รีวิว RIVER WINE Restaurant and wine bar สาขาปากเกร็ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
นั่งกินลมชมพระอาทิตย์ตก กับมื้อพิเศษสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครอยากนั่งรับลมชมพระอาทิตย์ตกชิลล์ๆ ริมแม่น้ำ ต้องมาที่ร้าน “RIVER WINE” ร้านสวยแถวปากเกร็ด บรรยากาศเงียบสงบ ตัวร้านเป็นปูนเปลือยตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เก๋ๆ ได้อารมณ์วินเทจ ร้านขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็นหลายโซน จะเลือกนั่งโซนห้องแอร์เย็นสบาย หรือจะเป็นโซนเอาท์ดอร์ก็มีทั้งโซนริมน้ำและโซนดาดฟ้าที่สามารถรับลมเย็นสบายดูวิวพระอาทิตย์ตก แถมตอนหัวค่ำของทุกวันยังมีดนตรีสดให้นั่งฟังเพลินๆ อีกด้วย เมนูอาห...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
RIVER WINE Restaurant and Wine Bar ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ควรไปสักครั้ง🦄☁️💕

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีวิวชนะเลิศ และอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ จะควงคนรู้ใจไปดินเนอร์ พาครอบครัวไปกินอาหาร หรือนัดแก๊งเพื่อนปาร์ตี้วันสำคัญต่าง ๆ ก็เข้าท่าไม่น้อย 🌈เปิด: 11.00-23.59 น. 🌈เมนูแนะนำ: ขาหมูเยอรมัน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, โฮกาเด้น, ปลาทอดสมุนไพร 🌈เมนูที่สั่ง: ขาหมูเยอรมัน 380 บาท, พิ๊งค์ ซอส พิซซ่า 420 บาท 🌈ที่ตั้ง: 91 ซอยวัดบางจาก นนทบุรี (ร้านอยู่ตรงข้ามเกาะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านดี ดนตรีเพราะ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว, ยำถั่วพลู

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เปิด gps ขับมาเรื่อยๆ เข้ามาในซอยลึกพอสมควร มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศร้านสวยดีค่ะ เขียวสบายตา ร้านกว้างลึกเข้าเข้าไปจนติดริมแม่น้ำ มีโซนนั่งหลายโซนค่ะ ที่เป็นปรับอากาศก็มี ที่นั่งด้านนอกก็มีทั้งโซนที่สูบบุหรี่และไม่สูบ มีดนตรีสดเล่นเบาๆ สถานที่สวยบรรยากาศร้านดี มลพิษทางเสียงอย่างเดียวคือ เสียงเจ็ตสกี กับเรือหางยาวที่แว้นมาแว้นไปในแม่น้ำแต่พอมืดก็จะไม่มี...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ไวน์ดี วิวดี อาหารหลากหลาย

มารับประทานอาหารวันรับปริญญากับครอบครัว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง บรรยากาศดี เห็นวิวแม่น้ำ ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและด้านใน อาหารราคาค่อนข้างสูง ไวน์มีให้เลือกหลายราคา ไวน์ที่เลือกมารสชาติอร่อย การบริการดี อาหารออกเร็ว อาหารทะเลสด พิซซ่าอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม

เฉียดมาแถวนนทบุรี หาร้านริมน้ำนั่งเล่นดูบ้าง ซอยทางเข้าจะเล็กหน่อย แต่ที่จอดรถของร้านใหญ่มากๆๆๆ มาถึงร้านตั้งแต่ช่วงเย็นๆ อากาศจะร้อนหน่อย พนักงานแนะนำให้ไปหลบร้อนก่อน พอพระอาทิตย์ตกแล้วก็เย็นสบายทันที มีมุมนั่งหลายจุด ริมน้ำจะต้องจองล่วงหน้า มีดนตรีสดฟังสบายๆ เสียงไม่ดังหนวกหู เมนูอาหารมีหลากหลายแบบ เลือกตามสะดวก รสชาติทำได้ดี แต่ราคาอาจจะสูงหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
RIVER WINE Restaurant and wine bar สาขาปากเกร็ดRIVER WINE Restaurant and wine bar สาขาปากเกร็ดRIVER WINE Restaurant and wine bar สาขาปากเกร็ด

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทานสเต๊กเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:Beef Tenderloin Steak, Salmon Steak, Caesar Salad

ร้านอาหารร้านดังอีกร้านในนนทบุรีที่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับร้านนี้เส้นทางค่อนข้างจะวกวนหน่อยๆ แนะนำให้เปิด google map ในการนำทาง และทางซอยที่เข้าร้านจะค่อนข้างแคบ ให้ขับด้วยความระมัดระวัง เมื่อมาถึงร้านสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ ที่จอดใหญ่มากครับ สำหรับคำแนะนำก่อนมาร้านนี้ควรโทรจองเนิ่นๆ เนื่องจากที่นั่งที่วิวดีๆอาจจะหมดไวครับ และถ้า Walk in มาอาจจะไม่มีที่นั่งเลยก็ได้เช่นกัน ตัวร...

อ่านต่อ »

53 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
รีวิวเลขสวยที่ #888 กับร้านอาหารแสนอร่อย บรรยากาศดีงาม สมกับเป็น Best Of Wongnai 2016
เมนูเด็ด:ทะเลกระทะร้อน, แกงเผ็ดเป็ดย่าง

รีวิวเลขสวยงาม รีวิวที่ 888 ขอเลือกรีวิวร้านอาหารที่ประทับใจ ที่ได้ไปลองมาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานะคะ สำหรับร้านนี้ ซื้อดีลจาก เอนโซโก้ ไปนะคะ ด้วย ราคาดีล 499 บ. เป็นเซ็ตอาหารไทยสำหรับ 2 ท่าน เซ็ตอาหารในดีล ประกอบไปด้วย - น้ำส้ม 2 แก้ว - แกงเผ็ดเป็ดย่าง พร้อม ขนมจีน-ไข่เค็ม 1 เซ็ต - กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา 1 จาน - ทะเลจานร้อน 1 จาน - ข้าวเปล่า 2 จาน <<การเดินทาง>> ถ้ามาจาก กทม. ขับเส้นแจ้ง ...

อ่านต่อ »
RIVER WINE Restaurant and wine bar สาขาปากเกร็ด

44 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
254 รีวิว฿฿฿
Lao Maison ราชพฤกษ์
Lao Maison ราชพฤกษ์
4.0
65 รีวิว฿฿฿
บ้านเหนือน้ำ
บ้านเหนือน้ำ
3.6
140 รีวิว฿฿฿
แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
3.9
59 รีวิว฿฿฿
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
3.8
105 รีวิว฿฿฿