รีวิว Nowhere

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์กับร้านที่ตกแต่งดูน่าถ่ายรูปดี
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอาย หมักซอสฮอยซินHoi-Sin Beef, Smoked Salmon Pizza พิซซ่าหน้าสโม๊คแซลมอน , Salmon & Shrimp Ceviche แซลมอนและกุ้งในซอสมะนาว, Spicy Capellini Bacon พลาสต้าพริกกระเทียม , Sticky Date Pudding With Secret Coffee Sauce พุดดิ้งอินทผาลัมกับซอสกาแฟ

นัดเพื่อนมาลองทานอาหารที่นี่ค่ะ มาเม้ามอยด้วย ซึ่งร้านจะอยู่ชั้น 6 ตรงข้างๆซอยเอกมัย 6 ค่ะ บรรยากาศที่นี่ มีทั้งที่นั่งด้านนอก และที่นั่งด้านใน กับวิวเมืองเหมาะมายามเย็นจะได้เห็นแสงสีกรุงเทพฯค่ะ ชอบบรรยากาศที่นี่ค่ะ - Salmon & Shrimp Ceviche 280 บาท แซลมอนและกุ้งในซอสมะนาว มีความเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้าน ทานแล้วตัดเลี่ยนหลายๆเมนูได้ดี - Truffle Potato Soup 220 บาท ซุปเห็ดทรัฟเฟิล กลิ่นหอมแต่ไม่ค่อย...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านลับไหมไม่รู้ แต่สวยๆ นั่งสบายดี

ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมเล็กๆในซอยเอกมัย จอดรถกันที่บิ๊กซีก็ได้ค่ะ (อย่าลืมสแกนบัตรจอดรถกันด้วยนะ) แล้วเดินข้ามมาฝั่งที่มีร้าน Snobbish เลี้ยวเข้าซอกตามป้ายกันได้ กดลิฟท์ขึ้นชั้นบนโลดเลยค่ะ .... จะได้พบกับร้านที่แต่งบาร์สวยดี ไม่ได้แนวสวยหรู แต่สวยเก๋มากกว่า ผสมส่วนตกแต่งแบบปูนเปลือย ต้นไม้ และของตกแต่งอื่นๆ ได้ลงตัว อาหารเป็นแนวฟิวชั่น ราคาก็ฟิวชั่นตามมาด้วย ส่วนรสชาติส่วนตัวเราว่ากลางๆ ไม...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share
1 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ในวันที่ไม่มีที่ไปให้พาตัวเองมา nowhere
เมนูเด็ด:When Snow Falls In NYC##1

ความพยายามในการมาร้านนี้สูงมาก แวะมาทุกวีค ปิดทุกวีค ปิดไวมาก เปิดถึงแค่เที่ยงคืน คืนนี้มา5ทุ่มนิดๆ ยังทันแก้วสองแก้วก็ยังดี 55 เปิดแระตูเข้ามากลิ่นร้านคือดี มีเพลงวอร์มอัพให้อารมณ์ลาลาลอยพร้อมสั่งเครื่องดื่ม วิวไม่ได้สวยมาก ด้วยความที่มันแค่ชั้น 6 แต่พอให้เก็บบรรยากาศยามค่ำคืนของเอกมัยได้กล้อมแกล้ม เพลินเบาๆ สังสรรค์กับเพื่อนได้พอประมาณ ไม่รั่วไม่เละ ราคากลางๆ

ดูเพิ่มเติม »
Nowhere

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน Rooftop บรรยากาศดีๆ

#Rooftop #บรรยากาศดี #กลางเอกมัย #AllYouCanEat #SundayBrunch #NoWhereBKK ==================== ร้าน Nowhere BKK : Rooftop Bar & Restaurant บรรยากาศโรแมนติค ใจกลางเอกมัย เสิร์ฟอาหาร Inter พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายทั้งสายแอลกอฮอล์ และสายนั่งชิล แต่ที่พิเศษคือทุกวันอาทิตย์ต้นเดือนจะมี Sunday Brunch ที่เป็น All You Can Eat ลากยาวๆ ตั้งแต่ 12:00 – 17:00 (ทานอาหารได้ 3 ชั่วโมง) ถ้ามา 4 คนได้ ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี

⭐ร้าน Nowhere BKK บรรยากาศดี แถม All You Can Eat อีกตังหาก 🌞Sunday Brunch มีเดือนละครั้ง เริ่มตั้งแต่ 12.00 -​17.00 น. (ทานอาหารได้ 3 ช.ม.)​ รอบนี้มีวันที่ 3 ก.พ. 62 (พร้อมโปรจอง4คน รับ Lobster ฟรี 1 ตัว) ดูรายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/nowherebkk/ 💵ราคาจองผ่าน Facebook ราคาพิเศษ 990 บาท จาก 1200 บาท แบบรวมชากาแฟ ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และแบบแอลกอฮอล์ (มีทั้งไวน์และเบียร์สด)​140...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารตามบรรยากาศของเอกมัยค่ะ
เมนูเด็ด:Tomahawk Red wine

เป็นร้านออกแนวบาร์มากกว่า จะเป็นอารมณ์แบบBar Rooftop ค่ะ ร้านอาหารจะออกแนวสไตล์ฝรั่งผสมผสานกันค่ะ เป็นร้านอาหารที่เรียบหรู ราคาที่นี่ก็เท่ากับร้านอาหารแถวแถวเอกมัยเลยค่ะ ราคาค่อนข้างที่จะสูงทีเดียว แต่ว่าอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ serviceดีมาก Tomahawk Red wine เป็นอาหารเฉพาะบางวัน แต่วันนี้พนักงานบอกว่าจะทำให้เราก็ได้เรทพิเศษค่ะ ซึ่งประทับจัยกับ service-minded ของพนักงานมาก อาหารอร่อยบรรยากาศร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share