รีวิว มนต์นมสด เสาชิงช้า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังในตำนาน กับขนมปังสไตล์โบราณที่ทำได้เนื้อนุ่ม-แน่นกว่าใครๆ
เมนูเด็ด:โอวัลตินเย็น, ขนมปังนึ่งสังขยาไข่

มนต์นมสด - ร้านขนมปังเจ้าดังที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1964 จนปัจจุบันมีสาขาไปมากมาย กับครั้งนี้แวะเวียนมาที่สาขาดั้งเดิมอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้มาซะหลายปี ลูกค้ายังแน่นร้านและหาที่นั่งยากเหมือนเดิม แต่สังเกตว่ามีการปรับปรุงร้านและจัดระบบให้สะดวกขึ้น แบ่งโซนการสั่งอาหารแยกเป็นขนมปังปิ้ง/นึ่ง/เครื่องดื่ม มีป้ายให้เห็นชัดเจน เราสั่งมานั่งทานที่ร้านตามนี้ค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** • ขนมปังนึ่งสังขยา...

อ่านต่อ »

122 Likes8 Comments
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ผ่านไรก็แวะมาา มนต์นมสดดนี้ไงงง
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา, ขนมปังปิ้ง, ขนมปังราดช็อกโกแลต, นมชมพู, ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ

ร้านนมสด ปังปิ้งในดวงใจมากๆๆ ไม่เคนทานที่ไหน อร่อยสู้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะสาขานี้ อร่อยกว่าสาขาอื่น ไม่รู้เรามโนไปเองหรืออะไร5555 คนเยอะตลอด มีที่นั่งคือมีบุญนะ เมนู - ขนมปังปิ้งราดช็อกโกแลต อร่อยยยยยยยยยยมากที่สุด - ขนมปังปิ้งราดสังขยา อันนี้ก็ที่สุดดดของความอร่อย - ขนมปังนึ่ง สังขยา อันนี้ก็ดีมากๆ ได้ฟิลขนมปังนุ่มๆ - นมช็อกโกแลต เข้มข้น เลิฟเลย - นมชมพู หอมนมมากก หวานกำลังดี - โอเลี้ยง เข้มข้นม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Users'Choice 2019🌾 ขนมปังเนยนมข้นนุ่ม
เมนูเด็ด:นมสดเย็น, ขนมปังปิ้งเนยนม

นมสดเข้มข้น หอม หวานมัน ราคาไม่แพง จัดร้านเป็นระเบียบ คนเยอะแต่รอคิวไม่นานจ้า🥰 เมนู ขนมปังเนยนมข้น,นมสด,นมอัดเม็ด 💵 ราคา 20,35,20 📍พิกัด 160/2, ถนนดินสอ, เสาชิงช้า, กทม (ตรงข้ามศาลาว่าการ ก.ท.ม) 📌 @มนต์ นมสด mont nomsod 📞 เบอร์ 02 224 1989, 02 224 1147 ⏱ เวลา ทุกวัน:14.00-23.00 ⭐️ แนะนำ ขนมปังเนยนมข้น,นมสด 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 เม.ย. 2019

มนต์นมสด ของโปรดวัยเด็ก

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ปังปิ้งสังขยาฉ่ำๆ

อีกหนึ่งร้านที่คนแน่นตลอดไม่ว่าเวลาไหน ครั้งนี้โชคดีไม่ต้องรอคิวนานก็ได้โต๊ะที่นั่ง ผมสั่งเป็นขนมปังปิ้งสังขยาไข่และใบเตย (ชิ้นละ 25 บาท) รสชาติสังขยายังเข้มข้น อร่อยคงเส้นคงวา ขนมปังกรอบนอก ส่วนปังนึ่งก็นุ่ม แต่ความเข้มข้นของสังขยาน้อยกว่าแบบปิ้งนะ เครื่องดื่มสั่งเป็นช็อกโกแลตเย็น (45 บาท) รสชาติเข้มข้น แต่หวานมากก !!! เอาเป็นว่าชอบปังปิ้งที่สุดละ ฟาดให้ 4 ดาว ครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2017

4 ดาวนี้ ยังยกให้ปังปิ้งสังขยาไข่นะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปังชื่อดังสาขาแรก และสาขาที่คนเยอะที่สุด

ร้านมีสาขาที่ไปง่ายๆอยู่ เช่น MBK แต่มีคนบอกว่าสาขานี้อร่อยสุด เลยลองมากิน เป็นสาขาที่คนเยอะมาก มาตอนหัวค่ำนี่คนต่อแถวล้นออกมานอกร้านเลย ขนมปังปิ้งโดยใช้เครื่องปิ้ง ต่อด้วยย่างบนเตานิดหน่อย จากนั้นเอามาทาเนย หั่น แล้วราดแยมที่ต้องการ process เร็วดี พนักงานเยอะ ถ้าไม่เจอคนก่อนหน้าที่สั่งกลับบ้านเป็นสิบๆแผ่นก็รอแป๊ปเดียว ในร้านค่อนข้างแน่นและวุ่นวาย ถ้าไม่ชอบความวุ่นวานแนะนำให้ซื้อไปกินที่สวนแถวๆ...

อ่านต่อ »
มนต์นมสด เสาชิงช้ามนต์นมสด เสาชิงช้า

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สาขานี้อร่อยสุดแล้ว
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา, ขนมปังปิ้งเนยนม

วันนี้มาแถวเสาชิงช้า เลยแวะมากินมนต์นมสดซะหน่อย สาขานี้อร่อยสุดแล้ว เคยไปกินสาขาอื่น แล้วไม่ประทับใจ 😂😂 โชคดีมาตอนร้านเปิด คนก็เยอะนะ แค่ไม่ต้องรอคิว ขนมปังปิ้งพอดี หน้าสังขยา กับเนยน้ำตาลคือใช่เลย นมสดเย็นก็ดีงาม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เหลี่ยมนมสด
เหลี่ยมนมสด
นมโจ100%
นมโจ100%
เจ๊อ้อย นมสด
เจ๊อ้อย นมสด
ลัก นมสด บางลำภู
ลัก นมสด บางลำภู
ร้านน้องแอม ขนมปังปิ้ง
ร้านน้องแอม ขนมปังปิ้ง