รีวิว Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูเนื้อ ดีงาม

ยังคงเป็นร้านที่ขึ้นชื่อเมนูเนื้อเหมือนเดิมนะคะ ไม่ว่าจะสาขาไหนก็มีเนื้ออย่างดีสีสวยรสชาติดีงามสมคุณภาพค่ะ รวชาติน้ำซุปมีให้เลือกหลากหลายค่ะ ราคาเหมือนเดิมค่ะ เสียดายนิสที่เจ้าหน้าที่ร้านมีบริการน้อย ไม่ค่อยอยู่รอให้เรียกเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ศุกร์สิ้นเดือนต้องจัดบุฟเฟ่ต์สักหน่อย😁
เมนูเด็ด:สุกี้ยากี้, เนื้อวัวออสเตรเลีย, ไอศกรีมชาโคล, ไอศกรีมนมข้าว, USDA Angus Beef

อยากกินมานานแล้ว แต่มาทีไรก็ต้องรอคิวเป็นชั่วโมงตลอด วันนี้มาถึงประมาณห้าโมงกว่าได้ที่เลย เลือกเป็นน้ำซุปสุกี้กับคารามิโสะ - น้ำซุปสุกี้เข้มข้นอร่อยดีเหมาะกับการลวกเนื้อแต่เค็มมากถ้าจะกินแต่น้ำ ขนาดเติมน้ำเปล่าไปตั้งเยอะก็ยังรู้สึกเค็ม - คารามิโสะ รสเผ็ดเล็กน้อยก็อร่อยนะ แต่สำหรับเรายังไม่ถูกใจ สั่งไปแค่เนื้ออย่างเดียว อย่างละ 2 ถาด และไปตักผักสดที่ไลน์ จุกตั้งแต่เนื้อถาดที่ 3😅 ดีนะที่ไม่สั...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
โมโมโมโม ..... อาหย่อย
เมนูเด็ด:สุกี้ญี่ปุ่น

วางแผนไว้แต่เมื่อวาน เลยมาจัดซะเลย .... สาขาเทอมินอล 21 ด้วยความที่พาคุณม๊ามาด้วย เลยจัดไปทั้งน้ำชาบูและสุกี้ พร้อมขบวนน้องหมู ผักตักเอง เครื่องดื่มจัดเอง .... บุฟเฟ่ต์ค่า วันนี้เลยมีน้ำจิ้มมา 3 อย่างเลยค่ะ (งา/พอนสึ/ไข่ดิบ) .... ค้นพบวันนี้ว่าหมูจิ้มไข่ดิบแล้วทานรวมกับต้นหอมซอยในน้ำจิ้ทพอนสึ อร่อยลงตัวตัดเลี่ยนได้ดีมากๆค่ะ ครั้งหน้าว่าจะสั่งสุกี้แล้วเพิ่ม 25 บาทสำหรับน้ำจิ้มพอนสึ อิอิ นา...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21

41 Likes6 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
หมู กับ เนื้อ ตู้กาแฟ
เมนูเด็ด:เนื้อ, หมูคุโรบุตะ

ร้านนี้ตลก ก่อนเดินเข้าร้านจะมีพนักงานต้อนรับ บอกกติกา อย่างรวดเร็วฟังไม่ทัน แต่ที่นี่มันมาแบบเนิบๆ พูดเหมือนเป็นคน เกาหลี ญี่ปุ่น อะๆกิน เนื้อดีมาก หมูดีมาก ที่สำคัญ ตู้กาแฟอยู่นี่แล้ว มาจิบกาแฟกัน..

ดูเพิ่มเติม »

36 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
Finnnnnn!!!! Shabu & Sukiyaki :3
เมนูเด็ด:เนื้อ, หมู

คร่าวๆ ละกัน ถ้าลงรายละเอียด ตอนนี้ หลายคนคงท้องร้องแน่นอน อิ อิ บุฟเฟ่ท์ มี3 แบบ(ไม่รวมservice charge+vat) - 399 บาท ได้ซุปแค่แบบเดียว - 449 บาท ได้ซุป2 แบบ(half-half) - 500กว่าบาท จำไม่ได้ แต่สำหรับ 6 คนขึ้นไปค่ะ อาหาร พวกoptionก็จะได้เพิ่มเล็กน้อยตามราคาที่สูงขึ้น แต่สำคัญคือ น้ำดื่ม รีฟิล แต่จ่ายเพิ่มคนละ 39 บาทค่ะ มีทั้งน้ำอัดลม ชามะนาว ชาเขียว อยู่ตรงlineอาหาร มีอย่างอื่นๆ ด้วยเช่นผั...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบู สุกี้ยากี้ กลิ่นหอมปวดไต

ร้านชาบู สุกี้ยากี้ แบบ Buffet กินได้ไม่อั้น มีให้เลือก 2ราคา 399บาท++ กับ 449บาท++ แบบ 449บาท จะเลือกซุปได้ 2ชนิด ซุปร้านนี้ มี 3แบบให้เลือกครับ -ชาบูชาบู ซุปใส รสอ่อน ลวกเนื้อให้พอสุก จิ้มกับน้ำจิ้มพอนซึรสเปรี้ยวหวาน ใส่พริกกับไชเท้าขูดและต้นหอมซอย หรือโกมาดาเระ ซอสงารสหวานมัน -สุกี้ยากี้ ต่างจากแบบต้นตำรับที่ผัดเนื้อกับผักก่อน แล้วค่อยราดน้ำซอสลงไป อันนี้จะเป็นซุปสีดำ รสเค็มหวาน ลวกเนื...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21

22 Likes3 Comments
Share