รีวิว Mother Trucker Burger

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์ที่ใส่ Onion Ring

เบอร์เกอร์ที่ร้านนี้ทำจะค่อนข้างเล็กนะคะ ตัวเรายังรู้สึกว่าแอบแพง ที่นี่เค้าจะใส่ Onion Ring มาด้วย กัดเข้าไปคำแรกก็รู้สึกแปลกๆ อยู่นะ แต่พอทานไปเรื่อยๆ มันก็โอเคค่ะ เราว่าทานได้เรื่อยๆ คือไม่ถึงกับประทับใจมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mother Trucker BurgerMother Trucker BurgerMother Trucker Burger

6 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
Burger ที่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์หมู

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Mother Trucker เป็นร้าน Burger Foodtruck ที่ไปจอดที่ไหนเป็นต้องคิวยาวววว เคยลองไปต่อคิวยาวแล้ว พอใกล้ถึงคิวตัวเองกลับหมด บอกได้เลยเสียใจ เมื่อวันเสาร์ถือว่ามีบุญได้กินที่งาน The Weekend Crasher ที่สุขุมวิท26 ดีใจที่ได้กินตอนร้านเพิ่งตั้งคนยังไม่เยอะ บอกเลยว่าอร่อยของจริง เรากินเบอร์หมู ราคา 120 มีทั้งหมูสับก้อนโตรสชาติเข้มข้น + ชีสเต็มแผ่น + เบคอนกรอบ + หอมชุปแป้งเ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
เบอร์เกอร์เคลื่อนที่ในตำน่น
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์หมู

เคยอ่านตามเว็ป ตามบล็อก รีวิวต่างๆมากมาย โดยส่วนตัวคิดว่าร้านนี้ค่อนข้างดัง อยากจะได้ลองชิ้มสักครั้ง บังเอิญมาเจอกันในงานแนวอาร์ทๆ ใกล้ๆบ้านเลยลองชิม คิวยาวเหยียดคงเพราะดัง และอร่อย สั่งเบอร์เกอร์หมูไป ทุกคนในร้านอัธยาศัยดีมากกกกก พอได้เบอร์เกอร์ตกใจ คือใหญ่ คือหลายชั้น คือดูเป็นงานละเอียดใส่ใจ โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติโอเค ทุกอย่างลงตัว ย้ำอีกครั้งว่าใหญ่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แฮมเบอร์เกอร์เคลื่อนที่ได้ .. ทั้งสะใจ ทั้งใหญ่ ทั้งโหด
เมนูเด็ด:Mother of PORK

Mother Trucker ร้าน Food Truck แฮมเบอร์เกอร์เจ้าแรกที่ฮิตที่สุดในบรรดาร้าน Food Truck บ้านเราในตอนนี้เลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้จะตระเวนออกไปตามสถานที่ต่างๆมากมายทั่วกรุงเทพ โดยจะจอดรถไว้เพื่อทำเบอร์เกอร์กันสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ จะทานที่ร้านก็มีโต๊ะให้นั่งทานได้ หรือว่าจะซื้อกลับไปทานบ้านก็ได้ครับ ทานที่ร้านก็จะได้คึกคักไปกับการรอคิวรอคอย ที่สำคัญยังสนุกกับเพลงมันส์ๆระหว่างทานได้อีกด้วยครับ ผมมาต่อคิวร...

อ่านต่อ »
Mother Trucker BurgerMother Trucker BurgerMother Trucker Burger

79 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบอร์เกอร์ดัง ชิ้นใหญ่ ซอสเยอะ
เมนูเด็ด:Beef Burger

ได้ยินชื่อเสียงและเห็นความฮอตฮิตตามสื่อโซเชียลมานาน เพิ่งได้มีโอกาสลองชิมที่งาน Wongnai city of food ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ดค่ะ เป็นfood truck สีดำโดดเด่นด้วยป้ายรูปเบอร์เกอร์สีสันสวยงาม ช่วงที่ไปไม่มีคนยืนรอ เลยแวะมาลองสั่งทานดู แต่มีเมนูให้เลือกเฉพาะ single Beef or Pork เท่านั้นนะคะ แบบอลังการหลายๆชั้นไม่มี เนื้อวัว200บาท เนื้อหมู150บาท จัดว่าราคาแรง สั่งเนื้อไปค่ะ ไม่ได้ถามเรื่องความสุก...

อ่านต่อ »
Mother Trucker BurgerMother Trucker Burger

49 Likes7 Comments
Share
15 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
เมื่อmother trucker มาเยือนสีลม

เป็นความโชคดีของอาร์ตก็ว่าได้ค่ะที่วันนั้นอาร์ตไปกินข้าวที่misato เลยได้เดินผ่านตึกธนิยะ โดยที่วันนั้นmother trucker ร้านเบอร์เกอร์สุดฮอตได้มาขายตรงข้างตึกธนิยะพอดี ต้องบอกก่อนว่าตอนแรกอาร์ตตัดสินใจไม่ซื้อ เพราะกินข้าวกลางวันมาอิ่มมากแต่เพื่อนหิ้วกลับมาฝากให้เลยรับมาแบบเต็มใจสุดๆ แต่มันหายร้อนแล้วนะคะ กว่าอาร์ตจะกินได้อีกครั้ง เบอร์เกอร์ที่ขายเห็นติดป้ายไว้ว่า เนื้อ180บาท หมู150 บาท ที่อาร์ตไ...

อ่านต่อ »
Mother Trucker Burger

61 Likes0 Comment
Share