รีวิว Ratsstube

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขาหมูเยอรมัน กรอบๆดี
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน

Ratsstube (สาธร ซอย 1) ร้านอาหารเยอรมันในย่านสาธร อยู่ในมูลนิธิไทย-เยอรมันมีที่จอดรถสะดวก หน้าร้านจะดูยากนิดหน่อยป้ายชื่ออยู่สูง ร้านตกแต่งแบบไทยแต่เมนูเป็นอาหารเยอรมัน สั่งเมนูแนะนำอันดับแรกในแอปขาหมูเยอรมัน เสิร์ฟมาพร้อมขนมปังธรรมดาๆมากกับเนยอลาวรี่ก้อนเล็ก ขาหมูทอดมากรอบดีมากรสชาติมาตราฐานไม่รู้สึกพิเศษอะไร อีกเมนูสั่งพิซซ่าซาลามี่ เป็นแบบแป้งบางไม่ถึงกับกรอบ รสชาติธรรมดาไม่ว๊าวอีกเช่นเดียว...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเยอรมันใจกลางกรุง

ร้านอาหารเยอรมัน ที่อร่อยคุณภาพสมราคา ใจกลางเมือง อาหารหลากหลาย เด่นที่อาหารยอดนิยมอย่างไส้กรอกรวม และ ขาหมูเยอรมัน ไม่มีผิดหวัง เมนูสปาเกตตี้แตกต่างจากร้านอิตาเลียน ซุปมีให้เลือกหลายชนิด อ่อร้านเค้ามีอาหารไทยด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แนะนำ Mashed Potato และ Mixed Sausages
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, Roast ox-tongue with Mashed Poatato

วันนี้เราอยากอัดโปรตีนกันเลยเลือกร้านอาหารเยอรมัน Ratsstube ในสถาบัน Goethe ครับ รายการดังกล่าว *Diner roll ก้อนใหญ่เสิร์ฟกับเนยอลาวรี่ ขอเรทให้กลางๆ ไม่ได้ประทับใจ *Roast ox-tongue with Mashed Poatato ลิ้นนุ่มไร้คาว เกรวี่หัวหอมรสกลมกล่อม และที่ดีที่สุดในจานคือมันฝรั่งบดรสเนียนนุ่ม เป็นจานที่ประทับใจ * Beef Goulash mit Eggnoodles and Vevetables เนื้อวัวแข็งกระด้าง แทบทานกันไม่ได้ กูลาชซุปห...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
[Wongnai User’s Choice] ขาหมูทอดสุดฟินที่กินยังไงก็ไม่มีวันหมด
เมนูเด็ด:Schueblig pork Sauasge with home-fries and Sauerkraut, Grilled Pork-knuckle with home-fries and Sauerkraut

ร้านอาหารเยอรมันในซอยเกอเธ่ที่สาทรซอย 1 แยก 2 เดินเข้าไปในมูลนิธิวัฒนธรรมไทย-เยอรมัน ลองเดินหาป้ายที่ชี้ไปทางสระว่ายน้ำ ตัวประตูร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ อาจจะต้องสังเกตดีๆเพราะประตูร้านหาค่อนข้างยากอยู่ครับ แถมเนียนมากด้วยครับ ภายในร้านจะตกแต่งแบบไทยๆผสมกับศิลปะสไตล์ยุโรปที่เข้ากันได้ดี มีที่นั่งเยอะมาก และแสงจะเป็นสีส้ม ถ่ายรูปค่อนข้างยากพอสมควรครับ เมนูอาหารของร้านนี้จะเป็นอาหารเยอรมันเกือบทั้ง...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเยอรมันรางวัล Users' choice
เมนูเด็ด:Mashed Potatoes, Roasted Ox Tongue With Mashed, Mixed Sausages, Peach Cheese Cake, Apple Strudel

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับอาหารเยอรมันเท่าไหร่ เราก้อเหมือนกันค่ะ รู้จักอยู่ไม่กี่อย่าง แถมในไทยก้อมีร้านแบบต้นตำรับให้เลือกทานไม่กี่ร้าน พอเห็นว่าที่นี่ได้รับรางวัล users' choice แถมเป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน เลยสนใจชวนคุณพ่อแวะไปลองดูค่ะ # ที่ตั้ง # สาทรซอย 1 แยก 2 ในเกอเธ่หรือสมาคมไทย-เยอรมัน มีที่จอดรถด้านในพอสมควร บรรยากาศภายในตกแต่งสไตล์ร้านยุโรปเลยอาจจะดูมืดๆหน่อย แต่มีโต๊ะเยอะ พนักงา...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเยอรมันเจ้าเก่า
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน290บาท, ไส้กรอกรวมมิตร550บาท

ร้านนี้จะอยู่ในบริเวณสถาบันเกอเธ่ สาทรซอย1หรือถ้ามาทางพระราม4สามารถเข้าทางซอยงามดูพลีได้ แล้วคอยมองดูป้ายสถาบันเกอเธ่ไว้ เป็นร้านอาหารเยอรมันเจ้าเก่าแก่ ตกแต่งด้วยภาพวาดลายไทย ตู้และไฟแบบโบราณ บรรยากาศออก มืดๆแสงสลัวๆ นั่งสบาย แอบนึกว่ามาร้านอาหารไทยโบราณ เริ่มเสริฟอาหารด้วยขนมปังก้อนกลมๆพร้อมเนย -Onion Soup120Bซุปร้อนๆมีรสหวานและมันจากชีสที่ละลายๆอยู...

อ่านต่อ »

32 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Triple 888
Triple 888
4.2
5 รีวิว฿฿฿