รีวิว พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 6

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์ชาบูที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ในราคาเพียง 329 net.
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, หมูสันคอ, เบคอน

ออกตัวก่อนเลยนะครับว่าส่วนตัวผมก็มีโอกาสไปทานร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู มาก็หลายที่ส่วนมากก็จะคล้ายๆ กันหมดไม่ค่อยมีอะไรแตกต่างกันเท่าไหร่ แต่วันนี้ผมได้มาทานร้าน "พุงกางชาบู" ขอบอกตรงๆ เลยนะครับว่าโดนมาก!!! ไม่เคยเจอร้านไหนเด็ดขนาดนี้มาก่อน (ความคิดเห็นส่วนบุคคล) เจ้าของร้าน และพนักงานก็ต้อนรับและบริการอย่างดีมาก มีการพูดคุยกับลูกค้า และยังแนะนำวิธีการทานชาบูยังไง? ให้อร่อย แบบ สุโค่ย! - น้ำซุป (มี...

อ่านต่อ »

18 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
"พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 6” ชาบูชื่อดังในตำนานของเมืองชลบุรี การันตีด้วยรางวัล User’ Choice !!
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, หมูสันคอ, หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อวัว, เนื้อสันคอ, เนื้อหนอก, เบคอน

"พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 6” ชาบูชื่อดังในตำนานของเมืองชลบุรี การันตีด้วยรางวัล User’ Choice !! อยากทานหลายที คิวเต็มซะงั้น แต่ยังไงก็หาเวลามาทานจนได้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 11:30 - 20:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ในเมืองชลบุรี การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนพระยาสัจจา จากชลบุรีสเตเดี้ยม มุ่งหน้าขึ้นเหนือไปตามถนน จนเจอซอยพระยาสัจจา 6 ร้านจะตั้งอยู่หน้...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูน้อย เราไม่ทานเนื้อ ก็จะเฟลๆ นิดนึง
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, หมูสันคอ, เนื้อหนอก

พุงกางชาบู สาขาข้าง รพ เอกชน1 วันนี้และเพื่อนได้มาใช้บริการที่นี่ โดยโทรจองโต๊ะล่วงหน้าก่อน มีเวลาทาน 1.30 ชั่วโมง เวลาจะนับตั้งแต่เราโทรจองโต๊ะและเวลาที่ระบุตอนจองเลยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ มาสายเวลาที่ทานก็จะน้อยลงคะ ราคาต่อหัวสงวนอยู่ที่ 329 บาท เมนูที่นี่มีไม่มาก ของทานเล่นไม่หลากหลาย แต่วัตถุดิบแต่ละชนิดที่มีในเมนูล้วนคัดสรรคุณภาพ และนำเข้า. เรียกได้ว่าใครไม่มาลอง ไม่รับรู้รสสัมผัสอย่างแน่นอน ไม่ว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นชาบูที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมา
เมนูเด็ด:เนื้อหนอก

มารอบที่ 2 แล้วค่ะ ติดใจจากรอบแรกมากๆ เป็นชาบูที่อร่อยมากๆเลยค่ะ จะมี 2 น้ำซุป คือ ซุปน้ำใสซุปกระดูกปลา กับซุปน้ำดำ ซึ่งอร่อยมากๆทั้งสองน้ำซุปเลยค่ะ วันนั้นที่เราไปจะสั่งเนื้อหนอกเยอะเป็นพิเศษ เพราะอร่อยมากๆ เวลาต้มเสร็จ แล้วเคี้ยวม้นหอมกลิ่นเนื้อมากๆเลยค่ะ อาหารที่สั่งวันนั้นก็จะมี - เสือร้องไห้ออสเตรเลีย - เฟรนฟราย - เนื้อหนอก - หมูสามชั้นสไลด์ - ไอศรีม ราคาบุฟเฟ่หัวละ 329 บาทค่ะ แนะนำ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของคนรักเนื้อ
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, หมูสันคอ, หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อสันคอ, เนื้อหนอก, เนื้อท้องวัวอเมริกา

🍲เป็นร้านชาบูในตำนานของคนรักเนื้อไปแล้ว การันตีด้วยรางวัลจาก Wongnai ใครจะมาทานร้านนี้ควรโทรจองล่วงหน้าสัก 1-2 วันนะคะ เรามาทานร้านนี้ครั้งแรก ทางร้านเลยมาแนะนำวิธีทานชาบูแบบฉบับของทางร้านทีีถูกต้องให้ด้วย 🥓ให้เราค่อยๆจุ่มเนื้อในน้ำซุปที่ร้อนแต่ไม่ต้องเดือด เพื่อให้เนื้อไม่แข็งกระด้าง แล้วมาชุบไข่ดิบแล้วทานเลย เจ้าของร้านแนะนำดีมากและพนักงานก็เสิร์ฟอาหารไวมาก ทางร้านจะเริ่มจับเวลาเมื่ออาหารเร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินพุงกางทุกครั้งที่มาชลบุรี >>พุงกาง ชาบู<<
เมนูเด็ด:สันคอวัวออสเตรเลีย, สันคอหมูสไลด์, หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อหนอก, ปลาดอลลี่, ท้องวัว

มีโอกาสไปชลบุรีบ่อยทุกเสาร์-อาทิตย์ จะต้องโทรจองตั้งแต่วันศุกร์เพราะไม่จองจะไม่ได้กินแน่นอน ไปกินที่พุงกางตั้งแต่ยังไม่เปิดสาขา2 กินครั้งแรกคือวันเสาร์ ตื่นมาวันอาทิตย์ต้องไปซ้ำอีกรอบดีนะที่ตอนนั้นยังพอมีโต๊ะ ไม่ต้องโทรจอง แนะนำมากๆ ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นฝีมือคนไทยแท้ๆ คงความเป็นญี่ปุ่นไว้เพราะจะไม่มีซีฟู้ด พูดได้เลยว่าเคยไปทานมากกว่า20ครั้ง ยกเป็นร้านโปรดหนึ่งเดียวในดวงใจสำหรับชาบูน้ำดำ

ดูเพิ่มเติม »
พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 6

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
วัตถุดิบดี​มาก​ ประทับใจในบริการ
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, หมูสันคอ, หอยเชลล์ทอด, เนื้อสันคอ, เนื้อหนอก

อยากมาร้านนี้มานานแล้วเพราะดูวงใน​ ให้เพื่อนจองให้ค่ะ เรามาเลทก็โทรบอกที่ร้าน​ ร้านมีระบบการจัดการที่ดีมาก​ บอกเราว่ามาได้ไม่เกินกี่โมงเนื่องจากมีคิวโต๊ะต่อตอนกี่โมง มาถึงก็สั่งทุกอย่างมาลอง ในขณะที่เราเททุกอย่างลงไปในหม้อและลวกเนื้อแบบลวกๆ​ เจ้าของร้านก็เข้ามาเห็นพอดีและมาขออนุญาต​สาธิตการลวกเนื้ออย่างไรให้อร่อย​ เนื้ออะไรควรจิ้มกับอะไร​ ผักไม่ควรเทลงไปทั้งหมดเพราะจะเหี่ยว​ ฯลฯ​ ซึ่งประทับใจมา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)
Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)
3.8
56 รีวิว฿฿฿
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
3.7
45 รีวิว฿฿฿
โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21
โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21
4.1
129 รีวิว฿฿฿
ชาบูบ้านไร่
ชาบูบ้านไร่
3.7
34 รีวิว฿฿฿
ฆัง ฆัง หม้ออร่อย
ฆัง ฆัง หม้ออร่อย
4.1
21 รีวิว฿฿฿