รีวิว หมอมูดง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
หมูคั่วเกลือจานเด็ด ที่คนทั้งในและนอกภูเก็ตไม่ควรพลาด

ที่ภูเก็ต ก็มีร้านอาหารเด็ดๆ ห้ามพลาดอยู่หลายร้านเหมือนกัน ทั้งร้านระย้า ร้านโกปี๊ ร้านปากน้ำซีฟู๊ด แต่ไปใต้ทั้งที ลองหาอาหารพื้นบ้านสุดๆ แบบคนใต้จริงๆมากินกันหน่อยดีกว่า แบบเผ็ดเป็นเผ็ด และมีเมนูแบบที่คนใต้กินกันให้เลือกเยอะๆ ร้าน "หมอมูดง" นี่แหละ จึงเป็นคำตอบ เพราะฮอตฮิตติดใจคนกรุงเทพฯ ไม่แพ้ร้านไหนๆ ในภูเก็ตเหมือนกัน ค่าที่ว่าอาหารอร่อย แต่ราคาถูก เลยยิ่งได้ใจคนกินเข้าไปใหญ่ เมนูเด็ดที่ทุกค...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกนึงร้านดัง ภูเก็ต

ร้านอาหาร หมอมูดง เป็นอาหารอีกนึงร้านที่ดังในภูเก็ต โดยอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารพื้นเมือง โดยรสชาติดี จานไม่ใหญ่มาก สามารถสั่งได้หลายเมนู แต่ทางเข้าร้านลึกสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ใครมาภูเก็ตก็แวะมาชิมได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
อาหารใต้รสจัด​ ฟินทุกเมนู
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่, ปลายัดไส้, แกงส้มปลามงสัปปะรด

ร้าน​ หมอมูดง​ ร้านเด็ดร้านดังประจำภูเก็ต​ ขึ้นชื่ออาหารใต้​ ที่เด็ดๆต้องห้ามพลาด​ แกงส้มปลามงสัปปะรด​ ใบเหลียงผัดไข่​ แกงคั่วหอยขม​ ปลายัดไส้​ หมูคั่วเกลือ​ เด็ดจริงๆ บรรยากาศร้านสบายๆ​ มีซุ้มในนั่งสบายๆ​ อาหารรสชาติจัดจ้าน​ ปลายัดไส้​ เป็นเมนูเด็ด​ ปลาทอดกรอบๆไส้ด้านในเหมือนทอดมัน​ เผ็ดๆร้อนๆ​ อร่อยๆ​ จ้า แกงส้มปลามงสัปปะรด​ เมนูนี้จัดจ้านกว่าที่อื่น​ แซ่บๆ​ ต้องมีไข่เจียวมาทานคู่กัน​ แก้เ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2012

หมอมูดง อาหารพื้นบ้าน อร่อยสุดๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อยเด็ด ไม่ต้องพูดถึง ข้าวให้เยอะแล้วด้วย 555
เมนูเด็ด:ยำหัวปลี, หอยขมผัดชะพลู, ปลาทรายทอดขมิ้น, แกงคั่วหอยขม, ผักเหมียงผัดไข่, หมูคั่วเกลือ, ปลากระพงนึ่งมะนาว, แกงเลียงผักรวมกุ้งสด

ก่อนหน้านี้ ผมพึ่งไปใช้บริการร้านนี้ เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา คนเยอะ เต็มร้าน อาหารรสชาติเพี้ยน การบริการไม่ดี เมื่อวานได้กลับไปใช้บริการซ้ำ ในวันเสาร์ธรรมดา ที่ไม่มีคนมากนัก แต่ก็ยังมีอยู่ ได้เจอบรรยากาศที่คุ้นเคย นั่นก็คือ รสชาติของอาหารทุกตัวอร่อยเหมือนเดิม ปลากระพงนึ่งมะนาว สูตรของทางร้าน อร่อยเข้มข้น ปลาสด ปราทรายทอดขมิ้น ทำได้ดีมาก ทอดมา กรอบชนิดกินหัวได้ แกงเลียงผักรวมกุ้งสด ทำออกมาได้ดี ร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

วันไหนลูกค้าเยอะ การบริการก็จะไม่ค่อยดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กับข้าวดี บรรยากาศได้
เมนูเด็ด:ปลาทูยัดไส้

ร้านนี้ขับตาม GPS มาเรื่อย เป็นร้านบรรยากาศแบบชาวบ้านค่ะ เป็นเพิงติดกับคลอง สั่งอาหารแล้วมองบรรยากาศได้แบบเพลินๆ อากาศไม่ร้อน สั่งไปสักพักอาหารก็ทยอยมาค่ะ - ยำสาหร่าย สาหร่ายพวงองุ่นอร่อยมาก สดกรอบ เนื้อเด้งดี ราดน้ำยำกับเครื่องก็เข้ากันดีค่ะ - ปลายัดไส้ ปลาทอดมาแบบกรอบๆ เอาช้อนตัดตัวปลา กลิ่นเครื่องแกงหอมๆ ก็ลอยมา กินแล้วจะคล้ายๆ พวกแจงลอน ทอดมัน รสออกเผ็ดถูกใจคนชอบรสจัดๆ เลยค่ะ กินได้ทั้งตั...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารพื้นบ้านภูเก็ต
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ

...ร้านดังภูเก็ตออกจะหายากซักนิด ไม่ชินทางโปรดใช้ gps ค่ะ หมูคั่วเกลือ เป็นเมนูแนะนำสำหรับร้านนี้ มากี่ทีก็รักษามาตรฐานค่ะ แกงส้มข้นไปนิดแต่ก็พอไหว แกงคั่วก็ดีนะ เผ็ดจัดจ้านดี กินกับข้าวร้อนๆ ดีงามมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2016

อาหารพื้นบ้าน

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
หมอมูดง ภูเก็ต
เมนูเด็ด:ปลาทูยัดไส้

หมอมูดง ภูเก็ต เห็นรีวิวเยอะเลยไปลองดู เป็นอาหารใต้ ร้านอยู่ในซอยเข้าไปเป็นดง ร้านเป็นฟิลบ้านๆ พนักงานยิ้มแย้ม อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคาตามร้านอาหารทั่วไปเลย ตอนเราไปคนไปเยอะอยู่นะ ที่จอดรถมีเพียงพอ ใครชอบฟิลสบายๆ แนะนำลองไปดู

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share