รีวิว Niche Siam Kempinski Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารบรรยากาศสบายในโรงแรมหรู ที่ทุกคนเข้าถึงได้
เมนูเด็ด:Ceviche, Foie Gras Beef Burger, Moo Tang, Shitake Scallop, Mango Pavlova

ท่ามกลางร้านอาหารมากมายในศูนย์การค้าอย่างสยามพารากอนและสยามเซนเตอร์ ทำให้หลายคนมองข้ามร้านอาหารในโรงแรมอย่าง Siam Kempinski ไป ส่วนหนึ่งอาจคิดว่า อาหารในโรงแรมมักจะแพง และ เวลาที่ไปรับประทาน ต้องมีพิธีรีตองกว่าร้านอาหารในห้างทั่วไป ด้วยเหตุนี้ร้าน Niche จึงมีคอนเซปต์ว่า ร้านอาหารที่ทุกคนเข้าถึงได้ ในบรรยากาศที่สบายๆ และ ราคาไม่แพงเกินไป เมื่อย่างก้าวเข้ามาในส่วนของโรงแรมและร้านอาหาร แทบไม่น่...

อ่านต่อ »
Niche Siam Kempinski HotelNiche Siam Kempinski HotelNiche Siam Kempinski Hotel

72 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Niche Salad รวมเครื่องดีไว้ที่นี่
เมนูเด็ด:Niche Salad, Lobster Bisque, Bread N Butter, Salmon Fillet

รร. Kempinski อยู่ด้านหลัง Paragon เดินทางสะดวกมาก ปกติเค้าดังห้องอาหารBrasserie Europa เป็น buffet ราคาดี ถ้ามีโปร จะต้องจองล่วงหน้ามากๆจึงได้ที่ วันนี้มาทานแบบ ง่ายๆ a la carte พออิ่มท้อง ที่ห้องอาหาร Niche อยู่ชั้น 1 วิว สระน้ำ ห้องอาหาร ตกแต่งสวยงาม แต่ให้ ความรู้สึก สบายๆ ไม่ทางการ พนักงาน สุภาพ บริการดี สั่ง Niche Salad เป็น signature สลัดของทางร้าน โดดเด่นด้วยการใส่เครื่อ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดี ราคาสูง แต่เหมือนยังcookไม่แม่นมาก

ร้านอาหารในโรงแรมสยามเคมปินสกี ที่นั่งดี ไม่แออัด พนักงานอัธยาศัยดี ดูแลบริการ อาจมีต้องเรียกหรือเรียกไม่เห็นบ้าง Appitizer ร้านนี้เสิร์ฟขนมปังหวานค่ะ ปกติไม่ค่อยเจอ แต่อร่อยดีค่ะ มากับเนยธรรมดา วันนี้ใช้ดีล 999++. ค่ะ ที่สั่งวันนี้มี Salmon Tartar อร่อยดีต่ะ ปลาสด ปรุงมาดี มีซอสเป็ดหยดมาตัดเลี่ยนได้ดี Beef Tataki อันนี้คุณพ่อกับน้องชายสั่ง ไม่ได้ทานเอง แต่เห็นว่าอร่อยดีเช่นกันค่ะ Main cou...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หรูหรานั่งเพลิน
เมนูเด็ด:ชอค ลาวา, ขนมปังเรียกน้ำย่อย, ผัดไทยกุ้ง

ห้องอาหารหรูหราภายในโรงแรมควรค่าแก่การมาลองจ้า •ขนมปังเรียกน้ำย่อย -ดีงามหอมความเนย ตัวครีมดีมีทั้งรสต้มยำ และมาโย เข้ากับขนมปังมาก เอาไป 4 เลย •ผัดไทยกุ้ง -ผัดไม่แฉะไม่แห้งเกินขลุกขลิก รสหวานนำอร่อยดีเลยนะ กุ้งเนื้อเด้งอยู่ เอาไป 3.5 จ้า •Chocolate Lava -ปิดท้ายของหวานช็อคเข้มตัดรสกับไอศครีมวนิลา ดีงามจ้าเอาไป 4

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านหรู บริการดี แต่รสชาติงั้นๆ
เมนูเด็ด:Coq Au Vin, Berry Sparkler

Niche Salad สลัดพร้อมกุ้งตัวโตๆ ตับห่าน หอย และอโวคาโด ราดด้วยซอสเสาวรสเปรี้ยวๆ พอกินได้ครับ แต่ไม่ค่อยชอบ รสไม่ค่อยจัดจ้าน แถมเนื้อสัตว์ก็เย็นๆตาม style ของสลัด เลยไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร Spaghetti Vongole ไม่ค่อยมีรสชาติเช่นกัน Coq Au Vin ไก่ตุ๋น ตุ๋นได้นุ่มดีครับ หอมกลิ่นไวน์เล็กๆ เสริฟพร้อมมันบด Berry Sparkler เต็มไปด้วยเบอรี่มากมาย เปรี้ยวๆซ่าๆ ชอบ Squid Tempura ปลาหมึกชิ้นโต หั่นง่าย น...

อ่านต่อ »
Niche Siam Kempinski HotelNiche Siam Kempinski HotelNiche Siam Kempinski Hotel

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีลBRW2019 สุดคุ้ม 999++ สเต๊กเนื้อฉ่ำๆ บรรยากาศดีๆ

นัดเพื่อนไปทานดีลbrwที่ niche อยู่ในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ข้างพารากอนเลยค่ะ ร้านหรูหรา บรรยากาศดีถ้ามาก่อนพระอาทิตย์ตกจะดีกว่านี้ ตอนจองพนง.คงเห็นว่ามาหลายคนเลยถามว่ามีโอกาสพิเศษไรเลยบอกว่ามีcongrats รับปริญญา ทางร้านเลยจัดโต้ะแบบมีการ์ดcongratulation ให้ น่ารักมากค่ะ เริ่มด้วยบริการเครื่องดื่ม(ไม่รวมในset) ที่นี่ถ้ามาก่อน2ทุ่มมีhappy hourด้วยนะ ค้อกเทล ไวน์ เบียร์ และมีโปรhouse wine99บาททั้งคืน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนเบื่อร้านอาหารในพารากอน

Niche เป็นห้องอาหารหนึ่งในรร. siam kempinski ซึ่งเสิร์ฟอาหารแบบ all day dining มีให้เลือกทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทยสูตรชาววัง ที่นำมาประยุกต์ตกแต่งให้ดูทันสมัยน่าทานมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความอร่อยแบบเดิมเอาไว้ค่ะ ห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้น lobby ถ้าข้ามมาจากพารากอน ให้เดินตรงไปด้านใน ผ่านห้องอาหาร sra bua ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยไปอีกนิดหน่อย ร้านจะอยู่ด้านขวามือ บรรยากาศภายในออกสบายๆ มีวิวกระจกติดสระ...

อ่านต่อ »
Niche Siam Kempinski HotelNiche Siam Kempinski Hotel

41 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UNO MAS Centara Grand at CentralWorld
UNO MAS Centara Grand at CentralWorld
4.0
55 รีวิว฿฿฿฿฿