รีวิว พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
เมนูเด็ด:รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร, ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ

ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแสนอร่อย แถวประตูน้ำ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ

เมนูเยอะมากค่ะ มีทั้งข้าว ทั้งเส้น อร่อย ไม่ต้องปรุง ต้องต่อแถวบ้างนิดหน่อยถ้าตรงกับวันหยุด วันธรรมดาดีกว่าไม่ต้องรอนาน ส่วนมากเป็นต่างชาตินะคะที่มา ญี่ปุ่น จีน เยอะนะ คนไทยก็เยอะ ร้านแคบนะ มี 1 คูหาเอง แต่ร้านติดแอร์อยค เลยไม่อึดอัดเท่าไหร่ ไม่มีน้ำอัดลมนะร้านนี้ มีน้ำเปล่า และน้ำสมุนไพร พวกเก็กฮวย มะตูม กระเจี๊ยบ อร่อย ไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้น 50 มั่ง ไม่แพง เลือกได้เลย จะใส่อะไรบ้าง กี่อย่า...

อ่านต่อ »
พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรีพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรีพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรี

1 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เกี๊ยวอร่อยกว่าเส้น
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

1. เส้น: สั่งเกี๊ยวกุ้ง อย่าสั่งเส้น เกี๊ยวกุ้งรสชาติอร่อยมาก อร่อยเหาะ แต่เส้นธรรมดามากๆๆ หากินได้ตามตลาด 2. ซุป: รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีครับ เปรี๊ยว หวาน เค็ม เผ็ด แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบ 3. เครื่อง: เอาจริงๆแล้ว ไม่ได้โดดเด่นขนาดต้องลองมาชิมนะ แต่ปลาหมึกอร่อยครับ แน่น หนา สด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นึกว่าร้านต่างชาติ คนไทยแทบไม่มี แต่ว่าอร่อยมาก (รสชาติติดหวาน)
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

เกี๊ยวกุ้งตัวโตอร่อยมั่กกกกกก กินไปทั้งหมดชามละ 100 บาท รสชาติดีไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย รสชาติอร่อยมากติดหวานนิดหน่อย ไม่มีอะไรจะเสริมเพิ่มเติม มาตรฐานก๊วยเตี๋ยวต้มยำที่อร่อยมาก รอบหน้าจะลองกินกุ้งดู ร้านมีคนจีนเยอะมากคนต่างชาติเยอะ แทบไม่มีไทยเลย ที่จอดก็ไม่มีต้องจอดที่อาคารพญาไทพลาซ่า ชั่วโมงละ 60บาท

ดูเพิ่มเติม »
พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรีพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรีพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรี

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เตี๋ยวต้มยำเจ้าดังพี่อ้อ ..วันนี้ได้เปิบสักที

รสชาติเปรี้ยวจี๊ดถึงใจ แต่ยังไม่เข้มข้นเท่าม่าม่าเจ้โอว ส่วนใหญ่ลค. เป็นคนจีนเต็มร้าน ไม่มีที่จอดรถ ต้องใช้เดินเข้ามาในซอยทะลุตึก พญาไทพลาซ่ามาทางด้านหลัง ประมาณ 5 นาที จากสถานี BTS พญาไท สะดวกสุดละ เราว่าราคาแอบแพงนิด เราสั่ง เกี้ยวกุ้งต้มยำหมูเด้งกระดูกหมูอ่อน ชามละ 80 บ. มีเกี้ยว 3ตัว ไม่ค่อยอิ่มอะ กระดูกหมู เนื้อแห้งไม่ค่อยหวาน น่าจะต้มไว้นานไปหน่อยเลยจืดสนิท เห็นโต๊ะข้างๆ สั่ง เมนูดังมาม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๊วยเตี๋ยวดังย่านเพชรบุรี​

ร้านอยู่เพชรบุรี​ ซอย​ 7​ คนเยอะมากๆ​ เพราะเขาดังจริงๆ​ เลยมาชิมสักหน่อยว่าดังยังไง​ เมนูเด็ดและมีชื่อเสียงของทางร้านคือก๊วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง​ กุ้งมีหลายขนาดหลายราคา​ ตั้งแต่ขนาดปกติชามละ​40​บาท​จนไปถึงกุ้งยักษ์​ชามละ​ 950 บาท​ อาหารอื่นๆก็อร่อยทั้งตามสั่ง​ต่างๆ​ หรือของทอด​ ร้านอาจจะแคบนิดหน่อยแต่ตกแต่งร้านได้ชวนน่ามอง​ สะสมโมเดลการ์ตูน​ต่างๆ​ บริการดูดี​ อาจจะดูยุ่งๆหน่อย​ เพราะโต๊ะแน่นตลอด

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
EDITOR'S CHOICE
พี่อ้อ...ร้านก่วยเตี๋ยว แม่ค้าแซ่บ
เมนูเด็ด:ชีสสติ๊ก, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านนี้ถือเป็นร้านเด็ดส่วนตัวอยู่ช่วงนึงค่ะ เพราะรู้สึกว่าเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเข้มข้นดี แต่ไม่ได้ไปทานมาหลายเดือนด้วยความที่ไม่ได้ไปทานอาหารนอกออฟฟิศค่ะ -บรรยากาศ- ร้านขนาดหนึ่งห้อง ที่หน้าร้านโดดเด่นด้วยการมีโซนปรุงอาหารพวกก๋วยเตี๋ยวและยำด้านหน้าร้าน พอเดินเข้าไปก็จะเจอประตูเลื่อนที่มีรูป “พี่อ้อ” เจ้าของร้านสุดเซ็กซี่ติดอยู่ ด้านในร้านมีพื้นที่ไม่มาก ทางร้านวางโต๊ะเก้าอี้ไว้บริการค่ะ...

อ่านต่อ »
พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรีพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรี

45 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ธ.ค. 2013

กุ้งตัวโตๆ ราคาเบาๆ กับแม่ค้าสวยๆ

อ่านต่อ »