รีวิว Ribs mannn

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ฝากท้องไว้มื้อเย็นกับบรรยากาศดีๆ

ร้านอาหารในเขาใหญ่ บรรยากาศดี มีเพลงเพราะ ๆ ให้ฟัง โรแมนติกมากค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🍖 ซี่โครงบาบีคิวสไตส์อเมริกัน ซี่โครงหมักเป็นอย่างดี รสหวานนำ ซอสบาบีคิวแบบเข้มเข้าเนื้อซี่โครง ทานง่าย และล่อนออกจากกระดูกเลยค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน จานใหญ่มาก ราคา 495 บาท ถือเป็นร้านที่เหมาะกับคู่รัก บรรยากาศโรแมนติกดี ช่วงหนาว ๆ แบบนี้ มาเที่ยวเขาใหญ่แล้ว ต้องมาลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดีวิวเลิศจ้า

ร้านอาหารวิวดีมาก นะ่งช่วงลมหนาวๆชิลล์เชียว อาหารจะมีขนมปังมาเสิร์ฟอุ่นๆให้เลือกทานก่อนเลยมีขนมปังหลากหลายในกล่องนั้นอร่อยด้วยจ้า •ซี่โครงหมูบาบีคิวเสริฟพร้อมมันฝรั่ง⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -เนื้อซี่โครงดีงาม นุ่มไม่เหนียว ชอบมากๆ เอาไป 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใช้ได้ ราคาสูง

แวะมาเที่ยวเขาใหญ่ ก็แวะทานอาหารร้านดังกันหน่อย ที่นี่บรรยากาศสวยงามค่ะ ร้านนี้อาหารมีทั้งฝรั่งและไทย ได้ทานสปาเกตตี้ สลัดซีซาร์เข้มข้น ผัดไทย และหอยลายอบชีส อร่อยทุกจานค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ ครัวซองค์ก็อร่อยมากนะคะ ซื้อกลับประจำค่ะ แต่ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างสูงปรี้ดไปหน่อย ราคาพอๆกับในโรงแรม5ดาวเลย โดยรวม นานๆมาเที่ยวที่นี่ที แวะมาให้หายคิดถึงค่า🥰

ดูเพิ่มเติม »
Ribs mannnRibs mannnRibs mannn

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ย. 2016

บรรยากาศดี ครัวซองค์อร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไส้กรอกอร่อย
เมนูเด็ด:คอหมูรมควัน, ไส้กรอกรวมย่าง

วันนี้มีโอกาสได้ลองร้าน Ribsmann ว่าจะไปโดนที่ร้านนานแล้ว แต่วันนี้ดีหน่อย มีงานวงในจัดที่เซนทรัลโคราช ไส้กรอกรสชาติเป็นเอกลักษณ์ดี ไม่เหมือนใคร แต่ที่ชอบคือ หมูรมควัน มันหอมหวานกำลังดี เหมาะกับเด็กทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ติดเค็ม และ แพงเว่อร์

อย่างแรกคือ ทุกอย่างในเมนูแพงเว่อร์มากกกกก ปกติเราเป็นคนไม่ยั่นกับราคาอาหารนะ แพงๆก็กินมาเยอะ แต่ร้านนี้แพงแบบบ้าบอคอแตก หรือ มันเป็นแบบนี้ทั้งเขาใหญ่ก็ไม่รู้นะ เอาเป็นว่า แพงไร้สาระ รสชาติอาหาร ขาดๆเกินๆ บางอย่างอร่อย บางอย่าง งงๆ แบบใช่หรอ? แต่ที่แน่ๆ ติดเค็มทุกเมนู ถ้าลดเค็มลงจะดีมาก รสชาติขนม ตัวชีสพาย แปลกๆ เหมือนจะดีแต่เลี่ยนๆพิกล ปกติชอบขนมชนิดนี้มาก แต่ที่นี่รสชาติแปลกๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารดีบางอย่าง
เมนูเด็ด:ขนมปัง, สปาเก็ตตี้มีทบอล

ร้านที่ตั้งใจจะไปกินจริงๆปิด เลยแวะมาร้านนี้ เห็นว่าขึ้นชื่อเรื่องซี่โครงรมควัน เข้ามาในร้านเวลาบ่าย 2 ครึ่ง ลูกค้าไม่เยอะแล้ว พนักงานดูแลรวดเร็วทั่วถึงดี มีความหงุดหงิดเมื่อทางร้านบอกไม่มีจานพลาสติกสำหรับเด็ก หยิบจานกระเบื้องมาให้ ซึ่งมันแตกได้ จึงไม่รับ ยืนยันจะเอาจานพลาสติก และต้องขอกับพนักงานถึง 3 คนถึงจะได้รับ ในส่วนของอาหาร มาเร็วมาก ไม่ถึง 10 นาทีมาครบทุกเมนู มาเร็วกว่าจานเด็กอีก ♦️ส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Midwinter Green
Midwinter Green
4.1
265 รีวิว฿฿฿฿