รีวิว ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ต.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สด สะใจ ให้คุ้มค่าสมราคาที่ระฆังโภชนา
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดกระเทียม, ยำปูม้าทะเล, กบทอดน้ำปลา

กินซีฟู้ดสดๆ หาไม่ยาก แต่การหาร้านที่ถูกใจ แถมราคาสบายกระเป๋าด้วยอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนะคะ และนี่คือจุดเด่นของร้านระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ ที่ลูกค้าบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รสชาติอร่อยและคุ้มค่ากับราคาค่ะ เมนูแนะนำของที่นี่คือ “ปลากะพงทอดกระเทียม” ปลาทอดกรอบโรยด้วยกระเทียมเจียวที่ยกให้ไม่อั้น สะอกสะใจคนทาน เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ไว้กินราดข้าว ยิ่งได้กินตอนร้อนๆ กับข้าวสวย คือฟินมากค่...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:แกงส้มผักรวม, ปลาเก๋าสามรส

ร้านซีฟู้ดริมถนนอิสรภาพ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก เมนูอาหารค่อนข้างเยอะ รสชาติอร่อย อาหารทะเลสด สะอาด ราคาไม่แพง - คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย คะน้ากรอบ อร่อย ไม่ขม เผ็ดกำลังดี - ยำวุ้นเส้นทะเล (สั่งแบบเผ็ดน้อย) วุ้นเส้นลวกกำลังดี เส้นไม่อืด ใส่เครื่องให้แน่น เปรี้ยวหวาน กำลังดี - แกงส้มผักรวม ผักแน่นมาก น้ำแกงส้มเข้มข้น รสชาติดี ไม่เผ็ดจนเกินไป ถ้วยใหญ่มาก ทานไม่หมด ได้ใส่ถุงกลับบ้าน - ปลาเก๋า 3 รส เนื้อปล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดี ราคาถูก

เมนูวันนี้ หอยแมลงภู่ลวก ปูผัดผงกะหรี่ หอยแครงลวก กะหล่ำต้มน้ำปลา ปูผัดพริกไทยดำ ปลาดุกฟู ทอดมันปลากราย รสชาติอาหารถือว่าโอเคเลยครับ ไม่ได้โดดเด่นนัก แต่ไม่เสียปากแน่นอน วัตถุดิบที่ใช้ เป็นเกรดกลางๆแต่เรื่องความสดไว้ใจได้ทุกเมนู พอมาดูราคาก็ต้องบอกว่าถูกมากครับสำหรับร้านอาหารซีฟู้ด ถ้าอยากหาซีฟู้ดกระแทกปากในราคาประหยัดต้องร้านนี้เลยครับ พนักงานไหว้เก่งครับ👍👍 เมนูห้ามพลาด👍👍👍 น้ำจิ้มซีฟู้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
9 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ชวนชิมซีฟู๊ตฟินๆ อร่อยไม่ยั้ง ราคาสบายใจ
เมนูเด็ด:ลอดช่องสิงคโปร์, ส้มตำหมูกรอบ, ปลากะพงนึ่งมะนาว, กุ้งใหญ่เผา

หลายๆคนคงเป็นเหมือนกันใช่ไม๊คะ ที่ชอบทานซีฟู๊ตเนื้อๆเน้นๆ ซึ่งการหาร้านที่มัวัตถุดิบสดๆๆนี่จริงๆก็อาจไม่ใช่เรื่องยากมากนัก แต่การหาร้านที่ถูกใจ แถมถูกกระเป๋าตังด้วยอาจจะไมีใช่เรื่องง่ายนัก ขึ้นชื่อว่าซีฟู๊ตที่ดีๆก็คงราคาสูงนิดๆ แต่ร้านนี้เลยยเป็นร้านซีฟู๊ตประจำบ้านเรา ซึ่งดีจริงดีจัง มาทานกันบ่อยมากค่ะ ซึ่งครบเลยอ่ะทั้งถูกใจ ถูกกระเป๋าตัง ที่บอกว่าถูกใจ เพราะ ร้านนี้ไม่ใช่ร้านซีฟู๊ตรสชาติไฮโซ ร...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

