รีวิว Red Sky Centara Grand at Central World

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชมตะวันลับฟ้าและสีสันกรุงเทพฯยามราตรีจาก Rooftop Bar ใจกลางเมืองที่ Red Sky
เมนูเด็ด:Amber Roof Top, French Fries, Teriyaki Chicken “Lollipops”

Red Sky – ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยวิว Rooftop 360 องศาใจกลางกรุงเทพนี้ตั้งอยู่บนชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand Central World ค่ะ แบ่งพื้นที่เป็นโซนในห้องแอร์และโซน outdoor ที่ชมวิวระฟ้าโดยรอบได้ถนัดตา ส่วนถ้าใครอยากเน้นนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม ทานของว่างกรุบกริบแกล้มวิว ก็มี Drink Bar ที่ต้องขึ้นบันไดไปอีกชั้น ซึ่งถือเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรมแล้ว บรรยากาศดีงามโรแมนติกสุดๆค่ะ ****-เมนูที่...

อ่านต่อ »

92 Likes2 Comments
Share
28 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารพร้อมชมวิวกลางคืนของกรุงเทพ

พรุ่งนี้โรงเรียนจะเปิดแล้ว ขอเที่ยวก่อนซักหน่อย วันนี้เลยมานั่งชมวิว Bangkok City Night View รู้สึกว่าจะโชคร้ายตั้งแต่ตอนที่มาถึงล่ะ ฝนตกซะ อดนั่งชมวิวอยู่ข้างบนเลย สุดท้ายมานั่งอยู่ข้างล่าง มาถึงเมนูเครื่องดื่มกับเมนูไวน์ลอยมาให้เลือกเลย เดวครับพี่..ผมอายุ 16 เอง เอาแต่น้ำหวานพอแล้ว เลยสั่ง Mocktail (หน้าตาเหมือนผลไม้ปั่นมากกว่า) สั่งมาสองอันชื่อ 55 กับ Tea ไรซักอย่างนิแหละ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าอั...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central WorldRed Sky Centara Grand at Central World

47 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารมีพลาดบ้างค่ะ
เมนูเด็ด:Complimentary Bread, Mash Potato, Fried Brie Cheese, Lobster Salad, Vegetable Macedoine, Rack Of Lamb

นานๆจะเจอห้องอาหาร roof top ที่เปิดช่วงกลางวัน แถมยังได้รางวัล Wongnai Users' choice ด้วยเลยต้องชวนคุณพ่อไปลองดูซักครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น 55 เซนทาราแกรนด์ CTW ร้านบรรยากาศดีวิวสวย มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก และมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยค่ะ # เมนู # เมนูอาหารเหมือนกันทั้งสองมื้อ เน้น a la carte ช่วงกลางวันไม่มี set lunch แต่จะมี tasting set menu 5 คอร์ส ที่สามารถสั่งได้ทั้งสองมื้อค่ะ ...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central WorldRed Sky Centara Grand at Central World

42 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาจิบเครื่องดื่มบน rooftop
เมนูเด็ด:Sexy Kiwi, Warsteiner

หลังจากทานลูกหมูย่างสเปนมาจนปากมัน เลยคิดว่าขึ้นมาหาเครื่องดื่มจิบล้างปากซะหน่อย ร้าน Red Sky อยู่เหนือร้าน Uno Mas เพียง 1 ชั้น มีบันไดกระจกภายในร้านเดินขึ้นมาได้เลย สะดวกมากค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้ง indoor และ outdoor เท่าที่มองดู ลูกค้า indoor ไม่มีเลยค่ะ ออกมานั่งข้างนอกกันหมด เพราะมีลมพัดเย็นสบาย แต่เสียดายว่า ลมที่พัดผ่านยังไม่ใช่ลมหนาว น้องปอบสั่งเครื่องดื่ม 2 อย่าง Warsteiner 1 แก้ว กับ...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central World

19 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มุมสูง วิวสวย มาลอง
เมนูเด็ด:Stawberry Gate

ตั้งอยู่บนชั้น 55 รร.เซนทาราแกรนด์ เซนทรัลเวิร์ล ตอนขึ้นไปจะเปิดบางโซนก่อนน่ะค่ะ ถ้าหลัง18.00 จะเปิดโซนอื่นๆ ครั้งได้ทานของหวานค่ะ มา2เมนูคือ 🍓stawberry gate เป็นบัตรเตอร์ชีส เคลือบสตอเบอร์รี่ เสริฟ มาพร้อมผลไม้สดนิดหน่อย และวิปครีม วิปหอม หวานนิดๆ อร่อยลงดีค่ะ เมนูนี้ไม่หวานมาก 🍰choc fondant พอตักตอนมาเสริฟใหม่ๆ ช้อคโกแลต ก้อจะไหลมาเยิ้มๆ ได้ความรู้สึกได้ทาน ดาร์คช้อค แต่ไม่ขมมาก ออ...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สวย ๆ เริ่ด ๆ บน Rooftop ชั้น 55
เมนูเด็ด:Amber Roof Top, King Crab Salad, Tsarskaya Oysters, Wagyu Beef Tenderloin “Rossini”, Two Rivers, Hokkaido Crab Bisque

[การเดินทาง – สถานที่ตั้งของร้าน] Red Sky เป็นห้องอาหาร Rooftop ของ Centana Grand Hotel @ Central World อยู่บนชั้น 55 โดยต้องเดินผ่านทางเชื่อมจาก Central World ด้านที่ติดกับร้านอัญมณี พอมาถึงทางเข้า รร ให้ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 23 ซึ่งเป็น Lobby ของทาง รร ก่อน แล้วค่อยไปต่อลิฟท์ขึ้นไปยังชั้น 55 อีกทีนึง ดูสับสนเล็กน้อย 555 [บรรยากาศภายในร้าน] เพียงแค่ย่างก้าวเข้ามาในส่วนของห้องอาหาร ก้อรู้สึกถึงการ...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central WorldRed Sky Centara Grand at Central World

22 Likes0 Comment
Share