจะทานแบบ a la carte ก็ได้คนละไม่ถึง 1,000 บ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ซาหมวย & ซันส์ อาหารไทยอีสานประยุกต์ – อุดรธานี

มื้อค่ำวันนี้เราได้มาลองทานอาหารไทยประยุกต์กันที่ ซาหมวย & ซันส์ อาหารไทยอีสานประยุกต์ – อุดรธานี สำหรับชื่อร้านอาจจะฟังดูแปลกๆคะ แต่ที่มาก็คือเป็นชื่อคุณแม่ที่เปิดกิจการตัดเสื้อ พอมาเปิดเป็นร้านอาหารก็เลยมีคำว่า แอนด์ซันส์ เติมต่อท้าย ซึ่งก็หมายถึงคุณหนุ่มและคุณโจ้ สองพี่น้อง เชฟและเจ้าของร้านนั่นเองคะ เซฟมาเล่าฟังเองเลยอันนี้ น่ารักมากๆ ร้านอยู่บนถนนโพนพิสัย ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 ห้อง เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ในที่สุด​ในที่สุดในที่สุด​ เย้

กินอาหารเชฟหนุ่มมาตั้งนาน​ แต่เชืีอไหมว่าไม่เคยมาร้านที่อุดรเลย​ เรากินตามอีเวนต์ในกทม.เสียส่วนใหญ่​มาคราวนี้เลยฟินมาก​ อร่อยแบบอร่อยกว่าที่เคยกินมาก​ อาจจะเพราะเชฟทำเมนูประจำร้านมากกว่าคอแลปกับคนอื่นแหละ​ ไอเดียดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ประทับใจ สบายท้อง ที่ ซาหมวย&ซันส์
เมนูเด็ด:ลอดช่องพานาค๊อตต้า, ทองวิลาศ, หมูพะโล้หมั่นโถว, ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ, น้ำพริกมะขามเปียกกับหมูกรอบ, เส้นจันท์ผัดปู, มัสมั่นไก่โรตี

อาหารแนวฟิวชั่น ขึ้นชื่อในเมืองอุดรธานี ที่ ซาหมวยแอนด์ซันส์ ร้านไม่ใหญ่โตแต่รสชาติและคุณภาพอาหารคับแก้ว เมนูแนะนำ แกงรัญจวนหมูอินทรีย์ รสเข้มข้นหอมกลิ่นกะปิ โรตีมัสมั่นไก่กับรสชาติเครื่องเทศเต็มๆทานคู่กัดกับแป้งโรตีนิ่มนิ่มเข้ากันสุดสุด เมนูจานด่วนอย่างเส้นจันท์ผัดปูรสจัดนิดนิดเนื้อปูสดๆ บีบมะนามเพิ่มหน่อยอร่อยไม่เบา ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณรสกลมกล่อมเนื้อหมูนุ่มลิ้น ปิดท้ายด้วยของหวานตระกูลทองชื่...

อ่านต่อ »
ซาหมวย แอนด์ ซันส์ อุดรธานีซาหมวย แอนด์ ซันส์ อุดรธานีซาหมวย แอนด์ ซันส์ อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share
1 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Hidden Gem ในแดนอีสาน

ไปทำงานแถวภาคอีสานผ่านไปที่เมืองอุดรธานีมีคนแนะนำให้ไปทานที่ร้านชื่อแปลก ซาหมวย&Sonsที่ตั้งอยู่บนถนนโพนพิสัย ชื่อร้านได้มาเพราะเคยเป็นห้องเสื้อเก่าชื่อดังสมัยก่อนของคุณแม่เชฟร้านนี้ ร้านนี้ที่เป็นอาหารไทยร่วมสมัย บอกได้เลยว่านานๆจะรู้สึกประทับใจมากกับร้านอาหารไทยแต่นี่อยู่ในอีสานยังมี Hidden Gem อย่างร้านนี้อยู่อีกด้วย แค่กวาดสายตาดูเมนูก็สะดุดกับชื่อเมนูอาหารแปลกๆเก๋ๆหลายเมนูชวนน่าลิ้มลองยิ่...

อ่านต่อ »
ซาหมวย แอนด์ ซันส์ อุดรธานีซาหมวย แอนด์ ซันส์ อุดรธานี

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าคิดว่าเป็นห้องเสื้อคุณคิดผิด!!!
เมนูเด็ด:น้ำพริกมะขามเปียกกับหมูกรอบ, พานาคอตต้าลอดช่อง, ค้างคาวเผือก, อ้อยโซดา

ร้านที่ภายนอกติดป้ายว่าเป็นห้องเสื้ิอ แต่แท้จริงแล้วเป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่นชั้นยอดที่ซ่อนตัวอยู่ ตามรอยรีวิวพี่ๆหลายคนมานาน มื้อนี้สาแก่ใจ การะเกดนัก 55555 ต้องรู้จักร้านเท่านั้นค่ะ อยู่ดีๆคงยากที่จะมีใครวอล์คอินมา เพราะภายนอกไม่เหมือนร้านอาหารเลย **location** ถนนโพนพิสัย ชื่อแอบคล้ายเมืองในหนองคาย แต่นี่อยู่อุดรธานี ตามปักหมุดไปเลย จอดรถข้างทางเอานะคะ พอมีที่อยู่ **atmosphere** ตกแต่งแ...

อ่านต่อ »

44 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารเนื้อโคขุน 1
สวนอาหารเนื้อโคขุน 1
3.0
1 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN