รีวิว Salt // Pepper Central World

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เบอร์เกอร์สามสีสุดฮอต! เนื้อฉ่ำไส้ทะลัก นุ่มละมุนลิ้น ที่ Salt//pepper
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอส 8 ชนิด, ซอลท์เปปเปอร์มินิเบอร์เกอร์, ไวท์ช็อคโกแลตชีสเค้ก

โปรโมชั่น ต้อนรับสาขาใหม่ อาหารทุกเมนูลด 20% ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ - 6 พฤศจิกายน 2558 Salt // pepper ร้านอาหาร Modern Style ที่มีคอนเชปต์ในการตกแต่งร้านสุดทันสมัย ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย แชร์ภาพอาหารก็เก๋ ด้วยบรรยากาศสบายๆ ทำให้เป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คน ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ที่ Central World ชั้น 7 โซน The Artium ที่สาขานี้ตกแต่งร้านด้วยโทนสว่าง สีขาวและทองแดง ซึ่งแตกต่างจากสาข...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารยังดีเหมือนเดิม แต่...ได้โปรดเปลี่ยนหลอดไฟกลับมาเป็นสีเดิม และงดเปิดเพลงรีมิกซ์ เพราะนั่งละแสบตาปวดหัวมาก

เคยมากินร้านนี้เมื่อประมาณไม่กี่ปีที่แล้ว รู้สึกว่าดีมาก ตอนนั้น อาหารอร่อย และร้านสวยมาก พอมาวันนี้ย้อนกลับไปอีกครั้งเพราะอยากกิน Mixed Fries ปรากฏว่าร้านมันดูหลอนแปลกๆ ต่างไปจากที่เคยเห็น ไม่สวยเท่าเดิม เลยสังเกตว่า อ๋อ เป็นเพราะเค้าเปลี่ยนหลอดไฟตรงกลางร้าน จาก แสงแบบวอร์ม กลายเป็นแสงแบบขาวๆ และสว่างจ้าแสบตามาก ดูแล้วเหมือนห้องผ่าตัด ด้วยความที่แสงมันเป็นโทนเย็น ทำให้เทียบกับครั้งที่แล้วรู้ส...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาแล้ว ก็มาซ้ำ
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอส 8 ชนิด, พอร์คชอพ

รายของเชฟชื่อดัง...... ชื่อว่าอะไรนะ🙄🤔 เราจำไม่ได้ละ😁 ครั้งนี้มากินกันหลายคน เลยได้กินหลายอย่าง ครั้งแล้วซื้อพอร์คชอพกลับไปกินที่บ้าน อร่อยๆ เนื้อนุ่ม เคี้ยวง่าย ฉุ่มน้ำซอส อันนี้​คือเมนู​ดังของร้าน ครั้งนี้เลยสั่งเมนูอื่นๆมากินดู แต่ละเมนูตกแต่งน่ากินๆ สีของวัตถุดิบตัดกันดูดึงดูดตา รสชาติ​ใช้ได้ อร่อย ถูกปาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มีคนอยากมาอีก เลยต้องชมา
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอส 8 ชนิด, สลัดไก่ย่างตะไคร้, ลาซานญ่าหมู

ร้านของเชฟชื่อดัง เมนูอาหารเป็นอาหารฝรั่ง อาหารฟิวชั่น อย่างสปาเกตี้ สลัด และยังมีของหวาน อาหารทุกจาน จัดจานตกแต่งสวย น่ากิน อาหารอร่อยทุกจาน ร้านนี้ดัง Full rack spare rib มาแล้วอย่าลืมมาลอง สลัดไก่ย่างตะไคร้กับลาซานญ่าหมู ก็อร่อย ไม่เลี่ยน วัตถุดิบดี มันฝรั่งทอดกับซอส 8 ชนิด ก็เก๋ ไอเดียดี มีซอสตั้ง8ชนิดให้เลือกตามใจชอบ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซี่โครงหมูให้สี่ดาว แต่มันฝรั่งทอดให้ห้าดาวเลยจ้าา 🤩🤩🤩
เมนูเด็ด:Full rack spare rib, มันฝรั่งทอด

มาร้านนี้เพราะเจอคูปอง ซี่โครงหมู จากราคาเต็ม 550 บาท เหลือ 299 บาท!! คูปองขอได้จาก เฟสบุ๊ค หรือ ไลน์ของร้านค่ะ ทักไปทางอินบ็อคเหสบุ๊ค แป๊ยเดียวก็มีคนตอบแล้ว คูปองใช้ได้เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลเท่านั้น หมดเขต 30 กันยายน 2562 บรรยากาศร้านสวย พนักงานบริการดี (ดูจากที่รีบมารับลูกค้าตามรูป 55) • ซี่โครงหมูบาบีคิว (299.-) ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อม มันฝรั่งทอดคลุกผงบาร์บีคิว+ซอส 3 ชนิด และ...

อ่านต่อ »
Salt // Pepper Central World

8 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ตัดสินใจง่ายๆ กับ Lunch Set
เมนูเด็ด:พอร์คชอพ, Quesadilla, Truffle Soup

พอดีมีคูปองสมนาคุณ 2 ใบ จากการรับประทานอาหารคราวก่อน รีบๆใช้ซะ เดี๋ยวจะทำตกหาย จะสูญเปล่าให้เสียดาย @ Salt // Pepper fl.7 CTW ค่อนข้างจะคุ้นเคยกับรสชาติอาหาร เมนูหลากหลายพอประมาณ ... มาช่วงที่สามารถใช้บริการ Lunch Set ได้ ก็เลยยิ่งตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ชาซีลอน - หวานน้อย ดับกระหายได้ประมาณนึง พอร์คชอพ - แห้งแต่ก็นุ่ม ซอสรสเข้ม ผักสดกรอบ น้ำสลัดอมเปรี้ยวตัดเลี่ยนได้ดี มันบดเนื้อเนียน กวาดเกลี้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2019

"เกลือ//พริกไทย" ร้านที่เคยมาเปิดซิงไว้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดีมีอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Pork BBQ Spare Ribs

ร้านอาหารฟิวชั่นที่เมนูหลากหลาย ครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม รองรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มได้ดี หรือจะมาแค่คน หรือ 2 คนก็ได้ ปกติชอบ Penne Creamy ต้มยำมาก แต่วันนี้ไม่ได้สั่งเพราะมีคูปองโปรโมชั่น BBQ rib มาเลยจัดไปในราคา 299 บาท ตัว rib อร่อยเสมอต้นเสมอปลาย French Fried กรอบดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
3.8
97 รีวิว฿฿฿