รีวิว ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยไม่เคยเปลี่ยนเพิ่มเติมคือคนเยอะมากกกก
เมนูเด็ด:ปลาจาละเม็ดทอดพริกเกลือ, หมูสับทอด, ปอเปี๊ยะทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด, ปลาจาระเม็ดพริกเกลือ, กะหล่ำน้ำปลาหมูทอด, เครื่องแกงหมูกรอบ

มื้อค่ำวันจันทร์อร่ามจิตต์มาพร้อมด้วยท้องอันหิวโหย และแล้ววันนี้เลยมาฝากท้องกับร้านในรู หมูกรอบเครื่องแกงยอดมะพร้าวอันแสนอร่อยของโปรดของข้าพเจ้า ร้านนี้เป็นร้านตำนานของความอร่อยของหาดใหญ่ ทุกรุ่นทุกวัยต้องเคยได้มาสัมผัสความอร่อยกันมาทั้งนั้น เมนูนั้นมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นปอเปี๊ยะทอด ของกินเล่นที่แสนขึ้นชื่อของร้าน ที่เป็นสูตรจากภัตตาคารไหว่าเทียน ที่เมื่อก่อนหลายสิบปีที่ผ่านมา คนกรุงเทพที่มาห...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาหาดใหญ่ แวะมากินเหอะ แนะนำๆ
เมนูเด็ด:หมูสับทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด

ตอนแรกก็ว่า ร้านอะไร ชื่อแปลกจัง 555 พอมาถึง อ้ออ ร้านอยู่ในรูนี่เอง 55555 (ซอยเล็กๆ) พิกัด : หลังตลาดกิมหยง ร้านเล็กๆ ในซอยเล็กๆ บรรยากาศร้าน : เราไปวันจันทร์ช่วงเย็นๆ แล้ว คนเลยน้อย ก็ไม่รู้นะว่าช่วงเวลาอื่นคนเยอะมั้ย แต่รออาหารไม่นานเลยค่ะ ร้านเป็นร้านบ้านๆ อาหารตามสั่ง แต่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เมนู : แนะนำเลยก็จะเป็น ไอ้คลั่งทะเลโหด : ชื่อดูโหด เหมือนอาหารป่า แต่จริงๆ แล้ว อาหารทะเลทอดกร...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share
22 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆๆ ในซอย แต่ติดเบสออฟวงใน
เมนูเด็ด:ไอ้คลั่งทะเลโหด

ร้านในรู เคยมาหาดใหญ่ปีที่แล้วแล้วพลาด มาหนนี้ไม่พลาดร้านอยู่ลึกลับสักหน่อย อยู่ในซอยนิพันธ์อุทิศ 3 ซอย 1 เดินเข้ามาเลย ร้านขนาดไม่ใหญ่ มีไม่กี่โต๊ะ มาช่วงบ่ายๆๆ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวเลย อาหารที่ติดใจเลยเป็น ไอ้ครั่งทะเลโหด เอาของทะเลมารวมๆๆกันเอาไปทอดกรอบก่อนแล้วนำมาผัดแบบเปรี้ยวหวาน ติดใจ ราคาไม่แพง 100 บาท กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาหมูกรอบ 100 บาท ชอบหมูกรอบเลยอร่อยดี ต้มยำรวมมิตร 150 บาท ซดน้ำซุปร...

อ่านต่อ »
ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1

2 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีนดีๆ ต้องมา!!
เมนูเด็ด:น้ำเสาวรส, เป๋าฮื้อน้ำแดง, ปอเปี๊ยะทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด, ปลาจาระเม็ดทอดกระเทียม

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ในหาดใหญ่ ตั้งอยู่หลังตลาดกิมหยง ในซอย ที่อยู่ในรูอย่างแท้จริง ในร้านมีที่นั่งไม่มาก ประมาณ 6-8 โต๊ะ แนะนำให้โทรไปจองและสั่งอาหารไว้ก่อน โดยเฉพาะถ้าไปในช่วงเวลาเย็น ไปถึงจะได้แน่ใจว่ามีโต๊ะ ไม่ต้องรอนานด้วยจ้า ในร้านถ้าได้เลือกที่นั่งเอง นั่งไกลจากเตาหน่อยก็ดีเน้อ บางทีตอนผัดพริกจะไอกันได้ การบริการดีค่ะ สไตล์ร้านในครอบครัว ราคาถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านลับๆที่รสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด:เป๋าฮื้อน้ำแดง, หมูสับทอด, ปอเปี๊ยะทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด

ร้านอาหารที่มีชื่อว่าร้านในรูเป็นชื่อร้านที่บ่งบอกถึงตำแหน่งของร้านได้อย่างดีเยี่ยมเพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยที่มีขนาดเล็กมากๆจนเรียกว่ารูได้เลย แต่อย่าเพิ่งตัดสินร้านนี้แค่ที่ตั้งนะ เพราะร้านนี้รสชาติอาหารอร่อยล้ำทุกอย่าง เชื่อว่าถ้าใครได้ไปลองจะต้องติดใจทุกคน ขอเตือนไว้นิดถ้าใครไปดึกๆอาจจะมีบางเมนูหมดก่อนร้านปิดนะจ้า ดังนั้นต้องรีบไปให้ไวแล้วจะติดใจ ขอบอก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คงคาดหวังมากเกินไป

ร้านอยู่หลังตลาดกิมหยง ต้องจอดรถปากซอยเพราะในซอยจอดไม่ได้ สั่งปอเปี๊ยะหวานมาอย่างแรก ข้างในเป็นใส้เผือกอร่อยดี ข้าวผัดหมู ค่อนข้างธรรมดา ออกจืดด้วย ส่วนไอ้คลั่งทะเลโหด คืออาหารทะเลทอดแล้วเอาไปผัดกับซอสทางร้าน รสออกเผ็ดๆ หวานๆ กินไปแล้วรู้สึกเลี่ยน คราวหน้าคงไม่มาละ รู้สึกไม่ได้โดนเด่นอะไรมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แต้เฮี้ยงอิ๊ว
แต้เฮี้ยงอิ๊ว