รีวิว Pasta Pizza Steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
โค-ตร แห่งความคุ้มค่า
เมนูเด็ด:Pepper Steak, Pizza, Salads, Pasta

อยากแนะนำร้านนี้มาก ร้านเล็ก ๆ ขายในบ้านตัวเองเลย มีอยู่ประมาณ 4 โต๊ะ อาหารก็ตามชื่อร้าน เสต็ก พิซซ่า พาสตา ร้านอนู่ในซอย ร.ร.อนุบาลวารี ตรงข้าม ร.ร.ปรินส์เรานี่เอง เป็นอีกร้านที่คิดว่า เอ้ออ ควรมากินตั้งนานแล้ว จานใหญ่ ราคาถูกมาก ถูกจนคิดว่าจะเหลือกำไรกี่บาท ที่สำคัญคือ อร่อย รสชาติกลมกล่อม ไม่ติดเค็ม ไม่ติดหวานเลย ใช้วัตถุดิบดีด้วย ตัวอย่าง สั่งเสต็กเนื้อสันศอยพริกไทย ไม่ได้บอกความสุกไปด้วย ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงด้วย
เมนูเด็ด:ลาซานญ่า

Italian food ร้านเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง🍕🍝🍟 อาหารอร่อยทุกอย่างเลย โดยเฉพาะเมนูลาซานย่า(ต้องโทรสั่งล่วงหน้านะมีเป็นบางวัน) นอกจากนี้ยังมีพิซซ่า สปาเก็ตตี้ สลัด ขนมปัง สเต๊ก คืออร่อยทุกอย่างอ่ะ เจ้าของร้านก็ใจดี ที่สำคัญคือราคาไม่แพงจ้าา

ดูเพิ่มเติม »
Pasta Pizza Steak

2 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านแบบนี้ ยังมีด้วยหรอ 😱
เมนูเด็ด:พิซซ่าเบรด Pizza Bread, มันบด (โคตรอร่อย), สปาเก็ตตี้ซอสเห็ดไส้กรอก, สลัดหมูย่าง

ที่ตั้งของร้านคือจุดพีคของเรามากค่ะ พรุ่งนี้จะกลับโคราชแล้ว ป้าของเราเลยพามาเลี้ยงส่งค่ะ เดินทางมาเรื่อยๆค่ะ ใกล้จะถึงร้านก็เป็นซอยเล็กๆ เข้าไปไม่ลึกก็จะเจอร้านค่ะ แต่ต้องมองดีๆนะคะ คือเป็นบ้านคน ไฟสีส้มสลัวๆ มีโต๊ะเพียงไม่กี่โต๊ะ คือบรรยากาศแบบบบบบ กินเบียร์กันมั้ยคะพ่อ ? อิอิ มาถึงเรื่องของอาหาร อาหารที่นี่ก็ตามชื่อร้านเลยค่ะ มีทั้ง พาสต้า พิซซ่า สเต็ก มีครบ แล้วคืออร่อยมากอยากบอกต่อ อยากให้...

อ่านต่อ »
Pasta Pizza SteakPasta Pizza SteakPasta Pizza Steak

4 Likes1 Comment
Share
29 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
เหมือนอยู่ต่างประเทศ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้หอยลาย, สลัดรวม

เมื่อวานซืนได้มีโอกาสไปเปิดประสบการณ์ร้านใหม่ในเชียงใหม่ หลังห่างหายไปนานค่ะ คราวนี้กลับมาพร้อมกับความประทับใจกับร้านบ้านเล็ก แต่คุณภาพ ร้านนี้จะอยู่เส้นถนนแก้วนวรัฐ ซอย2 เข้าไปสัก50เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ให้สังเกตป้ายดีๆนะค่ะ ไม่งั้นเลยเอาได้ง่าย แต่จะอยู่เยื้องกับทางเข้าอนุบาลเลยค่ะ เป็นร้านที่เอาส่วนหน้าบ้านมาเปิดเป็นร้านอาหารเล็กๆมีสัก4-5โต๊ะค่ะ ครัวก้อยู่ด้านหลังส่วนที่นั่ง ภายในร้านก็จะต...

อ่านต่อ »
Pasta Pizza SteakPasta Pizza Steak

8 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
จัดว่าเด็ด
เมนูเด็ด:สลัดเบคอน

ไปตามแผนที่ในแอพ ปรากฎว่าหาร้านไม่เจอเพราะบ้านคนหน้าตาคล้ายกันหมด ต้องเลยไปหน้าปากซอยหน่อยถึงจะเจอ สถานที่ไม่ตรงกับในแอพ บรรยากาศร้านอยู่ในเมืองแต่ค่อนข้างธรรมชาติ ร้านน่ารัก แต่ยุงเยอะไปหน่อย และอาหารใช้เวลาทำนานนิดนึง ต้องไปแบบไม่หิวมาก อาหารที่สั่งวันนี้ -สเต็กสันในพริกไทยดำ น้ำราดถือว่าเด็ดกลมกล่อม แต่หมูค่อนข้างเหนียว เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายชิ้นใหญ่ และสลัด ให้ 4/5 - สลัดเบคอน เป็นเบคอนทอดกร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ดีจนไม่อยากบอกใคร!
เมนูเด็ด:Housekeeper Salad

เคยไหมที่เจอร้านที่ดีมากจนไม่อยากบอกใคร ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆ มีแค่5โต๊ะเอง อารมณ์นั่งกินบ้านเพื่อนจริงๆ ร้านเปิดเพลงบรรเลงยุค80'คลอๆไปด้วย สร้างบรรยากาศดีชะมัด แม่ครัวคนเดียว ค่อยๆทำทีละอย่าง วันนี้สั่งมา3อย่าง -Housekeeper salad สลัดรวมที่ทานเป็นจานหลักก็ได้ เพราะมีทั้งผัก เนื้อสับ ไส้กรอกครบเลย -ซุปเห็ด ปกติไม่ชอบกิน มันเลี่ยน แต่ที่นี่ละมุนมาก ซดคล่องคอสุดๆ เสิร์ฟพร้อมขนมปังร้อนๆ กรอ...

อ่านต่อ »
Pasta Pizza SteakPasta Pizza Steak

1 Like0 Comment
Share