รีวิว Rising Yakiniku Buffet

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานอีกครั้ง ใจมันเรียกร้อง ท้องมันหิว
เมนูเด็ด:คอหมู

กลับมาร้านประจำอีกครั้งครับ ร้านเนื้อร้านเด็ด User choice ปกติมาร้านนี้ เป็นที่ทราบๆกันครับว่า ของอร่อย เมนูแนะนำคือ เนื้อต่างๆ หรือซีฟู้ด ปู ทาราบะ โฮตาเต๊ะ หรือหอยเชลล์ญี่ปุ่น แต่วันนี้เรามาแปลกหน่อยครับ เน้นทานเบาๆ เลยเลือกทานแต่หมูครับ ทานไปต้องอดทนครับกลิ่นเนื้อของโต๊ะอื่น ช่างเย้ายวนใจ รัญจวนใจอะไรเช่นนี้55 หมูอร่อยดีเหมือนกันนะครับ ทั้งสันคอ และคอหมู เปิดประสบการณ์ทานแต่หมูดูก็ดีนะครับ55

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2019

ตามรอย User choice 2019 อีกร้านประจำผมด้วย อร่อยครับ ประทับใจ

อ่านต่อ »
22 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อคาโกชิม่าลายสวย ทานอร่อยแต่ยังฟินไม่สุด
เมนูเด็ด:Premium Wagyu Short Rib, Premium Wagyu Rib Loin, Premium Beef Tongue

Rising Yakiniku Buffet (Nihonmachi ชั้น 1) ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่นำเอาเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมมาให้ลูกค้าทานแบบไม่อั้น จากการค้นหาข้อมูลมีใบรับประกันว่า เป็นเนื้อวากิวของคาโกชิม่าเกรด A3-A4 ร้านอยู่ในโครงการนิฮอนมาชิ ซึ่งที่นี่มีแต่ร้านอาหารญี่ปุ่น Rising Yakiniku จะอยู่ชี้นล่างด้านขวามีโต๊ะบริการลูกค้าประมาณ 10 ตัวแต่ระบบปรับอากาศไม่ดีนัก เข้าร้านไปควันขโมงถามน้องว่าเครื่องดูดอาก...

อ่านต่อ »
Rising Yakiniku BuffetRising Yakiniku Buffet

51 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ 1499++ ที่คุ้มสุดๆ สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Buffet 1499++

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เสริฟเมนูบุฟเฟต์ 90 นาที มี 3 ราคาให้เลือก: 599++, 1199++, และ 1499++ สำหรับราคาข้างต้น จะมีของหวานและผลไม้รวมอยู่ด้วยแต่ไม่รวมเครื่องดื่ม ถ้าจะสั่งเครื่องดื่มแบบฟรีรีฟิล (ชาเขียว, น้ำอัดลมต่างๆ) จ่ายเพิ่มอีก 50++ โดยสามารถเปลี่ยนชนิดเครื่องดื่มในกลุ่มนี้ตามต้องการ ส่วนใครที่อยากทานแอลกอฮอล์ก็มีรายการให้เลือกพอประมาณ จ่ายเพิ่ม 500++ (free flow ภายในระยะเวลา 90 นาที) ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างที่หนึ่งในใจ 10-10-10 ไปเลยจ้า
เมนูเด็ด:หอยนางรมย่างซอสเผ็ดมายองเนส, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, หอยเชลล์ฮอกไกโด, Taraba crab, Wagyu, แซลมอน, ข้าวผัดกระเทียม

ยกให้เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่หนึ่งในใจไปเลย ด้วยว่าคุณภาพของอาหารที่สดมาก กุ้งสดเด้งไม่เละ ปลาแซลมอนชิ้นหนา หมูเนื้อต่างๆดีงาม และประทับใจในการใส่ใจรายละเอียด แก้ปัญหา pain point เล็กน้อยๆให้ลูกค้า เช่น กุ้งผ่าเปลือกหลังมาให้เลย ทำให้แกะง่ายขึ้น ปลาไข่ห่อฟอยมาให้ เพื่อไม่ให้ติดตะแกรง เสริฟไวไม่อู้ไม่กั๊ก น้ำจิ้มมีพริกกระเทียมมะนาวให้ ครบจบปิ๊ง premium buffet 1499++ (กินได้ทุกอย่างในเมนู) น้ำร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Premium buffet Yakiniku ที่คุ้มราคา
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ฮอกไกโด, เนื้อลิ้นพิเศษ, Taraba crab, Wagyu

ราคา💵: 599, 1199, 1499 รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️ ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่มีเนื้อวากิวจริงๆ และปูทาราปะให้ทานใน set 1499 บาท ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างหลายๆร้านมักจะมีเมนูเนื้อวากิวให้สั่งแต่พอสั่งมาทานเหนียวยิ่งกว่าเนื้อไทยอีกหรือไม่ก็แล่บางเหมือนแผ่นกระดาษ แต่ร้านนี้เนื้อวากิวมีความเป็นวากิวจริงๆ มันแทรก นุ่ม แต่อาจจะไม่ถึงขนาดละลายในปาก รวมๆแล้วโอเคกับราคา 1,499++

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างครบเครื่อง จุใจที่นี่

บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น มีหลายคอร์สเลยค่ะ A 599 B 1,119 C 1,499 ราคานี้ยังไม่รวม Vat และ Services Charge ส่วนบุฟเฟต์เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ 500 Soft Drinks 50 90 นาที ค่ะ เราเลือก เซท B + แอลกอฮอล์ ถือว่าไม่ผิดหวัง คุณภาพวัตถุดิบดีงาม บริการประทับใจ มีตัดเปลือกกุ้งให้แกะง่าย เปลี่ยนเตา เติมถ่าน เติมเครื่องดื่มให้ตลอด คนเยอะมาก แต่พนง. ก็คอยดูคอยเสิร์ฟตลอดค่ะ 👍 อร่อย เต็มอิ่ม ปรบมือค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