60 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2015

คือออ...ถ้าซีฟู๊ตเหมาทะเลจะทั้งถูกทั้งดีแบบนี้ จุดๆนี้ต้องขอปาดาวใส่หน้าอย่างไม่เกรงใจ

อ่านต่อ »
25 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดอร่อยไม่ต้องไปไกล มาร้านนี้เหมือนกินอยู่ริมทะเล
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่อบ

ร้านนี้คุณหมอในรพ.แนะนำมาเลยต้องลองแวะมาชิมสักหน่อย และก็นั้นแหละค่ะคุณผู้ชม สุดฟิน อาหารทะเลสดสดนี้แหละอร่อยที่สุด ต้องร้านนี้เลย มีที่จอดรถข้างถนนเอา ร้านสะอาดสะอ้าน สว่าง รสชาตินี้จัดว่าเด็ดเลยทีเดียว ปริมาณและราคานั้น คหสต.คิดว่าเหมาะสมมากๆ ถ้าแวะไปแถวนั้นนี้คือร้านแรกที่จะแวะไป เมนูแนะนำขอยกให้เป็น ยำหอยแครง และ หอยแมลงภู่อบ(เราซดน้ำหมดเลย) พลาดไม่ได้ ไม่ได้โดยประการทั้งปวง ร้านนี้ดังอยู่น...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เผลอแป๊บเดียว ก็เป็นร้านติดดาวแล้ว ราคา/คุณภาพยังคงดี
เมนูเด็ด:ปลาช่อนแป๊ะซะ, ส้มตำปูม้า

เผลอแป๊บเดียวร้านระฆังโภชนา ซีฟู้ดก็ได้ราฃวัลwongnai users' choice แล้ว ร้านนี้อยู่ในซอยอิสรภาพ44 ปากทางเข้ารพ. ธนบุรี1 เปิดขายช่วงเย็นประมาณ 16.30ถึงเที่ยงคืน จอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ อาหารที่ทาน -แป๊ะซะปลาช่อน 250.- สำหรับร้านนี้ติดใจเมนูนี้ที่สุดค่ะ ปลาช่อนทอดกรอบกิ๊ก ตัวค่อนข้างใหญ่ ขนาดต้มทิ้งไว้นาน แล้วค่อยทานปลายังกรอบค่ะ น้ำแป๊ะซะเข้มข้นเผ็ดเปรี้ยวครบ มีซุปให้เพิ่มฟรีอีกถ้วยใครชอบทานน้ำซ...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

51 Likes15 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2014

อร่อยง่ายๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
หลังจากที่ไม่ได้มานาน
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่อบ, หอยหวานเผา

กลับมาใช้บริการร้านนี้อีกครั้ง รีวิวฉบับนี้มาทานในเดือนเดียวกันกับปีที่แล้ว ครบรอบ 1 ปีพอดิบพอดี...เขียนใหม่ได้ 😄 ก่อนมาโทรจองห้องแอร์เพื่อการนั่งทานสบายๆ ไม่แออัด ไม่ร้อน ไม่โดนยุงกัดมากเท่าด้านนอก เมนูที่สั่ง -ปลากระพงผัดคื่นช่าย ราคา 150 บาท เนื้อปลาทอดก่อนผัด ไม่กรอบนะ รสเค็มเต้าเจี้ยวนิดๆ -พล่ากุ้ง ราคา 90 บาท เนื้อกุ้งไม่สุกมาก รสเปรี้ยวเผ็ด เครื่องสมุนไพรเยอะ -หอยหวานเผา ราคา 200 บาท จ...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

40 Likes13 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2016

ถูกดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CocoBee & อุดมSeafood ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อิสรภาพสี่สี่
CocoBee & อุดมSeafood ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อิสรภาพสี่สี่
เจ๊หนูกุ้งเผา
เจ๊หนูกุ้งเผา
ทะเลแตก
ทะเลแตก
ปลาเผาตลาดน้ำตลิ่งชัน
ปลาเผาตลาดน้ำตลิ่งชัน
แม่แหม่ม เมี่ยงปลาเผา
แม่แหม่ม เมี่ยงปลาเผา