รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง

ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อมสวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

55 Likes8 Comments
Share
20 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
“สวนผักโอ้กะจู๋” ร้านอาหารชื่อแปลก แต่รสชาติดี เสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกแบบเต็มคุณภาพ ที่เริ่มต้นทุกๆ อย่างจาก..คำสอนของพ่อ
เมนูเด็ด:สลัดเมี่ยงปลาทูหมี่ข้าวกล้อง, พอร์คชอป เฟรนช์คัท, สลัดแซลมอนย่าง, สลัดอกไก่ใบไทม์, ปอเปี๊ยะปูโรลล์, ข้าวยำและควินัว, สลัดน้ำพริกหนุ่ม

“สวนผักโอ้กะจู๋” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเชียงใหม่ไปเสียแล้ว สำหรับร้านอาหารชื่อแปลกแหวกแนว ของสามหนุ่มคนรุ่นใหม่อย่าง “อู๋ , โจ้ และ ต้อง” ที่มีแรงบันดาลใจของจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้มาจากโครงการหลวง ของ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช" พ่อหลวงของพวกเราปวงชนชาวไทยนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปนะครับ เราเริ่มต้นกันง่าย ๆ จากแยกโรงบาลเทพปัญญาขับตรงไปเรื่อย ๆ ทางแม่...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ผัก organic สดใหม่ พร้อมจานโต๊โต
เมนูเด็ด:Passion honey ปั่น, สเต็กพอร์คชอป

ร้านขึ้นชื่อที่ใครๆ ต้องได้มาลิ้มลองกับจุดขายคือผักออร์แกนิค ปลูกผักเพราะรักแม่ ร้านร่มรื่นมีแปลงผักขนาดใหญ่หลังร้าน ลูกค้ามากมายไม่ขาดสาย สลัดแซลมอนย่าง สลัดของที่นี่คือมาในจานใหญ่มากครับ แถมแซลมอนชิ้นโต๊โต เอาจริงๆ ทาน 2 คนยังได้เลย แต่อีกหนึ่งเมนูที่ไม่พูดไม่ได้คือน้ำผลไม้ต่างๆ ที่ mix มาเพื่อคุณประโยชน์ต่อร่างกาย มาร้านนี้เสมือนได้ดูแลสุขภาพไปด้วยเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสลัดเพื่อสุขภาพชื่อดังของเชียงใหม่
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สลัดไก่

ตอนนี้ร้านนี้มีสาขาที่กรุงเทพฯหลายสาขาเลย แต่ก่อนหน้านี้เราต้องไปกินที่สาขานี้เลย​ สาขาแรกคือสาขาที่เชียงใหม่​ ร้านนี้จะดังเมนูเกี่ยวกับผักสลัดออแกนิค รสชาติดี​ ผักสดมาก​ และนอกจากนี้ยังมีเมนูเนื้อสัตว์อย่างโครงหมูบาร์บีคิวก็อร่อยหรือเมนูยำยำก็รสจัดเข้มข้น ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะมีให้เลือกเช่นกันจะเป็นพวกน้ำผลไม้หรือผักปั่นรสชาติกลมกล่อม​ จานค่อนข้างใหญ่คุ้มค่ามากกับราคา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ใครมาเชียงใหม่ก็อยากมาลอง
เมนูเด็ด:สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง

ช่วงหลังๆ ไม่ได้ไปร้านนี้เลย เพราะว่าเราคิดว่าคนจะต้องเยอะแน่ ๆ แต่ถ้าใครมาเที่ยวเชียงใหม่อยากมาลองต้นฉบับชองโอ้กะจู๋ ขอแนะนำว่าไปลองดูสักครั้งก็ดีนะ เมนูผักจานใหญ่ๆ แนะนำให้แบ่งกันทานจะดีมาก เพราะทานคนเดียวนี่เหนื่อยแย่ 555 และยังมีเมนูน้ำผลไม้ที่น่าลิ้มลอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ผักหลากหลาย ตระการตา
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ซี่โครงสะพานโค้ง, ซี่โครงหมูสะพานโค้ง, ซุปเห็ดปหัวหอม, น้ำมะพร้าวฟรุ๊ตสลัด

โอ้กะจู๋ สวนผักโอ้กะจู๋ จากเด็กวัยรุ่นสู่ ผู้บริหารร้านอาหารฟาร์มผักที่ยิ่งใหญ่ สาขานี้สาขาแรก สาขาสันทราย ค่อนข้างกว้างขวาง จอดรถสะดวก มีสวนผักล้อมรอบร้าน ให้ลูกค้าได้เดินชมและถ่ายภาพ อาหารโดยรวมรสชาดโอเคร ไม่ได้ว้าวมาก แต่ให้วัตถุดิบเต็มจาน ผักหลากหลาย เข้าคอนเซ็ปท์ร้านสวนผัก ซิกเนเจอร์ก็ต้องเป็นสะพานโค้ง รสดี เปรี้ยวเค็มหวาน เมนูมื้อนี้มี ซุปถั่วเขียว ซี่โครงสะพานโค้ง สปาซอสมะเขือ พอร์คชอพ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวนผักออร์แกนนิค

วนผักโอ้กะจู๋ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เจ้าของจะปลูกผักปลอดสารพิษ Organic เป็นวัตถุดิบเองเป็นส่วนใหญ่ค่ะ เน้นอาหารประเภทสลัดผัก เสต็ก สาขาสันทราย เริ่มจากสี่แยกรวมโชคมีชัยก่อน ให้มุ่งหน้าตรงไปยังทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พอถึงแยกหนองจ๊อม หรือที่เรียกกันติดปากว่าแยกลิขิตชีวัน ก็ให้เลี้ยวขวาไปทางดอยสะเก็ด จากจุดนี้ประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ

ดูเพิ่มเติม »
สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค หนองจ๊อม

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ยกผักมาทั้งสวน ดีมากแม่ 😋

เป็นร้านดังเชียงใหม่ที่ขยายสาขาไปเปิดในกรุงเทพด้วย มาเชียงใหม่ทั้งทีก็ต้องมาลองตามต้นฉบับกันซะหน่อย เมนูหลากหลาย ตระการตามาก เลือกไม่ถูกเลย 555 ทุกเมนูเสริฟพร้อมผักสด คือถ้าไม่ได้ชอบผักขนาดนั้น ไม่ต้องสั่งสลัดแยก แค่ที่เสริฟมากับแต่ละเมนูก็แน่นๆแล้วค่ะ อาหารรสชาติดี ราคาไม่ได้แรงมากเท่าไหร่ รู้สึกโอเค อร่อย คุ้มค่า 😋😋 ภายนอกร้านเฉยๆ แต่บรรยากาศข้างในดีมาก ร้านค่อนข้างใหญ่ การจัดการในร้านดี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kwan's Kitchen
Kwan's Kitchen
3.9
11 รีวิว฿฿฿