รีวิว Patisserie Rosie

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
“Patisserie Rosie” ร้านที่เป็น the must ของคนรักเค้ก โดดเด่นและแตกต่างทั้งคุณภาพและบริการ
เมนูเด็ด:rosie, cherry ripe, Apple Mousse Tart 🍎

ทันทีที่ก้าวเข้ามาใน “Patisserie Rosie” ร้านเค้กแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อซอย 10 จะพบกับกลิ่นอายวินเทจน่ารักไม่เหมือนใคร ด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็น Art Deco แบบยุค 20’s กับของแต่งร้านแบบวินเทจ ทำให้ร้านเล็กๆ แห่งนี้สวยทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นระเบียงชั้นบนหรือที่นั่งชั้นล่าง “Patisserie Rosie” เกิดจากความร่วมมือของคุณแชมป์ เชฟประจำร้านและหุ้นส่วนที่อยากจะทำร้านขนมหวานอย่างจริงจัง เพื่อเปิดรสสัมผั...

อ่านต่อ »

113 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กแบบฝรั่งเศสที่สวยงามและรสชาติดี

ร้านขนมเค้กที่เรามักจะต้องแวะซื้อถ้าขับรถผ่านหน้าร้าน มีช่วงนึงที่แวะซื้อบ่อยมากจนต้องหยุดพักไปยาวๆ วันนี้เห็น message จาก app ส่งอาหารเจ้านึง ทำโปรพิเศษลด 30 บาท เลยอดไม่ได้ ต้องกดสั่งทันทีเพราะไม่ได้ทานร้านนี้มาซักพักแระ สั่งเมนูที่ยังไม่เคยลองมาก่อน “chocolate tart” (210 บาท) ก่อนสั่งก็แอบลุ้นพอสมควรว่าเค้กจะมาถึงมือในสภาพไหนเพราะสั่ง delivery >> รอบนี้ ได้เค้กมาในสภาพสวยงาม เหมือนกับสั่งท...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ย. 2018

ร้านเค้กสุดเลิฟ ยังไม่เจอเมนูไหนที่ไม่ถูกใจ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กลิ่นขนมปังหอม ทุกมุมร้าน

ร้านคาเฟ่ ที่เค้กน่ากินในย่านทองหล่อเอกมัย เค้กน่ากินมาแต่ราคาก็สูงควบคู่กันไป กลิ่นขนมปัง เค้ก หอมทั้งร้านตลอดเวลา และกาแฟรสชาติดี แต่มีค่าเซอร์วิสชาร์จด้วยไม่ดีตรงนี้ ที่จอดรถน่าจะไม่มี อีกทั้งอยากให้ปรับปรุง วันที่ไปมีแมลงวันบินอยู่ 1 ตัวด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานดีงามทั้งรสชาติและหน้าตา!
เมนูเด็ด:เชอร์รี่ ไรป์, ชีสเค้กเมืองบาสก์, Lady Bug

ร้านขนมหวานดีกรี UC 2019 ย่านเอกมัยซอย 5 วันนี้มีคนชวนมา café hopping แถวเอกมัย เลือกร้านเล็กๆห้องเดียวแต่มีสองชั้น ติดแอร์เย็นสบาย ขนมหน้าตาดีงามเหมาะกับการถ่ายรูปอวด “Patisserie Rossie” ครับ จอดรถที่ห้าง Donki Donki ได้ แล้วจ่ายตังค์ค่าจอดเอานะ ข้างถนนจอดไม่ปลอดภัย เดี๋ยวได้จ่ายตังค์ที่โรงพัก สั่งขนมปริมาณมากเริ่มด้วย “เชอร์รี่ ไรป์” “Lady Bug” อันที่แนะนำสุดๆๆๆคือ “ชีสเค้กเมืองบาสก์” ด้วยค...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก
เมนูเด็ด:อัลมอนด์ มิลเฟย, Almond Sable Cookie

เป็นร้านเค้กที่ต่อยหนักด้านรสชาติ และคุณภาพจริงๆ ทุกอย่างในร้านถูกกรองคัดสรรออกมาอย่างดีแล้ว พูดถึงรสชาติเค้ก และคุกกี้ที่สั่งมากินวันนี้คนเดียว 11 ชิ้น โดนใจ และแนะนำ คือ อัลมอนด์ มิลเฟย มันเป็นอัลมอนด์ทั้งชิ้นจริงๆ เออ แต่ไม่เหมือนกินถั่วอัลมอนด์ เหมือนกำลังกินเค้ก เป็นรสชาติแปลกใหม่มาก ทำเอาเชอร์รี่ ไรป์ตกกระป๋องไปเลย อีกสิ่งหนึ่งที่แนะนำ คือ คุกกี้อัลมอนด์ซาเบล้ รส และสม...

อ่านต่อ »
Patisserie Rosie

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กปราณีต สวยงาม อร่อย
เมนูเด็ด:เชอร์รี่ ไรป์, ทาร์ตมะนาวยุสุ

ร้านเค้กในดวงใจ สั่งมาวันเกิดคุณพ่อ ทางร้านเอาใจใส่ดีมากเนื่องจากสั่งเดลิเวอรี่ ทำการแพคมาให้อย่างดี ถึงเเม้ว่าลูกมูสกลมๆบนมะนาวยุสุจะกลิ้งลงมาแต่โดยรวมเค้กก็เดินทางมาถึงโดยสวัสดิภาพ เค้กอร่อยทุกรส ทั้งเชอรี่ ลิ้นจี่กุหลาบ ยุสุ และ ชอคโกแลต ทุกชิ้นเนื้อมูสนุ่ม มีมิติของรสชาติ เเละความสมดุลที่ดี

ดูเพิ่มเติม »
Patisserie Rosie

3 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Little Cafe with Great Taste :D love it ❤️
เมนูเด็ด:All Kind Of Tea ☕️, เค้กคริสมาสชาเขียว, Apple Mousse Tart 🍎, 🍫 Chocolate Caramel and Hazelnut Tart 🍫, 🍒 Cherry Ripe 🍒

Patisserie Rosie ร้านขนมในซอย ทองหล่อ 10 เข้ามาในซอยประมาน200ม ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ Arena10 มีที่จอดหน้าร้าน จอดได้1-2คัน ต้องดูด้วยนะคะ เสี่ยงโดนลอคล้ออยู่ แนะนำให้จอดที่Arena10ไปเลยค่ะแล้วข้ามมา เสียค่าจอด20-40฿แล้วแต่ความนาน ร้านเป็นร้านตึกแถว หน้าร้านเป็นสีเขียว มีป้ายบอกชัดเจนค่ะ ตกแต่งน่ารักค่ะ ตอนนี้ร้านเพิ่งเปิดมา1เดือนค่ะ รับเฉพาะเงินสด เมนูมีตั้งแต่ของคาว(ไม่ได้สั่งค่ะ) และของหวานที่ข...

อ่านต่อ »

37 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I AM ANN (Chez Chic)
I AM ANN (Chez Chic)
3.6
23 รีวิว฿฿฿
O'c Salmon Club ท่าข้าม 28 แยก 32
O'c Salmon Club ท่าข้าม 28 แยก 32
3.9
38 รีวิว฿฿฿
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
3.3
65 รีวิว฿฿฿