รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ผักมีให้เลือกเยอะจัด สะใจ

ผักมีให้เลือกเยอะจัด สะใจ - อีกหนึ่งร้านบุฟเฟต์ชาบูในห้างที่เชื่อใจได้ในเรื่องความอร่อย และความหลากหลายของอาหาร ส่วนน้ำซุปก็มีแบบน้ำซุปสุกี้ และแบบชาบู ชาบู ในราคา 399 บาท ถ้าจะกินน้ำซุปทั้งสองแบบ ก็จะอัพราคาขึ้นมาอีกนิดหน่อย คือ 449 บาท มีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย และหมูดำคุโรบูตะให้เลือก พร้อมผักสดนานาชนิด ที่ดูแล้วน่าจะมีผักให้เลือกเยอะกว่าร้านอื่นๆ ด้วย เพราะมีผักตั้ง 20 ชนิดแน่ะ ท้ั้งผ...

อ่านต่อ »
13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สาขานี้มีสุกี้ยากี้แบบ A La Carte ด้วยน๊า
เมนูเด็ด:Kurobuta Sukiyaki Set, Beef Shortplate Sukiyaki Set

🏠 Mo-Mo-Paradise - เมื่อพูดถึงร้านนี้แล้วคนมักจะนึกถึงบุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้กัน แต่สาขา Central World เค้าก็มีแบบ A La Carte นะจ้ะ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานบุฟเฟ่ต์แบบเค้าเลย ทานบุฟเฟ่ต์ทีไรแอบทรมาน😂กินเยอะอ้วนพีเพราะกลัวจะไม่คุ้มตลอด ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเราสั่งแบบเป็นเซทจบในชุดเดียว อิ่มกำลังดีไม่ต้องทรมานพุง [ Food ] 🐷 Kurobuta Sukiyaki Set (239฿++) - ชุดสุกี้ยากี้หมูคุโรบูตะ ในชุดจะ...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลเวิลด์

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่มากไปไม่น้อยไป อิ่มกำลังดี^^

ตอนแรกตั้งใจว่าจะมารีวิวร้านหม้อไฟชื่อดังแห่งอิเซตัน แต่พอเห็นคิวที่ต้องรอแล้วก็ไม่ไหวขอบายยยยดีกว่านะครับ เพราะคิวยาวเกิน และกระเพาะผมส่งว่าหิวแล้วไม่รอรอไม่ไหว ผมเลยต้องจรลี มาหาร้านอื่นทดแทน เลยได้มาจบที่เจ้านี้ เพราะกลิ่นน้ำซุปสุกี้ของเขา หอมเตะจมูกมากกก เพื่อนๆต่างก็ลงความเห็นว่า สมควรจบที่ร้านนี้ ผมเลยสั่งชุดสุกี้เนื้อ ซึ่งจัดมาแบบอลาคลาส คืออิ่มกำลังดี ไม่มากไปไม่น้อยไป เ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2017

คุ้มค่าสมราคาหมูมาเต็มๆๆ

อ่านต่อ »
30 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ที่ไม่ได้ให้ 5 ดาว เพราะตัวเลือกน้อยกับแพงนี่แหล่ะ 😆
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, เนื้อวากิว

Mo-Mo-Paradise เป็นร้านชาบูที่เราชอบมาก ทั้งๆที่มีตัวเลือกให้น้อยมาก ในราคาที่ต้องจ่าย สำหรับ buffet ที่มี 2 ราคาให้เลือกคือ 690++ กับ 1290++ โดยแบบหลังนี่เพิ่มเนื้อวากิวมาให้อย่างเดียว แต่บอกเลยว่าสำหรับคนกินเนื้อแล้วมันคุ้มมากนะ เราไปกันกับเพื่อนที่ทำงาน เลือกเซ็ต 1290++ เพราะเราตั้งใจจะมาจัดหนักเนื้อวากิวกันเลย โดยตอนแรกเราก็สั่งเนื้ออื่นๆมาด้วยนะ อย่างละที่ เอามาทานให้รู้ความต่าง 555 และก...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Momo สาขานี้ Upgrade กว่าสาขาอื่น ๆ เนื้อนี่นุ่มละลายไปเลย
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, เนื้อวัว

สาขานี้ราคาแพงกว่า มีความแตกต่างคือ ระดับของเนื้อวัว จะเกรดดีกว่า ซึ่งดีกว่าจริง ๆ เนื้อนุ่มละมุนลิ้นมาก มีเครื่องปรุงน้ำจิ้มที่หลากหลายกว่า แล้วก็ของหวานจะเป็นพวกไอติมพาร์เฟต์ แต่รู้สึกว่าของหวานไม่อร่อยอ่ะ ชอบแบบสาขาทั่วไปมากกว่าที่เป็นไอติมรสต่าง ๆ และก็ไดฟุกุ ที่สาขานี้ไม่มี เสียใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2015

สุกี้ญี่ปุ่น พอนสึอร่อย

อ่านต่อ »
13 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เดินผ่านร้านนี้ทีไร ทนกลิ่นหอมอาหารไม่ได้ทุกที
เมนูเด็ด:หมูดำ, เนื้อวัว, สุกี้ชาบุ

ปกติชอบมากินบุฟเฟ่ต์​ชาบูที่นี่ แต่วันนี้อยากกินเบาๆหน่อย เลยสั่งเป็น sukiyaki set รสชาติยังประทับใจเหมือนเดิมค่ะ น้ำซุปรสเข้ม กินกับข้าวจึงพอดี ปริมาณผักที่ให้มาในหม้อไฟเยอะ ส่วนเนื้อนั้นปริมาณน้อยเมื่อเทียบกับข้าว ถ้าอยากกินแบบเบาๆ ไม่อิ่มเกินไป สั่ง set แบบนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
“เนื้อติดมันนะครับ” โห แบบนี้เรียกว่ามันติดเนื้อดีกว่านะ!

สดๆร้อนๆเลย ตอนนี้ยังนั่งอยู่ในร้านรอเนื้อสุก สาขานี้มี a la carte ก็เลยสั่งเซ็ตสุกี้เนื้อ พนักงานพม่าพูดไม่ชัดเลย ทวนอยู่สองรอบกว่าเราจะเข้าใจว่า “เนื้อติดมันนะครับ” พอมาเสิร์ฟเหมือนโดนตบหน้า โหมันเยอะขนาดนี้เรียกว่าสุกี้มันเนื้อแทนไหมอะ แล้วราคา 279 บาทนะ เซ็ตหมูราคา 239 บาทเอง ถ้าจะแพงกว่ามันก็ต้องคุณภาพดีด้วยไหมอะ แบบนี้โคตรเอาเปรียบเลย👎👎👎👎👎👎 เซ็งมากจ้าเหมือนเอาเงินมาโยนทิ้ง รู้งี้กิ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN