รีวิว พนิดาปลาช่อน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสะอาด คุณ​ภาพดี
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาช่อนไร้ก้าง, ปลาช่อนแดดเดียวไร้ก้าง

อาหารคุณ​ภาพค่อนข้างดี เน้นหนักไปทางปลาช่อนเป็นหลัก ถือส่าเป็นสวรรค์​ของคนชอบทานปลาช่อนเลยก็ว่าได้ รสชาติ​ค่อนข้างดี ทุกเมนู ที่มีส่วนผสมของปลาช่อน ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีนน้ำยากะทิปลาช่อน ข้าวกับปลาช่อนแดดเดียว และอีกมากมาย ที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ระหว่างทาง นครปฐม​-ราชบุรี​ ติดแค่ พนักงาน ไม่ค่อยสุภาพ แค่เรื่องเดียว อย่างอื่นผ่่านหมดคับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอร่อยสำหรับคนรัก(กิน)ปลา
เมนูเด็ด:ปลาช่อนผัดพริกไทยดำ, ขนมจีนน้ำยาปลาช่อน, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านพนิดา เป็นร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษมแถบนครปฐม เส้นที่จะวิ่งไปราชบุรีได้ เป็นร้านที่ขายข้าวแกง ขนมจีนน้ำยา รวมถึงก๋วยเตี๋ยว กาแฟก็มีให้ทาน ปลาช่อนหวานรสชาติหวานดีหนึบๆ ขนมจีนน้ำยาปลาช่อนเข้มข้นกำลังดี ปลาช่อนแดดเดียวไร้ก้างอร่อยดีไม่เค็ม บางทีแวะมาก็ซื้อติดกลับไปบ้านเหมือนกัน😋😋 ที่นี่นอกจากเมนูปลาแล้ว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย น้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ติดใจเมนูปลาช่อน
เมนูเด็ด:ปลาช่อนหวาน, ปลาช่อนผัดพริกไทยดำ

(นครปฐม) ขับรถจากนครปฐมไปราดรี อยากทานอะไรง่ายๆ เร็วๆ และอร่อยด้วย ก็เลยแวะร้านนี้ค่ะ เคยลองร้านนี้แล้วซึ่งก็ติดใจรสชาติอาหารสารพัดเมนูปลาช่อนค่ะ ลองรอบที่สอง สั่งเป็นข้าวราดค่ะ เลือกลองปลาช่อนพริกไทยดำ และปลาช่อนหวาน อร่อยทั้งคู่เลย ลองสั่งเกาเหลาปลาต้มยำมาแกล้มด้วย ปลาอร่อยดีนะคะ แต่รสชาติน้ำซุปต้มยำยังไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่ แต่รวมๆ ก็โอเคค่ะ ราคาก็ดีด้วย สองอย่าง 90 บาท เอง

ดูเพิ่มเติม »
พนิดาปลาช่อน

58 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 เม.ย. 2017

สารพัดเมนูปลาๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ป.ปลาทั้งร้าน

พิกัด ริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาออก ก่อนถึงปั๊มน้ำมันปตท. มีป้ายบอกทางแต่ไกล ให้ชะลอเตรียมเลี้ยวไม่มีขับเลย จอดรถด้านหน้าและด้านในได้สะดวกสบาย เลือกอาหารตามชอบมีทั้งราดแกง และก๋วยเตี๋ยว กาแฟสด แล้วยกไปชำระเงินรับช้อนส้อมตรงที่จ่ายเงิน น้ำเปล่าบริการตัวเองเช่นกันมีทั่งฟรีและเสียเงิน สุดท้ายเดินหาที่นั่งทาน เมนูที่สั่ง -ข้าวราดแกง 🌟🌟🌟🌟 ไม่ได้จ่ายเองแล้วทานหลายคนจึงไม่ทราบราคาต่อจาน ราดเป็นปลาผัด...

อ่านต่อ »
พนิดาปลาช่อนพนิดาปลาช่อนพนิดาปลาช่อน

37 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ปลาช่อนโดดเด่น อาหารติดหวาน

ร้านนี้ย้ายจากบ้านโป่งมาเปิดอยู่ตรงนี้ประมาณ 4 ปีกว่าแล้วค่ะ น้องปอบเคยชิมตั้งแต่ตอนเปิดแรกๆ วันนี้สบโอกาส แวะชิมอีกครั้ง ข้าวราดกับ 2 อย่าง 40 บาท เนื้อปลาช่อนทอดขีดละ 80 บาท ได้ลองชิมกับข้าว 3 อย่างค่ะ แกงส้มปลาช่อนผักรวม รสแทบไม่เปรี้ยวเลย ค่อนข้างหวาน ผัดเผ็ดปลาดุก เนื้อปลาดุกชิ้นใหญ่ สดอร่อย รสชาติผัดเผ็ดเข้มข้น แต่ก็ติดหวานเช่นกัน ไข่ลูกเขย อันนี้รสหวานก็ไม่ว่ากัน อร่อยดี แต่มีกลิ่นนิดห...

อ่านต่อ »
พนิดาปลาช่อน

19 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ติดใจปลาช่อนแดดเดียว
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปลาช่อน, ปลาช่อนแดดเดียวไร้ก้าง

☆วันหยุดสบายๆแบบนี้ เรามาหาอะไรง่ายๆทานกันดีกว่าจ้าาา @พนิดาปลาช่อน ใครที่ชอบเมนูปลาแนะนำร้านนี้เลยจ้า เค้าดังจริงๆ ^^ ♡เมนูทีเด็ดที่พี่ยกให้ คือ ปลาช่อนแดดเดียว อร่อย ไม่คาว กินกับข้าวสวยร้อนๆ ร่อยมาก หรือจะกินกับขนมจีนน้ำยาก็เข้ากันอยู่นะ ร้านเค้าคัดปลามาอย่างดี มีแต่เนื้อๆ ไม่ติดก้างเลย เคี้ยวสบาย ลูกเด็กเล็กแดงก็กินดี มีประโยชน์จ้า ♡ขนมจีนน้ำยา น้ำพริกก็อร่อย แต่โค่นแชมป์ร้านในดวงใจพี่ไม่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share