รีวิว Panda King Chinese Food สามย่าน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เบรกแตก! กับเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้และอาหารจีนอีกเพียบที่ “Panda King”
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทรงเครื่อง, ผัดถั่วจักรพรรดิ, เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้

เป็นอีกหนึ่งร้านที่น้องหลุมดำมาปักหมุดไว้ค่ะ กระแสเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้ของร้าน Panda King นั้นมาแรงแซงโค้งมาก เขาไปเช็คในเฟซบุ๊กทีไรก็อดใจไม่ไหวทุกที วันนี้ขอตบะแตกไม่กลัวอ้วนหน่อยเถอะ! “Panda King” ร้านอาหารจีนแนวเสฉวนที่ยกระดับการบริการ ที่สำคัญทางร้านได้เชฟชื่อดังมาจากเกี๊ยวจีนด้วยแหนะ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์จีนโมเดิร์นเรียบง่าย นั่งสบายเหมือนมาบ้านเพื่อน ไม่อึดอัดเหมือนไปโต๊ะจีนกับอาม่า ...

อ่านต่อ »

34 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจีนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:เฟรานฟรายส์ฮ่องเต้

ร้านอยู่ในซอยจุฬา 46 มีจอดรถได้ที่หน้าร้านประมาณ 3-4 คัน ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดี อาหารที่นี่จานใหญ่ ราคาไม่แพง เมนูเด็ดที่นี่ คือ เฟรนช์ฟรายด์ฮ่องเต้ รสชาติจะหวานๆหน่อย กรอบๆ กิน เพลินๆ อีกเมนูที่ชอบมาก คือ ซุแหัสไชเท้า ออกมันหน่อยตามสไตล์อาหารจีน แต่ชอบกินหัวไชเท้าเป็นเส้นๆ อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
นอกจากเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้แล้ว ก็ยังอร่อยอีกหลายเมนู
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้, ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ, เต้าหู้เสฉวน, แกงจืดหัวไช้เท้า, ถั่วแขกผัดหมูสับ

เมนูเฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้ ซึ่งก็คือมะเขือชุบแป้งทอด เป็นอะไรที่เราต้องสั่งทุกรอบอยู่แล้ว เพราะอร่อยโดดเด่นจริงๆ แต่นอกจากเมนูนี้ ก็ยังมีอีกหลายเมนูที่อยากแนะนำ เริ่มกันเลยนะคะ ถั่วแขกผัดหมูสับ >> ถั่วแขกกรอบอร่อย หมูสับรสชาติกลมกล่อมถึงเครื่อง แล้วก็ผัดได้หอมมากด้วย ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ >> ปลาหมึกทอดกรอบนอกนุ่มใน ผัดกับกระเทียมสด พริกสด พริกไทย กินอร่อยทั้งเนื้อปลาหมึกและเครื่องที่ผัด กระเทีย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2018

อาหารเจ ไม่จำเจ

อ่านต่อ »
5 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน สำหรับคนรุ่นใหม่
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทรงเครื่อง, เกี๊ยวทอด, เกี๊ยวอบ, เสี่ยวหลงเปา, เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้, กุ้งผัดพริกเกลือ, กระเพาะปลาผัดแห้ง, ขาหมูทรงเครื่อง

“Panda King” ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนที่เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบอาหารจีน โดยสร้างรูปแบบร้านและบริการให้ทันสมัย การคงรสชาติของอาหารให้คงที่ความอร่อยไม่ผิดเพี้ยน วิธวิทย์ ฟูจิตนิรันดร์ ผู้สร้างร้านอาหารแพนด้าคิงร้านแรกที่สาขาสามย่าน ในปี พ.ศ. 2559 จนปัจจุบันขยายสาขาถึง 5 สาขา เมนูเด่นของร้านคือ เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้ (150 บาท)ที่ทำจากมะเขือยาวหั่นเป็นสี่เหลี่ยมแท่งยาว ๆ ทอดกรอบ ราดด้วยซอสจีน 3 รส...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผ่านตลอด แต่ไม่คิดว่าจะเข้าไปทาน!!
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทรงเครื่อง, เกี๊ยวทอด, เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้, เผือกกวนทอด

