รีวิว ผักเขียว อาหารเวียดนาม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนาม
เมนูเด็ด:กุ้งกระเบื้อง, แหนมเนือง

ร้านอาหารเวียดนามที่มีเมนูน่าสนใจหลากหลายจ้า •กุ้งกระเบื้อง⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -อร่อยดีไส้กุ้งเยี่ยม เอาไป 5 จ้า •แหนมเนือง -ตัวหมูอร่อยดี เครื่องเคียงเสิร์ฟมาดี เอาไป 4 จ้า •กุ้งพันอ้อย -รสชาติกุ้งได้อยู่ เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติอร่อย ผักสดสะอาด หาที่จอดยากหน่อย
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะทอด, กุ้งพันอ้อย, เฝอ, ก๋วยจั๊บญวน, แหนมเนือง

วันอาทิตย์มื้อเที่ยงสบายๆกับอาหารเวียดนามรสชาติอร่อย วันนี้สั่ง แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย ก๋วยจั๊บญวน เฝอ ปอเปี๊ยะทอด อร่อยทุกเมนู ผักสดสะอาด ร้านนั่งสบาย เป็นห้องแอร์ บรรยากาศเหมือนกินข้าวที่บ้าน ร้านอยู่ในซอยมาตามgoogle maps หาไม่ยาก หาที่จอดยากหน่อย เราไปจอดซอยใกล้ๆแล้วค่อยเดินไปที่ร้าน พนง.น่ารัก มีมารยาท สุภาพ ร้านสะอาด ห้องน้ำสะอาด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:เฝอ, หมูย่างใบชะพลู, แหนมเนือง

อยากบอกว่าร้านนี้ไกลม๊ากกกส์สำหรับคนนอกพื้นที่ เปิดพิกัดหาและตามมาจนเจอในที่สุด ... มาร้านนี้ตามคำแนะนำของน้องที่ทำงานที่บ้านอยู่ละแวกนี้ ... ทำการบ้านก่อนมาร้าน ดูรีวิววงในอย่างแรกเลย เห็นแต่ละรีวิวเลยตั้งความหวังไว้สูงริบ ... อาหารโดยรวมรสชาติโอเค แต่เหมือนอาหารทุกอย่างปรับแต่งรสแบบให้ถูกปากคนไทยที่ชอบทานรสจัด ส่วนน้ำจิ้มก็แปลกไม่เหมือนร้านทั่วไป แต่ก็ดีที่ราคาโดยรวมไม่แพง ผักที่ร้านดี สด ส...

อ่านต่อ »
ผักเขียว อาหารเวียดนามผักเขียว อาหารเวียดนามผักเขียว อาหารเวียดนาม

50 Likes5 Comments
Share
31 ก.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ทำไมเธอเปลี่ยยไปปป

ร้านอาหารเวียดนามในดวงใจ วันนี้ได้โอกาสแวะมาทานเช่นเคย สั่งของที่คุ้นเคย แต่ต้องเสียใจกับเมนูโปรดเมนูที่สั่งเป็นประจำ คือ กุ้งกระเบื้อง ครั้งนี้ไส้บางมากจนทำให้เปลือกเริ่มไหม้นิดๆ พอทานได้แต่มีกลิ่นไหม้หน่อยๆ ผิดหวังอ่าาา คราวหน้าคงไม่กล้าสั่งเมนูนี้แล้ว ส่วนเมนูอื่นๆปริมาณน้อยลงเนื่องจากของก็แพงขึ้นทุกวันอันนี้เข้าใจ แต่ก็ยังยืนยันจะกลับมาอุดหนุนเหมือนเดิมค่ะ คงเลี่ยงสั่งกุ้งกระเบื้อง อิอิ

ดูเพิ่มเติม »
ผักเขียว อาหารเวียดนาม

26 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2013

อร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารไม่แพง รสออกหวาน
เมนูเด็ด:เกาเหลาเฝอ, หมูย่างใบชะพลู, ก๋วยจั๊บญวน

น้องปอบเคยมาทานอาหารที่นี่ครั้งนึงค่ะ แต่นานแล้ว จำรสชาติไม่ได้ละ เลยมาชิมใหม่ สั่งอาหารหลายอย่าง มีหมูอบใบชะพลู ฿120 (น่าจะใช่ค่ะ) เกาเหลา ฿60 ก๋วยจั๊บญวน ฿50 ไข่กระทะ ฿50 เริ่มต้นด้วยไข่กระทะ แปลกตรงโรยหมูหยองมาด้วย แปลกค่ะ รสชาติโอเค ไข่สุกกำลังดี มีกุนเชียงทอดที่ใส่มา อร่อยติดใจ เลยขอมาเพิ่ม ทางร้านจัดให้มาถ้วยนึง กินจุใจเลยค่ะ ต่อมาเป็นเกาเหลา คือเฝอไม่ใส่เส้นนั่นเอง น้ำซุปรสหวานนำ เลยต้...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามร้านเล็กๆแต่รสชาติยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด:เมี่ยงกุ้ง เส้นหมี่หมูย่าง

ร้านนี้อยู่ในซอยอำนวยโชค หรือ ซอยทวีวัฒนา9 ถ้าเข้าทางถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เป็นเส้นที่ทะลุสาย4ได้ แนะนำเข้าทางสายสี่ใกล้กว่าและรถไม่ติดสนามหลวง2ด้วย ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดข้างๆทางเอา วันนี้มาคนไม่เยอะยังต้องรอสักพัก ถ้าคนเยอะกว่านี้คงต้องรอนานแน่ๆค่ะ แนะนำว่าโทรสั่งก่อนสักครึ่งชั่วโมงจะได้ไม่ต้องรอนาน อ่อ บอกว่ามาจากวงในนะคะ เผื่อเขาจะลดให้ค่ะ [บรรยากาศ] ตกแต่งเป็นสไตล์โบราณเล็กๆ เหมือนบ้าน ...

อ่านต่อ »
ผักเขียว อาหารเวียดนามผักเขียว อาหารเวียดนามผักเขียว อาหารเวียดนาม

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอ็มเจ แหนมเนือง
เอ็มเจ แหนมเนือง
Mj แหนมเนือง
Mj แหนมเนือง
แหนมเนืองเมืองอุดร บรีโอ้ พุทธมณฑลสาย 4
แหนมเนืองเมืองอุดร บรีโอ้ พุทธมณฑลสาย 4
แดง แหนมเนือง By Parsley
แดง แหนมเนือง By Parsley
ดานัง 45
ดานัง 45