รีวิว PAUL Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ที่สุดแห่งความฟิน! แค่มาที่ร้าน PAUL Bakery ก็เหมือนซื้อตั๋วไปฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:croissant ., salade melon chèvre jambon .., Quiche Lorraine

แน่นอนว่าพอพูดชื่อร้าน “PAUL Bakery” ทุกคนต้องคิดถึงเบเกอรีหน้าตาน่าทานที่มาพร้อมกับรสชาติสุดละมุนที่พาพวกเราไปเยือนฝรั่งเศสด้วยการชิมรสชาติของมัน ดูเหมือนจะเวอร์แต่ก็จริงนะคะ เพราะเชฟของร้านนั้นได้รังสรรค์รสชาติให้เหมือนที่ฝรั่งเศสไม่ผิดเพี้ยน วันนี้เรามากันที่ PAUL Bakery สาขา Central Embassy เพราะว่าอยากมาลองเมนูใหม่ที่ทางร้านทำออกมาพิเศษต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาส ซึ่งขณะนี้ทางร้านก็ยังขายอยู...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และอาหารจานเดียว รวชาติอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:latte, น้ำส้ม+มะม่วง, น้ำแตงโมปั่น

ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มและขนมหวาน มีอาหารจานเดียวตั้งอยู่ชั้น 1 Central Embassy ทางเชื่อม สกายวอล์ครถไฟฟ้า บรรยากาศดี มีในส่วนในร้าน และอยู่กลางพื้นที่ เครื่องดื่มรสชาติดี ไดัมาตรฐาน ขนมก็ใช้ได้ พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศ Sunday Brunch
เมนูเด็ด:Plain croissant, Pork chop steak, Mussels white wine

เช้าวันอาทิตย์มีความรู้สึกอยากกินอาหารสไตล์คาเฟ่ๆ ก็เลยพากันมาที่ Paul เพราะชอบบรรยากาศ อาหาร และการบริการ ที่จริงกว่าจะมาถึงก็เกือบบ่ายแล้ว แต่คนยังแน่นร้านประมาณ 80% ของพื้นที่ เรารีบสั่งเมนูที่อยากกินทันที ♦️Mussels white wine อยากกินมากๆๆๆๆ เพราะชอบหอยแมลงภู่อบไวน์ขาวอยู่แล้ว ร้านนี้มีแบบไม่ใส่ครีมรสชาติจะไม่เลี่ยน หอยที่ได้ทำความสะอาดมาดีมาก ตัวใหญ่ สุกเนื้อนุ่มดี แต่ตัวซอสรสอ่อนไปหน่อย ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยทั้งคาวและหวาน
เมนูเด็ด:Parma ham & melon salad, Smoke Salmon Capaccio Salad

ได้มาใช้โปรโมชั่น Eatigo ส่วนลด50% ก็เลยจัดเต็มไปกับมื้อแรกของวันค่ะ - Parma Ham & Melon Salad 360 บาท สลัดพาร์มาแฮม ใส่น้ำสลัดบัลซามิก ที่มีความลงตัวของรสเปรี้ยว รสขมและมันของผัก ความสดกรุบกรอบของขนมปังแท่งที่ให้มาทานคู่กับ ความเค็มๆมันๆของพาร์มาแฮม เมลอนเติมความสดชื่น โดยรวมชอบค่ะจานนี้ - Smoke Salmon Capaccio Salad 380 บาท แซลมอนยำมาได้รสแซ่บ เนื้อแซลมอนมีความสดอร่อยค่ะ ทานกับผักสดเข้ากันด...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2016

ติดใจโทสต์ ชอบแซลมอนค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Paul - Central Embassy
เมนูเด็ด:Hot Chocolate, croissant

อยากทานซุปหัวหอมร้อนๆเลยแวะร้านนี้ซะหน่อย เดินผ่านไปผ่านมาก็บ่อยแต่ไม่เคยลองทานอาหารที่ร้านเลยสักที สั่งอาหารไป 2 อย่างเป็น "ซุปหัวหอม" กับ "สปาเก็ตตี้ลอบสเตอร์กับซีฟู้ด" จานแรกคือซุป รสชาติ ... เพลนๆเลยแต่ก็โอเคแหละ ไม่ได้ว้าวมาก ก็พอทานได้แก้ขัดกับที่อยากกิน จานที่สองสปาเก็ตตี้ หน้าตาโอเคเลย ดูดี แต่ -- *มีเส้นผมในจาน* จริงๆเขี่ยออกก็ได้นะ ไม่ได้ซีเรียสแต่คิดว่าร้านระดับนี้ ในห้างหรูขนาดน...

อ่านต่อ »
PAUL Central EmbassyPAUL Central EmbassyPAUL Central Embassy

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมดี อยากกินอีกหลายๆชิ้น

ได้เลือกกิมขนมหูช้างที่เคลือบช็อกโกแลตด้านนึงกัดไปคำแรกคือแบบฟินมาก จนอยากกินต่อเรื่อยๆ ราคาสูงแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ได้ลองแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ต้องได้ลิงกินสักครั้งแล้วจะตืดใจ นี่นึกแล้วอยากกินอีก วันนั้นได้สั่งขนมกลับบ้านเพิ่มสองชิ้นด้วย แต่ลืมแล้วว่าอะไร จำได้แค่ว่าอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งแล้วชิล ราวกับไม่ได้อยู่ไทย♥️

ร้านนี้ทีเด็ดเราว่าอยู่ที่ Ambient ของร้าน ที่ให้ความรู้สึกของความเป็นต่างประเทศ เหมือน escape place ที่วาปเราออกไปจากที่ที่เราอยู่ซักแป๊ปนึง😊😊 ทั้งในส่วนของการตกแต่งร้าน และลูกค้าอื่นๆที่มานั่งทานก็เป็นต่างชาติซะ 80-90% สำหรับรสชาติกาแฟ เราถือว่าอนู่ในระดับดี ไม่ได้ว้าว แต่ก็เข้มได้ใจ กาแฟ body แน่น ส่วนที่เราประทับใจมากสุดจะเป็นขนม Strawberry millefeuille ที่ทุกอย่างเข้ากันได้ดี และตัวแป้งห...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Segafredo Zanetti Espresso  เซ็นทรัล ชิดลม
Segafredo Zanetti Espresso เซ็นทรัล ชิดลม
Harajuku Cafe Crepes Central world
Harajuku Cafe Crepes Central world
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลเวิลด์
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลเวิลด์
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002