รีวิว ริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
Dinner ริมน้ำบรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:salmond steak

Riverside grill เป็นห้องอาหารภายในโรงแรม sheraton โดยการเข้ามาทานต้องจองผ่านเว็บไซต์จากโรงแรมนะคะ ถ้า walk-in ต้องรอโต๊ะหลุดจองจริงๆ แขกส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติ โดยครั้งนี้ได้นั่งโต้ะริมน้ำพอดี วิวแม่น้ำเจ้าพระยาและ Icon siam นั่งชมเรือแล่นไปมา น้องพนักงานบริการดีค่ะให้คำแนะนำอาหารต่างๆให้ได้เมนูที่เราถูกใจ เมนูที่สั่งทุกอย่างอร่อยมากค่ะ Grill และ cook มารสชาติดี ที่แนะนำคือ แซลมอนสเต็ก ย่าง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ครัวกริลล์Openห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา-บรรยากาศดี -วัตถุดิบเกรดA- ที่เด็ดคือ'รสชาติ' ปรุงไม่เยอะแต่อร่อย😋👍🏻
เมนูเด็ด:Boston Lobster, side dishes, Oysters, Norwegian Salmon Steak

สำหรับใครที่กำลังหาร้านบรรยากาศดีๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารกริลล์ คอคเทลเยี่ยมๆ ขอแนะนำห้องอาหาร Riverside grill ห้องอาหารเปิดใหม่ของรร. Royal Orchid Sheratonคะ มีที่นั่งทั้งริมน้ำสุดโรแมนติก ส่วนที่นั่งด้านในห้องแอร์ ยังคงมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และทีเด็ดสุดตรงเตากริลล์เปิดขนาดใหญ่ อาหารย่างร้อนด้วยหินภูเขาไฟความร้อนสูงสุดๆ ชวนชิมตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทาน ซึ่งเราสามารถเห็นขั้นตอนการทำของเชฟได้...

อ่านต่อ »
ริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตันริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตันริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน

65 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Riverside Grill...ปิ้งย่างแบบเฮลตี้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:Boston Lobster, the dome of darkness, Booster Gazpacho, Half dozen Oyster's Kilpatrick

-บรรยากาศ- ห้องอาหาร Riverside Grill ห้องอาหารและบาร์ร่วมสมัยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตัสห้องอาหารถูกแบ่งเป็น 2 โซน คือ ส่วน indoor ที่ตกแต่งแบบโรแมนติกท่ามกลางแสงไฟสีเหลือง กับเสียงเพลงเบาๆ มีบาร์เครื่องดื่ม และมีครัวเปิดไว้กลางห้องอาหาร ลูกค้าสามารถดูเชฟทำอาหารได้สนุกตื่นตาค่ะ ส่วนโซน outdoor เป็นโต๊ะริมน้ำ นั่งรับลมสบายๆ ทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ ช่วงเวลาสามทุ่มจนถึงเที่ยงคืนทางห้องอาหารมีจัดปาร์...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Meat & Greet กรี๊ดใส่กับอาหารดีๆ ในร้านบรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:Rib Eye Pristine Ranch Wagyu 280g, Oysters

ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Wongnai Testing เมื่อพักใหญ่มาแล้ว (ขอโทษทางร้านด้วยนะคะที่เขียนล่าช้าไปมาก) ..... ร้านอาหารในโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ชั้น 1 ของโรงแรม เข้าโรงแรมมาเดินมาทางลิฟท์แล้วขึ้นบันไดเพื่อเดินเข้าไปทางท่าเรือ Shutter Boat ของโรงแรม ร้านจะอยู่บริเวณนั้นเลย มีพื้นที่นั่งทั้งส่วนด้านในห้องแอร์ และแบบ outdoor ริมน้ำ หรือถ้าใครไปรอบมืดหน่อย จะลึกเข้าไปนั่งชิลดื่มเครื่องดื่มดีๆ ที่บาร...

อ่านต่อ »

33 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากศดี แถมมีดีที่อาหาร
เมนูเด็ด:Rib Eye Pristine Ranch Wagyu 280g, Boston Lobster, Valrhona Chocolate Jar Whipped creamed, Beef Tartar, the dome of darkness, Oysters, Booster Gazpacho

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ชั้น G ติดริมฝั่งแม่น้ำเลยค่ะ ร้านเปิดให้บริการ 4โมงเย็น จนถึง ตี1 สำหรับบาร์ และอาหาร เริ่มให้บริการ 5โมงเย็น ถึง 5ทุ่มค่ะ บรรยากาศในร้านดีมากๆเหมาะกับการทานข้าวกับคนรู้ใจ หรือจะเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงก็เหมาะเป็นอย่างมาก และถ้าอยากฟังเพลงเพราะๆ หรืออยากจะแดนซ์ แนะนำให้มาในวันศุกร์ และ เสาร์ เวลา 3ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน เค...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
the best whiskey bar and grill house
เมนูเด็ด:Boston Lobster, Beef Tartar, S&S

มาทานข้าว ที่ Royal Orchid Sheraton เป็นครั้งแรก พนักงานที่นี่น่ารักมาก เป็นกันเองและอบอุ่น วันนี้เรามาทานที่ ห้องอาหาร Riverside grill. อยู่ฝั่งริมแม่น้ำ ชั้นล่าง เดินตรงมาจาก Lobby ได้เลย มีที่นั่ง 2 zone ทั้ง indoor และ outdoor แขกต่างชาติที่เดินเข้ามาพร้อมเรา พอเห็นวิวแม่น้ำ เค้าบอกเลยว่า wonderful ที่นี่เหมาะกับการมามานั่งสังสรรค์ พาแขกมาทานข้าว ที่ดูเป็นกันเอง "เรียบแต่หรู" ทุกวัน ศุก...

อ่านต่อ »

29 Likes3 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN