รีวิว Neo Suki เพียวเพลส รามคำแหง 110

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นีโอสุกี้ มีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ และมีน้ำจิ้มรสเด็ดให้เลือกมากถึง 7 ชนิด
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง, หมูนุ่ม, หมูสไลด์, เบคอนสดติดมันสไลด์, ผักรวม

ที่นี่สร้างความแตกต่างจากร้านสุกี้ทั่วๆ ไป ด้วยน้ำซุปที่มีมากถึง 4 แบบให้เลือก คือ น้ำซุปต้มยำ , น้ำซุปไก่ , น้ำซุปชาบู และน้ำซุปบักกุ๊ดเต๋ น้ำซุปมีจุดเด่น ตรงที่ทางร้านจะเคี่ยวน้ำซุปวันต่อวัน ในปริมาณที่ใช้ต่อวันเท่านั้น โดยไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสีย และไม่ใช้ผงน้ำซุปมาผสม ไม่เพียงแต่น้ำซุปที่เป็นจุดเด่นเท่านั้น ทางร้านยังมีน้ำจิ้มรสเด็ดให้เลือกมากถึง 7 ชนิดด้วยกัน เช่น น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง น้...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนีโอสุกี้ โดนบังคับมากินจนเบื่อ 🤣🤣🤣 สูตรเด็ดน้ำจิ้ม 7 แบบ
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นปลาปากน้ำโพ, เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ, หนวดหมึกชุบแป้งทอด

เป็นร้านที่มาห้างสัมมากรทีไร ต้องโดนเพื่อนรักอัปยศ บังคับแดกทุกรอบ มันชอบกินน้ำซุป มันบอกมันเป็นคนจีน รักพวกพ้องแบบตะกูลก๊วย(ก๊วยเจ๋งสัด !!🤣🤣🤣) • เจ้านี้มีน้ำจิ้ม 7 บ้าน กูกับไอ้ซัง ชอบแดกน้ำจิ้มต้มยำสุด นัวสุด น้ำจิ้มไต้หวัน ไหหลำก็แปลก แต่กินนี่แหละ ได้เรื่อยๆ มีเมนูเยอะกว่าเอ็มเค ทั้งลูกชิ้นนมหนู และอื่นๆ ชอบตอนก่อนเทของลงไป นั่งซดน้ำซุปไก่ เพียวๆก็จะหมดหม้อละ กินกับมาม่าตีไข่อร่อย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2012
photo
Quality Review
นีโอสุกี้นี้เด็ดที่นํ้าจิ้ม

อยากทานสุกี้ใกล้ๆ บ้าน ที่ไม่ใช่ร้านที่คุ้นเคยดูบ้าง เอาเป็นว่านีโอสุกี้แล้วกัน อาหารที่นี้ครบตามแบบฉบับร้านสุกี้นํ้าชาฟรีมาเป็นเหยือก ชุดทะเลรวมก็สั่งมา จีบปู จีบกุ้ง ฮะเก๋า เป็ดย่าง บะหมี่หยกปิดท้ายด้วยของหวานอิ่มมาก อร่อยใช้ได้ นํ้าจิ้มมีมากมายหลายสูตรแต่ขอแบบธรรมดาก่อนละกัน สุดท้ายราคาถูกกว่าร้านอื่นๆ แน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น้ำจิ้มเลือกได้หลากหลาย อีกทางเลือกที่ดีี
เมนูเด็ด:ตับหมู

ช่วงนี้ตระเวนกินสุกี้หลายๆ ร้านในกทม. คิดถึง MD(ไม่ใช่Mk นะ)สุกี้ในโคราช ไปหลายๆ ร้านส่วนตัวยังไม่โดน ลองนีโอ สุกี้มั่ง บริการดีนะ แต่ยังสู้mkจุดนี้ไม่ได้ อาหาร ราคาถูกกว่า เมนูแตกต่าง ที่สำคัยคือน้ำจิ้มมีให้เลือกมากมาย เป็ดย่างเนื้อแน่น นุ่มดี ชาหอม บะหมี่เส้นเหนียวดี ชอบตับ และวากาเมะ สดดี รวมๆ ดี แต่จะแฮปปี้กว่านี้ถ้าไม่มีเซอวิสชาร์จ ทำให้แพงขึ้นมาเท่าเวลากินmk ถ้าจะเป็นคู่แข่ง เหนื่ิอยหน่อย...

อ่านต่อ »
Neo Suki เพียวเพลส รามคำแหง 110Neo Suki เพียวเพลส รามคำแหง 110Neo Suki เพียวเพลส รามคำแหง 110

7 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
สุกี้อร่อย ที่ไม่คาดคิด

เมื่อวานหาร้านอาหารทานกัน น้องสาวอยากทานชาบู แต่ผู้ใหญ่ทานกันไม่ได้เพราะนำ้จิ้มไม่คุ้นเคย แล้วจะไปmkก็เบื่อจะแย่แล้ว เลยลองมาที่นี่เพราะเล็งไว้หลายรอบแล้ว สุกี้ที่นี่ราคาจะย่อมเยาว์กว่าของmk อีกทั้งนำ้จิ้มหลายหลายกว่า แต่ข้อเสียคือนำ้จิ้มรสจะค่อนข้างจัด ถ้าคนทานเผ็ดได้บ้างจะถือว่าอร่อย แต่ถ้าคนทานเผ็ดไม่ได้นี่ยากเลย เพราะถึงนำ้จิ้มจะมีหลายรสแต่เผ็ดเกือบทุกรส น่าจะยกเว้นแต่นำ้จิ้มชาบู แต่ก็อ์กบา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
สุกี้ไม่ได้มีแบรนด์เดียว เจ้านี้ก็อร่อย
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำ

อยากทานอะไรเป็นน้ำซุปร้อนๆไว้ซดในวันที่อากาศเย็นๆ เลยเข้าร้านนี้ เห็นว่าเด่นที่น้ำจิ้มหลากรส แต่ไม่เห็นพนักงานเสนอให้เลือกเลย ถามแต่ว่าจะเอาน้ำซุปสูตรไหน ซุปไก่ ต้มยำ หรือชาบู เลยขอเป็นน้ำซุปชาบูแต่ไหงพอน้ำจิ้มดันมาเป็นสูตรกวางตุ้งไปได้ แต่เพราะหิวจัดเลยลืมทักจนมารีวิวถึงนึกได้ สั่งชุดผักสุขภาพเล็ก ชุดเห็ด7อย่าง ปลาทรงเครื่อง สาหร่ายทรงเครื่อง ลูกชิ้นนีโอ แล้วก็เนื้อโคขุนสไลด์จานใหญ่ ไ...

อ่านต่อ »
Neo Suki เพียวเพลส รามคำแหง 110Neo Suki เพียวเพลส รามคำแหง 110

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MK Restaurants อมอรินี่ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชั้น 1
MK Restaurants อมอรินี่ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชั้น 1
MK Restaurants ลอนดอน สตรีท
MK Restaurants ลอนดอน สตรีท
Neo Suki ธัญญะ ช้อปปิ้ง พาร์ค
Neo Suki ธัญญะ ช้อปปิ้ง พาร์ค
Neo Suki พาร์คโลตัส คอมมูนิตี้ มอลล์ (Town in Town)
Neo Suki พาร์คโลตัส คอมมูนิตี้ มอลล์ (Town in Town)
Tsukimi japanese restaurant พิคคาเดลลี่
Tsukimi japanese restaurant พิคคาเดลลี่