รีวิว ใส่ใจ คาเฟ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ แต่มีเมนูข้าวที่อร่อยมากกกก

วันนี้สั่งเมนูที่เจ้าของร้านบอกว่าขายดีมากกกคือ ข้าวหมูสันในหั่นเต๋าผัดพริกกระเทียม+ไข่ลาวา หน้าตาของอาหารดีมาก แต่ที่ดีกว่าคือรสชาติ อร่อยมากเลยชอบชอบ คือหมูไม่เหนียว ผัดมากำลังดีไม่สุกไปบวกกับปรุงมาได้ดีมากกระเทียมกรอบฟินสุดๆ อีกเมนูคือผัดซีอิ้วเส้นมาม่ากุ้ง+ไข่ดาวสุก อร่อยมากเช่นกัน แบบเห้ยยย ทำไมอร่อยขนาดนี้5555 เค็มกลมกล่อมกำลังดี กุ้งที่ใส่มาก็สดตัวใหญ่อร่อยฟินไปอีก1เมนู แนะนำว่าผ่าน...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ย่านเจริญกรุงและเจริญราษฎร์ กินอิ่มจบในร้านเดียว อาหารของหวาน และ เครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:ข้าวหมูสันในหั่นเต๋าผัดพริกกระเทียม + ไข่ลาวา

ร้านคาเฟ่เล็กๆย่านถนนเจริญราษฎร์ซอย 8 มีอาหารจานเดียวหลากร้านเมนู ที่อร่อยทุกเมนูครั้งแรกมาเดี๋ยวความหิวถ่ายรูปไม่ทัน มีข้าวราดหมูกรอบผัดพริกเผาไข่ลาวา ติดอย่างเดียวหมูกรอบยังไม่ผ่าน มันเยอะแล้วทอดยังไม่กรอบดีแต่รสชาติทุกอย่างลงตัวดีงาม เมนูที่แนะนำมากๆๆๆคือ ข้าวราดหมูสันในหั่นเต๋าพริหกระเทียม ดีงามมากๆหมูนุ่มๆ ผัดพริกกระเทียม อร่อยสุดๆ วันนี้กลับมาอีกครั้ง ติดใจในรสชาติ เลยมาลองข้าวราดคะน้าสัน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
26 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
จากร้านอาหารรถเข็นข้างทาง สู่ร้านอาหารคาเฟ่สุดชิค พร้อมคุณภาพที่พัฒนาขึ้นด้วย อร่อยทุกเมนูทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราหมูกรอบใส่พริกเผา, ข้าวหมูหมักไข่ข้น, ผัดหมี่กระเฉดทะเล, ข้าวหมูลูกเต๋าทอดกระเทียม, พูดง่ายๆว่า อร่อยทุกเมนู, ขนมปังอบ + สังขยาไข่

เป็นลูกค้าของทางร้านตั้งแต่สมัยยังเป็นรถเข็น ขายอยู่ริมฟุตบาทในซอยสุดประเสริฐ ตรงกลางระหว่างถนนเจริญกรุง และถนนเจริญราษฎร์ จนพัฒนามาเป็นร้านอาหารคาเฟ่เกร๋ๆ และไม่ใช่แค่ตัวร้านที่พัฒนาเท่านั้น ฝีมือก็พัฒนาตามไปด้วยครับ จากหลายๆเมนูซึ่งไม่เคยมีเมื่อสมัยยังขายเป็นรถเข็น จนต้องบอกว่าปัจจุบันนี้ตาลายเลยครับเวลาเปิดเมนูแต่ละที ซึ่งเมนูเด็ดของร้าน ผมบอกไม่ได้จริงๆ คืออร่อยแทบจะทุกเมนู ที่เหลือคงขึ้นอย...

อ่านต่อ »
ใส่ใจ คาเฟ่ใส่ใจ คาเฟ่

5 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ใส่ใจสมชื่อ

ใส่ใจคาเฟ่ ใส่ใจสมชื่อร้านนี้เป็นคาเฟ่ ร้านนี้อารมณ์เหมือนกับการรวมกันของร้านกาแฟกับอาหารตามสั่ง ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับการนั่งนานๆ แต่อาหารครัวร้อนที่นี่รสชาติอร่อยแถมราคาเป็นมิตรอีกต่างหาก ส่วนเครื่องดื่มมีเฉพาะร้อนและเย็น ใครที่ชอบกาแฟเข้มๆน่าจะถูกใจกาแฟร้านนี้ ส่วนที่จอดรถไม่มีต้องหาที่จอดเอาตามข้างถนนจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
อร่อยทุกอย่าง ผ่านมาต้องแวะ อยากกินก็สั่งเดลิเวอรี่โลดด
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราหมูกรอบใส่พริกเผา, ข้าวหมูลูกเต๋าทอดกระเทียม
ดูเพิ่มเติม »
ใส่ใจ คาเฟ่ใส่ใจ คาเฟ่ใส่ใจ คาเฟ่

3 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2018
photo
อร่อย ราคาไม่แพง มีบริการส่ง
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share