รีวิว Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบบรรยากาศ ไลน์อาหารโอเค แต่ไม่โดดเด่น

Red Oven ร้านอาหารในโรงแรม So Sofitel ที่สามารถเข้าได้ทั้งฝั่งสาธรและพระราม 4 ร้านอยู่บนชั้น 7 ได้วิวฝั่งตรงข้ามสวนลุม อยู่ในระดับสายตาที่เห็นแต่ความร่มรื่นของสวนพอดี ให้คะแนนบรรยากาศร้านไปเต็มๆ แต่ส่วนของอาหารไลน์บุฟเฟ่ต์ ดูเหมือนจะดี แต่ก็ดูอั้นๆ ไม่จัดเต็มเหมือนหลายๆ โรงแรมที่มาเอาดีทางด้านบุฟเฟ่ต์ ช่วงกลางวันไม่มีซาชิมิ และไม่มีเสต็กเนื้อ เครื่องดื่มและน้ำเปล่าไม่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์ รสชาต...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2017

ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์วันธรรมดาจัดว่ากลางๆ แต่บรรยากาศดีจริง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
เป็นอีกแห่งที่บุฟเฟต์อาหารเช้าดีงามค่ะ

มีโอกาสได้กลับมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ Red oven ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม So Sofitel กันอีกครั้ง และก็ยังคงประทับใจในความหลากหลายและรสชาติอาหารเช่นเคยค่ะ ไลน์อาหารเช้าที่นี่ถือได้ว่าหลากหลายมากที่นึง มีครบครันและน่าสนใจทั้งคาวหวาน ทั้งแนวตามใจปากและแนวเพื่อสุขภาพค่ะ - มุมเบเกอรี่ขนมปัง เครป แพนเค้ก เฟรนช์โทสต์ วัฟเฟิล ทำสดใหม่ทานพร้อมแยมโฮมเมดหลากชนิด ที่น่าสนใจคือมีเนยถั่วโฮมเมดและมุมเบเก...

อ่านต่อ »
Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก

27 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2018

อาหารน้อยลงแต่ของหวานยังดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ละลานตาไปกับ buffet มื้อเย็นวันธรรมดา ที่ Red oven, Sofitel So!
เมนูเด็ด:Oysters, Cheese, Tiger Prawns, Cold Cut, Ice Cream

*This review was sponsored by outside company, not related to the restaurant or its affiliates.* วันนี้ได้มาลองทาน buffet มื้อเย็น วันธรรมดา ชื่อดัง Red Oven มี definition ให้ได้อันเดียว “ละลานตา” ห้องอาหารอยู่ชั้น 7 ของโรงแรม Sofitel So ราคาเต็มวันอาทิตย์ถึงพฤหัส 1,300++ ทานได้ 18.00-22.30 ครับ ราคารวมน้ำเปล่าและ soft drink แล้วนะ (แต่ครั้งนี้มีคนใจดีเลี้ยง อิอิ) ห้องอาหารใหญ่กว้างเพดานสูง ด...

อ่านต่อ »

20 Likes4 Comments
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ทั่วไปนะคะ

Buffet Red Oven, จริงๆไม่ได้มาทานที่นี่นานแล้วนะคะ เคยมาสมัยยังสาว ที่โรงแรมเปิดใหม่ๆ :) อาหารก็เป็น buffet ทั่วไปนะคะ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขนมชอยส์เยอะดีค่ะ อวบเลยทีเดียว อาหารนั้นรวมๆทั่วไปค่ะ ทั้วไทย เทศ ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ขนมาทั้งทะเล

หลังจากที่โดนเพื่อนโพสท์ล่ออยู่สองสามรอบ คราวนี้พี่ข้าวไม่รอด ต้องเพลี่ยงพล้ำให้กับความดีงามโปรโมชั่น Saturday From the bay ซะแล้ว 😅😅 ช่วงก่อนที่ SO/ Bangkok มีขายวอเชอร์ Midyear Flash sales และมีขายโปรนี้ด้วย นี่เลยซื้อไว้เพราะราคาเค้าดีงามจริงๆ ลดจากราคา 1800++ เหลือ 1290 Nett จัดไปครับ รอไร บอกเลยว่าเป็นบุฟที่สุดติ่งกระดิ่งแมวมาก เพราะเค้ารวบรวมวัตถุดิบจากทะเลมามากมายให้ได้จัดกัน มีทั้งแบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ดีงามมากๆเลย
เมนูเด็ด:ปูอลาสก้า, ไอศกรีม, Foie Gras Sushi, ซูชิ, หอยนางรมนานาชาติ, ฟัวกรา หอยนางรม ขาปูยักษ, Alaska King Crab, Choc lava, foiegras, แครอทเค้ก

อร่อยสุดๆทุกเมนู หรูหรา คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ แครอทเค้ก ซูชิ Foie Gras Sushi ปูอลาสก้า ไอศกรีม หอยนางรมนานาชาติ ฟัวกรา หอยนางรม ขาปูยักษ Alaska King Crab Choc lava foiegras เมนูเหล่านี้รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