มาทำธุระแถวนี้กับเพื่อนๆ เสร็จแล้วจะหาของกิน เพื่อนแนะนำว่า ร้านนี้ เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้ อร่อยมาก ทำมาจาก มะเขือยาว ....!!! จริงหรอ เลยต้องมาโดน สุดท้ายสั่งมา .... อร่อยสมคำร่ำลือ เมนูอื่นก็ใช้ได้ ซุปเสฉวน - ซุปร้อนๆ รสชาติเชงๆ ไก่ทอดผัดพริกเกลือ - เมนูนี้เฉยๆ เผือกกวนทอด - ของฟรีจากการ add line .... อร่อยมาก เกี๊ยวทอด - กรอบๆ นุ่มๆ เต้าหู้ทรงเครื่อง - รสชาติกำลังดีเลย ส่วนใหญ่ของทอดที่นี่ ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีนรสเด็ด ราคาสมเหตุผล
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทรงเครื่อง, เสี่ยวหลงเปา, เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้, ผัดปวยเล้ง, ปลากระพงพริกเกลือ, เฟรานฟรายส์ฮ่องเต้

เย็นวันเสาร์ (1/9/61) ได้ฤกษ์งามยามดีมาลองร้านโด่งดังเป็นWongnai User's Choice ซะหน่อย มาแบบรู้จักแค่เฟร้นฟรายมะเขือ และความคิดว่าอาหารจีนน่าจะมันๆเลี่ยนๆ วันนี้มาถึงประมาณ5โมงเย็น โชคดีมีที่จอดรถหน้าร้านและมีที่นั่งให้เลือก เลยสั่งมาลองดังนี้ เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้ เมนูนี้ เป็นตัวเอกของร้าน ใครมาต้องสั่ง อร่อยสมกับที่ทุกคนสั่ง ต้องกินตอนร้อนๆ ซอสเปรี้ยวหวานกับเนื้อมะเขือม่วงกรุบๆกำลังดี ผัดปวยเล้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจีนรสกลมกล่อม-เกี๊ยวอบแป้งบางนุ่ม อร่อยได้ที่บ้านด้วย Line Man
เมนูเด็ด:เกี๊ยวอบ, เฟรนซ์ฟรายฮ่องเต้, มะเขือเต้าเจี้ยว

Panda King - ร้านอาหารจีนแถวสามย่านที่ทราบมาว่ารสมือเดียวกับร้านเกี๊ยวจีน เนื่องจากยังไม่มีโอกาสไปที่ร้านซักที กับครั้งนี้ก็เลยใช้บริการ Line Man ให้มาส่งที่บ้านเอา Packaging ของทางร้านเป็นกล่องพลาสติกปิดสนิทแน่นดี สามารถทานจากกล่องได้เลยไม่เลอะเทอะ สะดวกทีเดียวค่ะ ****-เมนูที่ลอง-**** ● หมึกพริกเกลือ (ราคา 230 บาท) – ปลาหมึกชุบแป้งบางๆทอดพอให้ผิวนอกกรอบๆ ผัดกับต้นหอม-กระเทียมซอย มีพริ...

อ่านต่อ »

95 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hongmin มาบุญครอง
Hongmin มาบุญครอง
3.7
48 รีวิว฿฿฿
HUA SENG HONG เซ็นทรัลเวิลด์
HUA SENG HONG เซ็นทรัลเวิลด์
3.7
75 รีวิว฿฿฿
พงหลีภัตตาคาร
พงหลีภัตตาคาร
3.8
40 รีวิว฿฿฿
Four Seasons เอ็มควอเทียร์
Four Seasons เอ็มควอเทียร์
4.1
70 รีวิว฿฿฿
ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัล พระราม 9
ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัล พระราม 9
3.7
86 รีวิว฿฿฿