รีวิว PAUL Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ที่สุดแห่งความฟิน! แค่มาที่ร้าน PAUL Bakery ก็เหมือนซื้อตั๋วไปฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:croissant ., salade melon chèvre jambon .., Quiche Lorraine

แน่นอนว่าพอพูดชื่อร้าน “PAUL Bakery” ทุกคนต้องคิดถึงเบเกอรีหน้าตาน่าทานที่มาพร้อมกับรสชาติสุดละมุนที่พาพวกเราไปเยือนฝรั่งเศสด้วยการชิมรสชาติของมัน ดูเหมือนจะเวอร์แต่ก็จริงนะคะ เพราะเชฟของร้านนั้นได้รังสรรค์รสชาติให้เหมือนที่ฝรั่งเศสไม่ผิดเพี้ยน วันนี้เรามากันที่ PAUL Bakery สาขา Central Embassy เพราะว่าอยากมาลองเมนูใหม่ที่ทางร้านทำออกมาพิเศษต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาส ซึ่งขณะนี้ทางร้านก็ยังขายอยู...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์แห่งปีที่ห้ามพลาด คุณภาพและบริการจัดเต็ม
เมนูเด็ด:Salmon Salad

เห็นเค้าโฆษณาใน FB เยอะมาก ๆ ก็เลยอยากลองไปกินบ้าง แต่พอกดเข้าไปจอง Hungry Hub คือเต็มแบบไม่สามารถจองแล้วไปกินในวันนั้นได้เลย ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 อาทิตย์ ทั้ง ๆ ที่มีตั้งหลายสาขา ก็เลยเลือกสาขา Central Embassy แล้วกัน เพราะว่าได้คิวไวสุด(จริง ๆ ที่ไวกว่า คือ เมกาบางนา แต่ไกลบ้านเกินไป ไม่ไหวค่ะ) บุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 3 ราคา Standard 950 บาท Premium 1250 บาท และ Premium Plus ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่คิดว่าไอติมจะอร่อย แต่ดันอร่อยแฮะ

ระหว่างรอคุณแฟนทีา Central Embassy เกิดหิวขึ้นมา ผมเลยมาหาของทานรองท้องที่ร้าน Paul ร้านนี้เวลาไปยุโรปจะเห็นมีขายทั่วไป อารมณ์เหมือนร้าน Victory บ้านเรา แต่พอมาที่ไทยกลายเป็นร้านขึ้นห้าง ดู High-end มาก ว่าแล้วก็สั่งขนมปังหน้าเห็ดไป อร่อยดีครับ รสชาติอร่อยมาตรฐาน แล้วผมก็ต่อด้วยไอติมในแป้งชูว์ คือเห็นชื่อเมนูเข้าใจว่าเล็กๆ ตอนมาเสริฟนี่งงเลย มันใหญ่นิ ตัวแปงชูว์ผมว่าเฉยๆ แอบแห้งๆ แต่ไอติมนี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และอาหารจานเดียว รวชาติอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:latte, น้ำส้ม+มะม่วง, น้ำแตงโมปั่น

ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มและขนมหวาน มีอาหารจานเดียวตั้งอยู่ชั้น 1 Central Embassy ทางเชื่อม สกายวอล์ครถไฟฟ้า บรรยากาศดี มีในส่วนในร้าน และอยู่กลางพื้นที่ เครื่องดื่มรสชาติดี ไดัมาตรฐาน ขนมก็ใช้ได้ พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศ Sunday Brunch
เมนูเด็ด:Plain croissant, Pork chop steak, Mussels white wine

เช้าวันอาทิตย์มีความรู้สึกอยากกินอาหารสไตล์คาเฟ่ๆ ก็เลยพากันมาที่ Paul เพราะชอบบรรยากาศ อาหาร และการบริการ ที่จริงกว่าจะมาถึงก็เกือบบ่ายแล้ว แต่คนยังแน่นร้านประมาณ 80% ของพื้นที่ เรารีบสั่งเมนูที่อยากกินทันที ♦️Mussels white wine อยากกินมากๆๆๆๆ เพราะชอบหอยแมลงภู่อบไวน์ขาวอยู่แล้ว ร้านนี้มีแบบไม่ใส่ครีมรสชาติจะไม่เลี่ยน หอยที่ได้ทำความสะอาดมาดีมาก ตัวใหญ่ สุกเนื้อนุ่มดี แต่ตัวซอสรสอ่อนไปหน่อย ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อยทั้งคาวและหวาน
เมนูเด็ด:Parma ham & melon salad, Smoke Salmon Capaccio Salad

ได้มาใช้โปรโมชั่น Eatigo ส่วนลด50% ก็เลยจัดเต็มไปกับมื้อแรกของวันค่ะ - Parma Ham & Melon Salad 360 บาท สลัดพาร์มาแฮม ใส่น้ำสลัดบัลซามิก ที่มีความลงตัวของรสเปรี้ยว รสขมและมันของผัก ความสดกรุบกรอบของขนมปังแท่งที่ให้มาทานคู่กับ ความเค็มๆมันๆของพาร์มาแฮม เมลอนเติมความสดชื่น โดยรวมชอบค่ะจานนี้ - Smoke Salmon Capaccio Salad 380 บาท แซลมอนยำมาได้รสแซ่บ เนื้อแซลมอนมีความสดอร่อยค่ะ ทานกับผักสดเข้ากันด...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2016

ติดใจโทสต์ ชอบแซลมอนค่ะ

อ่านต่อ »
12 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Paul - Central Embassy
เมนูเด็ด:Hot Chocolate, croissant

อยากทานซุปหัวหอมร้อนๆเลยแวะร้านนี้ซะหน่อย เดินผ่านไปผ่านมาก็บ่อยแต่ไม่เคยลองทานอาหารที่ร้านเลยสักที สั่งอาหารไป 2 อย่างเป็น "ซุปหัวหอม" กับ "สปาเก็ตตี้ลอบสเตอร์กับซีฟู้ด" จานแรกคือซุป รสชาติ ... เพลนๆเลยแต่ก็โอเคแหละ ไม่ได้ว้าวมาก ก็พอทานได้แก้ขัดกับที่อยากกิน จานที่สองสปาเก็ตตี้ หน้าตาโอเคเลย ดูดี แต่ -- *มีเส้นผมในจาน* จริงๆเขี่ยออกก็ได้นะ ไม่ได้ซีเรียสแต่คิดว่าร้านระดับนี้ ในห้างหรูขนาดน...

อ่านต่อ »
PAUL Central EmbassyPAUL Central EmbassyPAUL Central Embassy

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN