รีวิว Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
ไม่ต่างจากไวน์ชั้นเลิศ หรือวิสกี้รสนุ่มที่ผ่านการหมักบ่มมาอย่างดี
เมนูเด็ด:flat white, CIGAR8TO

"คุณภาพของเมล็ดกาแฟ" และ "วิธีการชง" เปรียบเสมือนสองสิ่งที่ต้องคู่กัน เป็นสิ่งที่ตัดขาดจากกันไม่ได้ เปรียบเสมือนมีเท็จคู่จริง มีหญิงคู่ชาย มีตายคู่เกิด มีเปิดคู่ปิด มีดำคู่ขาว มียาวคู่สั้น ฉันใดก็ฉันนั้น ร้านกาแฟดีๆ ยังมี Ristr8to Ristr8to ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ติดถนนใหญ่ เลยนิมมานซอย 3 มานิดเดียว ถ้ามาจากแยกรินคำร้านจะอยู่ซ้ายมือ ติดกับร้านกูโรตี เปิดบริการ 07:08 – 18:08 น. เป็นแ...

อ่านต่อ »
Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3

42 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดังของเชียงใหม่ สาขาที่ลูกค้าแน่นตลอดเวลา

ร้าน “Ristr8to” ที่นิมมานฯ จะมีอยู่ 2 ร้าน ห่างกันประมาณ 200 เมตร ตอนแรกเราแวะไปอีกสาขาที่อยู่ด้านในเพราะลืมไปว่าร้านหยุดทุกวันอังคาร เลยต้องเดินมาสาขา Main Branch แทน มาสาขานี้ คนเยอะตลอดเลย แต่พนักงานก็พยายามจัดที่นั่งให้นะ ยืนรอไม่นาน วันนี้เราอยากดื่มกาแฟแนว shakerato ซึ่งเป็นเครื่องดื่มแบบเย็นที่ไม่ใส่น้ำแข็งแต่จะเป็นการนำกาแฟไปเขย่ากับน้ำแข็งและนมแทน เหมาะกับอากาศร้อนๆ ช่วงบ่าย เลยสั่งเ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
World Champ Latte Art และ Coffee Destination หนึ่งเดียวในไทย
เมนูเด็ด:latte

มอคค่าและเอสเพรสโซ่ - Signature เพิ่มความหวานนิดๆ ใน บรรยากาศคาเฟ่...แหล่งเดียว...ที่ไทยและเทศอยู่เคียงข้าง จิบกาแฟ แชร์โมเมนต์ ใกล้ชิดกันได้อย่างกลมกลืน ~Coffee moment ☕️!!~....... ................. คาเฟ่ที่เป็นถึงแชมป์ลาเต้อาร์ตระดับโลก ....กาแฟแก้วหนึ่งของที่นี่ได้เปลี่ยนกฎการทานกาแฟของคนเชียงใหม่และรวมไปถึงคนกรุงเทพและนักท่องเที่ยว...ทำให้การทานกาแฟเปลี่ยนไป เปลี่ยนรับวัฒนธรรมกาแฟแบบใหม่ แล...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ​ สไตล์ industrial

คาเฟ่ร้านนี้จะตกแต่งแบบสไตล์​ industrial ร้านจะตกแต่งโทนเข้มๆ​ สีดำ​ น้ำตาลเข้ม​ ที่นีจะดังเรื่องของกาแฟที่มาจากหลากหลายประเทศ​ และพรีเซ้นเมนูเครื่องดื่มได้ออกมาในแต่ละแนว​ เมนูทำออกมาได้น่าสนใจมาก ชื่อเมนูจะดูยากหน่อยต้องอ่านคำบรรยาย​ พอดีเราไม่ทานกาแฟเลยอดทานเมนู​signature สำหรับที่เราสั่งจะเป็น​iced cocao​รสชาติเข้มข้น​ หอมโกโก้ดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
" Ristr8to (ริสเทรตโต้) ปากซอยนิมมาน ซ.3” ร้านกาแฟที่มาดื่มกี่ทีก็ประทับใจ !!
เมนูเด็ด:doppio ristretto, latte

" Ristr8to (ริสเทรตโต้) ปากซอยนิมมาน ซ.3” ร้านกาแฟที่มาดื่มกี่ทีก็ประทับใจ !! ร้านกาแฟชื่อดังของเชียงใหม่ ที่รสชาติคงเส้นคงวา อร่อยยังไงอร่อยอย่างงั้นจริงๆ ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 07:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนนิมมาน ใกล้ๆ ธนาคารออมสิน หน้าปากซอยนิมมาน 3 ร้านหาไม่ยาก เมื่อมาถึงร้านแล้วให้หาที่จอดริมถนนครับ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้...

อ่านต่อ »
Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2016

มานิมมานต้องมาลอง อีกหนึ่งร้านกาแฟที่รสชาติเยี่ยม เช้าเดียวจัดไป 3 แก้ว !!

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาที่ main branch ยังไงก็ฟิน
เมนูเด็ด:latte

#UC2019 no.112 18/10/19 น้องปอบมาทานกาแฟร้านนี้ตั้งแต่ที่ยังไม่มีสาขามากมายเหมือนในปัจจุบัน ตอนนั้นลูกค้าจะหนาแน่นมาก แต่พอแยกสาขาไป ลูกค้าก็กระจายไปใช้บริการยังสาขาต่างๆ ทำให้เรามาใช้บริการที่สาขานี้ง่ายขึ้น วันนี้น้องปอบสั่งกาแฟลาเต้ร้อน เลือกเมล็ดกาแฟเอธิโอเปีย Single origin รสกาแฟเข้ม ครบรส นุ่มนวลด้วยรสชาตินมสดที่สตีมมาพอดี ไม่ฟอง ไม่ร้อนลวก เทลาเต้อาร์ทมาได้สวยงาม อร่อยฟินมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยอดกาแฟระดับโลก การนำเสนอเยี่ยม
เมนูเด็ด:Satan latte, Dirty White Russian, Nikka Macchiatto

Ristr8to ได้รับรางวัลชนะการแข่งขันบาริสต้ากาแฟระดับโลก Ristr8to เป็นร้านกาแฟชื่อดังของเชียงใหม่ ถ้าเป็นคนชอบดื่มกาแฟ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักร้านนี้ ร้านนี้รู้จักผ่านทางรายการทีวีและรีวิวต่าง ๆ พอมีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่แน่นอนว่าต้องไม่พลาดร้านนี้ Ristr8to ร้านนี้หาไม่ยากอยู่ติดถนนใหญ่ที่นิมมาน โดยร้านจะอยู่ระหว่างซอย 3 และซอย 5 (อยู่ข้างๆ ร้านกูโรตีสาขานิมมานฯ) แต่ที่ยากกว่าคือหาที่จอดรถครับ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN