รีวิว Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เปิดประสบการณ์ชาบูสุดพรีเมียม พร้อมรับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต JCB ที่ "Nabezo Premium"
เมนูเด็ด:Oumi-Gyu Corse

อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบูคอร์ส ในบรรยากาศส่วนตัวและบริการที่เป็นเลิศ กับ “Nabezo Premium” ด้วยเมนู ”โอมิกิว” เนื้อขั้นเทพที่คอเนื้อได้ยินชื่อแล้วเป็นต้องตื่นเต้นกันเลยทีเดียว ตกแต่งด้วยบรรยากาศอันหรูหรา แต่แฝงไปด้วยความสงบเรียบง่ายและเป็นส่วนตัว ร้าน“Nabezo Premium” อยู่ภายใต้บริษัทเดียวกับ Momo Paradise โดย “Nabezo” สาขานี้เป็นชาบูแบบพรีเมียมสาขาแรกของโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหาร หรือการบริการ ท...

อ่านต่อ »

58 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ชาบู สุกี้สไตล์ญี่ปุ่นแบบคอร์ส เนื้อวากิวอย่างดี ปูทาราบะหรือเนื้อหมู
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, Taraba, Wagyu, Matcha Parfait, เต้าหู้สด, Appetizers, Taraba_Wagyu_Kurobuta, Chazuke

เลือกน้ำซุปก่อน ชาบู ชาบูน้ำเต้าหู้ สุกี้หรือนาเบะ จากนั้นเลือกเนื้อสัตว์ เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัววากิว โอมิวากิวหรือปูทาราบะ 1คนต่อ1เซต ซึ่งจะเสริฟเนื้อสัตว์แค่ถาดเดียว ที่เหลือเป็นappetizer อุด้ง ไข่ตุ๋น ข้าวต้ม ของหวานให้เลือกตามเชตที่แตกต่างกันไป น้ำจิ้มก็แตกต่างตามน้ำซุปที่เลือกค่ะ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มงาและพอนสึ เลยมักจบลงที่น้ำซุปชาบู เนื้อสัตว์ดีพรีเมี่ยม เนื้อวากิวอร่อยและคุ้มค่ากว่าโอมิ ...

อ่านต่อ »
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

อิ่มจุกกับชาบูพรีเมี่ยม​

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
shabu สายเนื้อห้ามพลาด
เมนูเด็ด:น้ำซุปแบบสุกี้, เนื้อWagyu, เนื้อวากิว, ยำsalmon

สืบเนื่องจากป่วยเลยอยากทานอะไรร้อนๆ เช้นshabu และอยากลองร้านใหม่ๆบ้างจะได้หาร้านมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เห็นมีคนรีวิวกันเยอะเลยเลือกร้านนี้เลย Nabezo ที่ Central embassy บรรยากาศ: ร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี มีแบ่งzone counter ตั้งอยู่กลางร้าน เป็น counter ตรงวงรี หรือต้องการความเป็นส่วนตัวมีzoneห้องกั้นด้วยpartition ได้ความส่วนตัวไปอีกแบบ การบริการ: ให้5เต็ม5 พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่se...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลอง set lunch ดูบ้าง

นอกจากชาบูคอร์สอร่อยๆที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ Nabezo ยังมี set lunch อีกเล็กน้อย สำหรับผู้ต้องการความรวดเร็วในช่วงกลางวันด้วยค่ะ ครั้งนี้มาสาขาเซนทรัลเอมบาสซี่ชั้น 5 ร้านมีที่นั่งติดหน้าต่างเห็นวิว แต่การบริการยังไม่น่าประทับใจเท่าที่เกษร พนักงานจับกลุ่มคุยกันไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ # เมนูที่ทาน # - Oumi Gyu (Beef) Gyu Mabushi Set เซตข้าวเนื้อ Oumi เสิรฺฟพร้อมสลัด ไข่ตุ๋น น้ำซุปให้เติมในข้าว ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้อร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:Suki Set, เนื้อวากิว

ร้านนี้ได้ลองกินมื้อกลางวันเพราะน้องที่เคยทำงานด้วยกันชวนไป ตอนแรกก็เอ๊ะนิดนึงเพราะหัวจะเหม็น ปกติไม่กินสุกี้ตอนกลางวันเพราะตอนบ่ายจะไปไหนต่อมันก็จะเหม็นไปหมด แต่ไม่เป็นไร ลองดู เอาจริงๆว่ามาเดิน Embassy ทีไรไม่เคยคิดว่าจะกินร้านนี้ เพราะว่ามองจากข้างนอกเข้าไปข้างใน ไม่เห็นผู้คนเลยซักที เลยคิดว่าคงไม่อร่อย ไม่อยากลอง พอเข้าร้านไปจริงๆ เออคนน้อยจริง 55555 ไม่ได้คิดไปเอง แต่คืออาจจะเยอะมื้ออื่น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The best shabu shabu experience in Bangkok
เมนูเด็ด:OMI-GYU Shabu Shabu Course, Rice with Beef & Egg (with soup)

Nabe-Zo กลายเป็นร้านประจำสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ของผมไปแล้ว จะทั้งคุณภาพอาหาร ความพรีเมียม การบริการ และบรรยากาศ ให้ 5 ดาวเลย เมนูประจำของผมเวลามากับภรรยาก็จะเป็น OUMI-GYU Shabu Shabu Course คุณภาพเนื้อไม่ต้องพูดถึง ดูจากลายเนื้อก็พอจะบอกได้ การสไลด์ให้หนานิดนึง บวกกับปริมาณมันที่แทรกตัวอยู่ในเนื้อทำให้เนื้อนุ่มและมีความชุ่มชื้น ลวกให้พอสุกนิด ๆ ใส่เข้าปากแล้วมันใช่มาก ๆ 200g กับเนื้อที่มีมาแค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดี ผักดี กินแล้วรู้สึกสุขภาพดี
เมนูเด็ด:OUMI-GYU

เป็นร้านที่เคยเจอที่ญี่ปุ่นแล้วเพิ่งเห็นว่ามีสาขาในไทยด้วย เลยนัดกับผองเพื่อนไปลองกัน ร้านไปง่ายอยู่ในห้างติดรถไฟฟ้า ไม่ได้โทรจองก่อนเพราะไปตั้งแต่ห้างเปิดร้านเปิดกันเลย ไปถึงก็มีพนักงานพาไปนั่งแนะนำเมนูได้ดีมีมารยาท จากนั้นมีผ้าร้อนให้เช็ดมือก่อน อาหารเสิร์ฟเร็วดีงาม สั่งเป็นชุดโดยให้เลือกเนื้อก่อนด้วยความอยากรู้พวกเราเลยสั่งเนื้อมาลองทั้ง2แบบเลย ลายเนื้อจะเห็นว่ามีความพรีเมี่ยมต่างกันชั...

อ่านต่อ »
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

1 Like0 Comment
Share