รีวิว ปากแดง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำปิง พร้อมอาหารรสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:Cucumber Melon, Lychee Mint, เมี่ยงคำกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลา, สเต๊กเมือง, หมึกย่าง, กุ้งเผา, ปูดำผัดพริกสิงคโปร์

สวัสดีครับมิตรรักนักดื่มกินทุกคน ตอนนี้ผมก็พาทุกคนมาอยู่ที่ร้าน ปากแดง เชียงใหม่ อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี กับความสวยงามแบบแนบชิดริมน้ำปิงในตัวเมืองเชียงใหม่ ส่วนเมนูอาหารจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ผมว่าเดี๋ยวเราตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ ร้าน ปากแดง เชียงใหม่เป็นร้านที่เดินทางไปไม่ยากเลยครับ ให้เพื่อน ๆ ขับรถไปทาง ถ.วังสิงห์คำ เลยโรงน้ำแข็งไปประมาณ 300 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือเยื้องกับ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เลือกปฏิบัติลูกค้าเสียความรู้สึก

ร้านอาหารปากแดงร้านนี้ครั้งเดียวพอครับเนื่องจากร้านนี้เลือกปฏิบัติกับแขกวันนี้มานั่งไม่ได้สำรองโต๊ะไว้แต่ก็มีโต๊ะว่าง ก็นั่งตามปกติแต่วันนี้ไม่ได้สั่งเป็นอาหารสั่งจากเฉพาะเครื่องดื่ม จะนั่งกินไม่นานก็จะกลับแต่พอพนักงานมาถามพนักงานถามย้ำอยู่นั่นว่าจะสั่งอาหารไหมวนมาถามแบบนี้อยู่สองสามคนสองสามครั้ง เหมือนจะบังคับให้สั่งอาหาร แต่เรายังไม่ได้อยากกินตอนนี้ ก็สั่งไปเฉพาะเครื่องดื่มสรุปคือสั่งเฉพาะเคร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศชิวริมปิง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดง

แวะ remind ร้านปากแดง ริมแม่น้ำปิงครับ เรื่องบรรยากาศคงไม่มีปัญหา นั่งกินสวยๆ ริมแม่น้ำปิง สบายๆ slow life ได้ อาหารก้อรสจัดจ้านได้ใจดี แต่จะติดตรงที่ราคาอาหารในมื้อเยน ซึ่งถือว่าค่อนข้างแพง ถ้าจะเอาแบบพอดีๆ ก๋วยเตี๋ยวปากแดงในมื้อกลางวันดูจะสมเหตุสมผลกว่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จัดจ้าน สะใจ ไม่แน่จริงอย่ามา

ล่าสุดตอนนี้ก๋วยเตี๋ยวที่ร้านปากแดงงดสักพักนะครับ ตอนนี่เขาจะเน้นเป็นร้านอาหารช่วงเย็น 17.00-23.00 น. ร้านปากแดง แค่เห็นโลโก้ก็คงรู้ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร รสชาติอาหารที่นี่จะจัดจ้านโครๆ แทบเรียกว่า ร้านนี้เขามีสวนพริกอยู่หลังร้าน เมนูต่างๆ ไม่ใช่เผ็ดปรี๊ดดดด แต่จะเป็นแบบว่าจัดจ้าน กลมกล่อม ใครที่ชอบรสจัด ร้านนี้ห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
อร่อยมาก บริการดี บรรยากาศดี ราคาเยี่ยม
เมนูเด็ด:แพงฟักทองกุ้ง ไข่ปากแดง

ตามจากวงในนี่แหละ ลองทานดูเห็นรีวิวไปในทางที่ดี ก็ดีสมหลายท่านรีวิวจริงๆ ราคาหลายเมนูถูกกว่าที่ร้านดังๆ ที่อยุธยาซะอีก (คนยุดยา) จะมีราคาสูงแค่เมนูปลา ดูตามรูปที่ลง อาหารรสชาติจันจ้านทุกอัน จัดแต่ไม่ใช่เผ็ดนะ ปริมาณก็โอเคกับราคาด้วย ร้านสวย จัดจานดี บริการดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
ปากแดงปากแดงปากแดง

2 Likes0 Comment
Share
5 พ.ย. 2012
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน บรรยากาศริมแม่น้ำปิง
เมนูเด็ด:ขนมถ้วยใบเตยหอม ๆ, ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดง

วันนี้ได้มีโอกาสมานั่งทานก๋วยเตี๋ยวปากแดงเจ้าดังซะที หลังจากขับรถผ่านไปผ่านมา สะดุดด้วยคำว่า "ปากแดง" คิดว่าน่าจะเผ็ด โดยส่วนตัวชอบทานเผ็ดค่ะ ประทับใจบรรยากาศในร้านมากค่ะ ตั้งแต่เริ่มเดินหาที่นั่งเลย เพราะมีมุมสวยน่านั่งหลายมุมมาก ซึ่งแต่ละมุมสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิงได้ชัดเจนค่ะ พอเราเลือกที่โต๊ะได้ พนักงานจะมารับออร์เดอร์ พร้อมกับถาดใส่ขนมถ้วยแล้วก็แคปหมูค่ะ ตอนแรกจะแอบงงนิด ๆ ว่าไม่ได้สั...

อ่านต่อ »
ปากแดงปากแดงปากแดง

7 Likes0 Comment
Share
ปัจจุบันกลายเป็นร้าน ปากแดงเรสเทอร์รอง ไปแล้วนะครับ (ผมไปกินตอนทุ่มนึง) ราคาอาหารแพงครับ ราคาประมาณเดียวกับกู๊ดวิวเลย

อาหารรสชาติใช้ได้ครับ แต่ราคาแพง เนื่องจากผมอ่านรีวิวในนี้เลยไปตามหาร้าน พอเข้าไปรู้สึกเกมือนถูกทรยศเลย กะว่าสองคนกับแฟนกินกันไม่น่าเกินสองร้อย แต่โดนไปห้าร้อยกว่า(นี่ผมพยายามสั่งให้น้อยแล้วนะครับ) กับข้าวสามอย่าง(ต้มยำ ผัดผงกะหรี่ ปีกไกทอด) ข้าวเปล่าสอง เซ็งอย่างแรง คือถ้าท่านอ่านคอมเม้นผมแล้ว และอยากลองผมว่าท่านก็คงไม่ผิดหวังนะ แต่ถ้าอ่านคอมเม้นอื่นแล้วอยากได้กินแบบนั้น ท่านเศร้าแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาร์เลย์ เจ้าเก่า RCA
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาร์เลย์ เจ้าเก่า RCA
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN