ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1
1.2k
map
นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1 สงขลา (Soi Lamaipradit 7/2 Hat Yai)

174 รีวิว

234 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
53% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
24% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
MiNi
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
หมูสับทอด
ไอ้คลั่งทะเลโหด
ปอเปี๊ยะทอด
ไส้เค็ม
ไส้หวาน
กับข้าว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยไม่เคยเปลี่ยนเพิ่มเติมคือคนเยอะมากกกก
เมนูเด็ด:ปลาจาละเม็ดทอดพริกเกลือ, หมูสับทอด, ปอเปี๊ยะทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด, ปลาจาระเม็ดพริกเกลือ, กะหล่ำน้ำปลาหมูทอด, เครื่องแกงหมูกรอบ

มื้อค่ำวันจันทร์อร่ามจิตต์มาพร้อมด้วยท้องอันหิวโหย และแล้ววันนี้เลยมาฝากท้องกับร้านในรู หมูกรอบเครื่องแกงยอดมะพร้าวอันแสนอร่อยของโปรดของข้าพเจ้า ร้านนี้เป็นร้านตำนานของความอร่อยของหาดใหญ่ ทุกรุ่นทุกวัยต้องเคยได้มาสัมผัสความอร่อยกันมาทั้งนั้น เมนูนั้นมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นปอเปี๊ยะทอด ของกินเล่นที่แสนขึ้นชื่อของร้าน ที่เป็นสูตรจากภัตตาคารไหว่าเทียน ที่เมื่อก่อนหลายสิบปีที่ผ่านมา คนกรุงเทพที่มาห...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาหาดใหญ่ แวะมากินเหอะ แนะนำๆ
เมนูเด็ด:หมูสับทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด

ตอนแรกก็ว่า ร้านอะไร ชื่อแปลกจัง 555 พอมาถึง อ้ออ ร้านอยู่ในรูนี่เอง 55555 (ซอยเล็กๆ) พิกัด : หลังตลาดกิมหยง ร้านเล็กๆ ในซอยเล็กๆ บรรยากาศร้าน : เราไปวันจันทร์ช่วงเย็นๆ แล้ว คนเลยน้อย ก็ไม่รู้นะว่าช่วงเวลาอื่นคนเยอะมั้ย แต่รออาหารไม่นานเลยค่ะ ร้านเป็นร้านบ้านๆ อาหารตามสั่ง แต่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เมนู : แนะนำเลยก็จะเป็น ไอ้คลั่งทะเลโหด : ชื่อดูโหด เหมือนอาหารป่า แต่จริงๆ แล้ว อาหารทะเลทอดกร...

อ่านต่อ »
3 Likes2 Comments
Share
22 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆๆ ในซอย แต่ติดเบสออฟวงใน
เมนูเด็ด:ไอ้คลั่งทะเลโหด

ร้านในรู เคยมาหาดใหญ่ปีที่แล้วแล้วพลาด มาหนนี้ไม่พลาดร้านอยู่ลึกลับสักหน่อย อยู่ในซอยนิพันธ์อุทิศ 3 ซอย 1 เดินเข้ามาเลย ร้านขนาดไม่ใหญ่ มีไม่กี่โต๊ะ มาช่วงบ่ายๆๆ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวเลย อาหารที่ติดใจเลยเป็น ไอ้ครั่งทะเลโหด เอาของทะเลมารวมๆๆกันเอาไปทอดกรอบก่อนแล้วนำมาผัดแบบเปรี้ยวหวาน ติดใจ ราคาไม่แพง 100 บาท กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาหมูกรอบ 100 บาท ชอบหมูกรอบเลยอร่อยดี ต้มยำรวมมิตร 150 บาท ซดน้ำซุปร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share