รีวิว Red Sky Centara Grand at Central World

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชมตะวันลับฟ้าและสีสันกรุงเทพฯยามราตรีจาก Rooftop Bar ใจกลางเมืองที่ Red Sky
เมนูเด็ด:Amber Roof Top, French Fries, Teriyaki Chicken “Lollipops”

Red Sky – ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยวิว Rooftop 360 องศาใจกลางกรุงเทพนี้ตั้งอยู่บนชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand Central World ค่ะ แบ่งพื้นที่เป็นโซนในห้องแอร์และโซน outdoor ที่ชมวิวระฟ้าโดยรอบได้ถนัดตา ส่วนถ้าใครอยากเน้นนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม ทานของว่างกรุบกริบแกล้มวิว ก็มี Drink Bar ที่ต้องขึ้นบันไดไปอีกชั้น ซึ่งถือเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรมแล้ว บรรยากาศดีงามโรแมนติกสุดๆค่ะ ****-เมนูที่...

อ่านต่อ »

92 Likes2 Comments
Share
28 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารพร้อมชมวิวกลางคืนของกรุงเทพ

พรุ่งนี้โรงเรียนจะเปิดแล้ว ขอเที่ยวก่อนซักหน่อย วันนี้เลยมานั่งชมวิว Bangkok City Night View รู้สึกว่าจะโชคร้ายตั้งแต่ตอนที่มาถึงล่ะ ฝนตกซะ อดนั่งชมวิวอยู่ข้างบนเลย สุดท้ายมานั่งอยู่ข้างล่าง มาถึงเมนูเครื่องดื่มกับเมนูไวน์ลอยมาให้เลือกเลย เดวครับพี่..ผมอายุ 16 เอง เอาแต่น้ำหวานพอแล้ว เลยสั่ง Mocktail (หน้าตาเหมือนผลไม้ปั่นมากกว่า) สั่งมาสองอันชื่อ 55 กับ Tea ไรซักอย่างนิแหละ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าอั...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central WorldRed Sky Centara Grand at Central World

47 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารมีพลาดบ้างค่ะ
เมนูเด็ด:Complimentary Bread, Mash Potato, Fried Brie Cheese, Lobster Salad, Vegetable Macedoine, Rack Of Lamb

นานๆจะเจอห้องอาหาร roof top ที่เปิดช่วงกลางวัน แถมยังได้รางวัล Wongnai Users' choice ด้วยเลยต้องชวนคุณพ่อไปลองดูซักครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น 55 เซนทาราแกรนด์ CTW ร้านบรรยากาศดีวิวสวย มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก และมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยค่ะ # เมนู # เมนูอาหารเหมือนกันทั้งสองมื้อ เน้น a la carte ช่วงกลางวันไม่มี set lunch แต่จะมี tasting set menu 5 คอร์ส ที่สามารถสั่งได้ทั้งสองมื้อค่ะ ...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central WorldRed Sky Centara Grand at Central World

42 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาจิบเครื่องดื่มบน rooftop
เมนูเด็ด:Sexy Kiwi, Warsteiner

หลังจากทานลูกหมูย่างสเปนมาจนปากมัน เลยคิดว่าขึ้นมาหาเครื่องดื่มจิบล้างปากซะหน่อย ร้าน Red Sky อยู่เหนือร้าน Uno Mas เพียง 1 ชั้น มีบันไดกระจกภายในร้านเดินขึ้นมาได้เลย สะดวกมากค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้ง indoor และ outdoor เท่าที่มองดู ลูกค้า indoor ไม่มีเลยค่ะ ออกมานั่งข้างนอกกันหมด เพราะมีลมพัดเย็นสบาย แต่เสียดายว่า ลมที่พัดผ่านยังไม่ใช่ลมหนาว น้องปอบสั่งเครื่องดื่ม 2 อย่าง Warsteiner 1 แก้ว กับ...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central World

19 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มุมสูง วิวสวย มาลอง
เมนูเด็ด:Stawberry Gate

ตั้งอยู่บนชั้น 55 รร.เซนทาราแกรนด์ เซนทรัลเวิร์ล ตอนขึ้นไปจะเปิดบางโซนก่อนน่ะค่ะ ถ้าหลัง18.00 จะเปิดโซนอื่นๆ ครั้งได้ทานของหวานค่ะ มา2เมนูคือ 🍓stawberry gate เป็นบัตรเตอร์ชีส เคลือบสตอเบอร์รี่ เสริฟ มาพร้อมผลไม้สดนิดหน่อย และวิปครีม วิปหอม หวานนิดๆ อร่อยลงดีค่ะ เมนูนี้ไม่หวานมาก 🍰choc fondant พอตักตอนมาเสริฟใหม่ๆ ช้อคโกแลต ก้อจะไหลมาเยิ้มๆ ได้ความรู้สึกได้ทาน ดาร์คช้อค แต่ไม่ขมมาก ออ...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สวย ๆ เริ่ด ๆ บน Rooftop ชั้น 55
เมนูเด็ด:Amber Roof Top, King Crab Salad, Tsarskaya Oysters, Wagyu Beef Tenderloin “Rossini”, Two Rivers, Hokkaido Crab Bisque

[การเดินทาง – สถานที่ตั้งของร้าน] Red Sky เป็นห้องอาหาร Rooftop ของ Centana Grand Hotel @ Central World อยู่บนชั้น 55 โดยต้องเดินผ่านทางเชื่อมจาก Central World ด้านที่ติดกับร้านอัญมณี พอมาถึงทางเข้า รร ให้ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 23 ซึ่งเป็น Lobby ของทาง รร ก่อน แล้วค่อยไปต่อลิฟท์ขึ้นไปยังชั้น 55 อีกทีนึง ดูสับสนเล็กน้อย 555 [บรรยากาศภายในร้าน] เพียงแค่ย่างก้าวเข้ามาในส่วนของห้องอาหาร ก้อรู้สึกถึงการ...

อ่านต่อ »
Red Sky Centara Grand at Central WorldRed Sky Centara Grand at Central World

22 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN