รีวิว Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวน้ำซุปโกมะโทนิว (งา+น้ำเต้าหู้) Seasonal Item

ปกติร้านนี้ก็เป็นร้านบุฟเฟต์ชาบูที่ยอมรับว่าเนื้อดีมากๆ และทุกคนที่เล่นแอปวงในก็คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว วันนี้มารีวิวน้ำซุปประจำฤดูกาล (เพราะปีที่แล้วก็มีมาประมาณ 3 เดือนแล้วก็หายไป) คือน้ำซุปน้ำเต้าหู้ใส่งากันค่ะ วันนี้เราไปลองกันที่สาขาเทอร์มินอล พนักงานชาวต่างชาติบริการดีน่ารักมากๆทุกคน เอาใจไปเลย น้ำซุปเป็นน้ำเต้าหู้ที่ปรุงรสมาแล้ว แต่ก็ไม่ค่อยได้กลิ่นงาเท่าไหร่ ออกหวาน พอต้มสักพักจะมีควา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Mo-Mo Paradise - Terminal 21
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, น้ำซุปสุกี้ยากี้

Mo Mo Paradise สวรรค์ของคนรักเนื้อและหมูและชาบูและการกินนนนน ฮ่าาาๆ ชาบูที่ดีและพรีเมี่ยมมากๆ ให้ความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ (ในความรู้สึกเรานะ) เก๋และเริ่ดมากๆ สาขานี้คนเยอะมากจริงๆ ต้องมาไวหน่อย ถ้ามาช่วงเลิกงานนี่ บรัยยยจ้า รอคิวกันไปยาวๆเลย สำหรับเราน้ำซุปสุกี้ยากี้คือดีที่สุดแล้ว ทานกับไข่ไก่สดๆ เย็นๆ ป๊าดดด มันดีที่สุดเลยเว้ยแก ><

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้เนื้อหอมๆ

เดินผ่านร้านนี้ทีไร สิ่งที่ได้คือกลิ่นน้ำต้มสุกี้สีดำ กับเนื้อหอมๆ ถ้าเน้นกินเนื้ออย่างเดียวร้านนี้คือใช่เลย เพราะตัวเลือกน้อยมาก มีเนื้อ2อย่าง หมู2อย่าง วันที่ไปกินสั่งแต่เนื้อ us ทั้งๆที่ติดมันเยอะ แต่มันนุ่มกว่ากินเนื้อออสเตรเลีย เพราะออสเตรเลียที่นี่เนื้อด้านไปหน่อย ไม่มีมันแทรก กินแล้วไม่รู้สึกถึงความนุ่ม และตัวเลือกอันน้อยนิด เลยจำใจต้องกินเนื้อ us ไป น้ำซุปมีให้เลือกหลายอย่าง แต่คิดว่า...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูเนื้อ ดีงาม

ยังคงเป็นร้านที่ขึ้นชื่อเมนูเนื้อเหมือนเดิมนะคะ ไม่ว่าจะสาขาไหนก็มีเนื้ออย่างดีสีสวยรสชาติดีงามสมคุณภาพค่ะ รวชาติน้ำซุปมีให้เลือกหลากหลายค่ะ ราคาเหมือนเดิมค่ะ เสียดายนิสที่เจ้าหน้าที่ร้านมีบริการน้อย ไม่ค่อยอยู่รอให้เรียกเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ศุกร์สิ้นเดือนต้องจัดบุฟเฟ่ต์สักหน่อย😁
เมนูเด็ด:สุกี้ยากี้, เนื้อวัวออสเตรเลีย, ไอศกรีมชาโคล, ไอศกรีมนมข้าว, USDA Angus Beef

อยากกินมานานแล้ว แต่มาทีไรก็ต้องรอคิวเป็นชั่วโมงตลอด วันนี้มาถึงประมาณห้าโมงกว่าได้ที่เลย เลือกเป็นน้ำซุปสุกี้กับคารามิโสะ - น้ำซุปสุกี้เข้มข้นอร่อยดีเหมาะกับการลวกเนื้อแต่เค็มมากถ้าจะกินแต่น้ำ ขนาดเติมน้ำเปล่าไปตั้งเยอะก็ยังรู้สึกเค็ม - คารามิโสะ รสเผ็ดเล็กน้อยก็อร่อยนะ แต่สำหรับเรายังไม่ถูกใจ สั่งไปแค่เนื้ออย่างเดียว อย่างละ 2 ถาด และไปตักผักสดที่ไลน์ จุกตั้งแต่เนื้อถาดที่ 3😅 ดีนะที่ไม่สั...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
โมโมโมโม ..... อาหย่อย
เมนูเด็ด:สุกี้ญี่ปุ่น

วางแผนไว้แต่เมื่อวาน เลยมาจัดซะเลย .... สาขาเทอมินอล 21 ด้วยความที่พาคุณม๊ามาด้วย เลยจัดไปทั้งน้ำชาบูและสุกี้ พร้อมขบวนน้องหมู ผักตักเอง เครื่องดื่มจัดเอง .... บุฟเฟ่ต์ค่า วันนี้เลยมีน้ำจิ้มมา 3 อย่างเลยค่ะ (งา/พอนสึ/ไข่ดิบ) .... ค้นพบวันนี้ว่าหมูจิ้มไข่ดิบแล้วทานรวมกับต้นหอมซอยในน้ำจิ้ทพอนสึ อร่อยลงตัวตัดเลี่ยนได้ดีมากๆค่ะ ครั้งหน้าว่าจะสั่งสุกี้แล้วเพิ่ม 25 บาทสำหรับน้ำจิ้มพอนสึ อิอิ นา...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21

41 Likes6 Comments
Share